Chúc mừng bạn Nguyễn Nam Khánh đậu Visa du học Mỹ cùng suất học bổng 18.000 USD/ năm cho 4 năm

Nguyễn Nam Khánh và Dream World đã vô cùng vui mừng khi nhận được kết quả Visa thành công cùng suất học bổng tối đa 18.000 USD/năm tương đương ~ 450 triệu đồng (áp dụng suốt 4 năm) ngay trong thời điểm dịch đang có nhiều diễn biến phức tạp. Chỉ sau vài ngày nộp hồ sơ, anh bạn đã có được visa du học Mỹ – sẵn sàng cho chuyến du học sắp tới của mình.

Nam Khánh hiện mới học xong 12 trường THPT Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Khoảng cách không quá xa nhưng do dịch bệnh nên anh bạn cũng không thể đến làm hồ sơ trực tiếp cùng Dream World nhiều được. Tuy nhiên, Dream World đã hỗ trợ kịp thời để quá trình chuẩn bị hồ sơ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Mọi công việc Dream World hướng dẫn Nam Khánh như chuẩn bị hồ sơ, sửa bài luận, thư giới thiệu online, luyện phỏng vấn online đều không gặp bất cứ trở ngại gì. Bởi vậy, gia đình vô cùng hài lòng, tin tưởng và tiếp tục gửi gắm ước mơ du học Mỹ của Nam Khánh cho Dream World.

Giữa hàng nghìn trường đại học tại Mỹ, Nam Khánh cảm thấy mông lung không biết đâu là ngôi trường phù hợp với mình. Tư vấn viên của Dream World đã cùng trò chuyện, lắng nghe chia sẻ để hiểu rõ điểm mạnh, mong muốn của anh bạn trong tương lai. Sau thời gian trao đổi, với kinh nghiệm của mình, Dream World đã tư vấn cho anh bạn chọn trường University of Gonzaga, Mỹ.

Đặc biệt, với điểm học tập cao, Nam Khánh đã nhận được học bổng tối đa 18.000 USD/năm tương đương ~ 450 triệu đồng (áp dụng suốt 4 năm).

Đây là lý do tại sao Nam Khánh chọn trường Đại học Gonzaga?

Mở ra tiềm năng của bạn tại Gonzaga – ngôi trường uy tín cho những nhân tài:

• #80 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2021)
  • #1 các trường cao đẳng và đại học ở bang Washington về tỉ lệ sinh viên có việc làm (Zippia 2020)
  • #2 trường đại học tốt nhất tại bang Washington.
  • #18 chất lượng giảng dạy các ngành cử nhân (U.S.News and World Report, 2021)
  • #21 các trường đại học có giá trị tốt nhất (Kiplinger, 2019)
  • #23 chương trình cử nhân ngành kỹ thuật (U.S.News and World Report, 2021)
  • #26 chương trình Thạc Sỹ ngành Kế toán (U.S. News & World Report’s 2021 edition of Best Graduate Schools)
  • #97 chương trình đào tạo kinh doanh được chứng nhận AACSB (U.S.News and World Report, 2021)
    • #23 ngành Tài chính
    • #27 ngành Kế toán
  • Tỉ lệ sinh viên trên giảng viên là 1:11
  • 95,5% tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng sau tốt nghiệp hoặc học lên cao học (2019)
  • Mức lương trung bình của sinh viên Gonzaga sau khi ra trường là $63,853 (so với mức lương khởi điểm từ các trường Đại học Quốc gia khác: $52,201)
  • Sinh viên có cơ hội tiếp cận và thực tập tại các nhà tuyển dụng hàng đầu như Amazon.com, Microsoft và Starbucks.

Một lần nữa xin chúc mừng Nam Khánh đã có visa du học Mỹ và chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại trường University of Gonzaga!