CHIẾN LƯỢC GIÀNH HỌC BỔNG ĐẾN VÀO ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Gặp gỡ sinh viên xuất sắc từ Dream World đã giành học bổng 100% học phí từ Đại học Exeter danh giá, được tư vấn những chiến lược chinh phục học bổng lớn, giao lưu với đại diện từ Đại học Exeter và trải nghiệm những gì diễn ra trong lớp học của nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

 

THÔNG TIN SỰ KIỆN

️📅THỜI GIAN: 17:30 – 19h30, Thứ 2 ngày 03/04/2023

️🎉KHÁCH MỜI:

🔹Cô Karen Glide: Giám đốc học thuật – đại diện từ Đại học Exeter, Anh quốc

🔹Nguyễn Quỳnh Trang: Sinh viên từ Dream World đạt học bổng Global Excellence 100% học phí – Đại học Exeter, Anh quốc.

🔹Cô Hà Thị Mỹ Lệ: Phó Giám đốc – Tư vấn du học Dream World, từng giành các giải thưởng ‘Best Student Care’, ‘Rising Star’ về chăm sóc học sinh và tuyển sinh du học Vương quốc Anh.

📍Địa điểm: University Access Centre (Trung tâm tiếp cận đại học), Số 345, Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

📝 ĐĂNG KÝ TẠI: https://forms.gle/39hFLd5uco6UF9yZ6 

 

---------

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ SỰ KIỆN

️🎯Tìm hiểu lý do vì sao sinh viên ưu tú lựa chọn ngôi trường danh tiếng Exeter để du học, lộ trình học Dự bị-Đại học-Sau Đại học, ngành học thế mạnh và hợp thời đại của trường, và những cơ hội tuyệt vời khi trở thành một phần của cộng đồng sinh viên Exeter.

️🎯‘Bỏ túi’ các bí kíp từ chính sinh viên Quỳnh Trang về chiến lược học tập để giành học bổng lớn.

️🎯Trải nghiệm thực tế đầy thú vị trong lớp học mô phỏng của Đại học Exeter – tìm hiểu những gì diễn ra trong lớp học tại một nền giáo dục số 1 thế giới - CHỈ CÓ tại sự kiện

️🎯Được tư vấn về hồ sơ nhập học, hồ sơ học bổng, visa, chọn ngành từ Ms. Hà Thị Mỹ Lệ - chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm từng trực tiếp đồng hành cùng Quỳnh Trang để chinh phục học bổng của Đại học Exeter.

 

----

NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC EXETER

⭐⭐Là thành viên của Russell Group là hiệp hội 24 trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu tại Anh,

⭐⭐Top 170 trường Đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2022), top 15 các trường Đại học hàng đầu tại Anh.

⭐⭐Xếp hạng một số ngành học thế mạnh: Marketing (xếp thứ 4 tại UK), Khoa học thể thao (xếp thứ 6 tại UK), Kế toán và Tài chính (xếp thứ 8 tại UK), Kinh doanh và Quản trị (xếp thứ 8 tại UK), Kỹ thuật cơ khí (thứ 9 tại UK), Khoa học môi trường (top 50 thế giới), Tâm lý học (top 70 thế giới), v.v.

 

ĐẶC BIỆT, TRƯỜNG KINH DOANH EXETER...

⭐⭐Là trường kinh doanh có sinh viên đạt kết quả đầu ra tốt nhất ở Anh. 100% khóa học kinh doanh ở cấp cử nhân có lựa chọn “industrial placement” - chương trình thực tập ngay trong thời gian học, nhằm trau dồi về kinh nghiệm chuyên môn, mang lại những trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

⭐⭐⭐Đạt ‘Triple crown’: được cả 3 tổ chức danh tiếng là AACSB, AMBA và EQUIS công nhận.

⭐⭐Top 10 tại Anh về ngành Tài chính & Kế toán, Kinh doanh & Quản trị (Complete University Guide 2023)

⭐⭐Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp là £29,000, sau 5 năm mức lương tăng lên thành £44,000 (discoveruni.gov.uk)

⭐⭐Sinh viên tốt nghiệp từ trường làm việc tại các công ty danh tiếng toàn cầu như Ernst & Young, KPMG, Deloitte, Goldman Sachs, PwC, v.v.

 

Save the date – đăng ký tham dự ngay hôm nay để tham dự một trong những sự kiện đặc biệt nhất chuân bị cho kỳ khai giảng tháng 9/2023 và năm 2024!

 

TƯ VẤN DU HỌC DREAM WORLD

📱Ms. Lệ: 036 268 3990

📧Email: contact@dreamworld.edu.vn

🌐Website: www.dreamworld.edu.vn

🎥Tiktok: https://www.tiktok.com/@dreamworld_duhoc?is_from_webapp=1&sender_device=pc

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726