Khóa Dự bị vào đại học Top 30 thế giới - University of Manchester

Bạn muốn du học Anh, nhưng còn băn khoăn chi phí và yêu cầu đầu vào, thậm chí chưa biết trường đại học nào phù hợp với mình? Học bổng 5,000 bảng Anh và chi phí dễ chịu cho khóa dự bị "đỉnh của chóp" ngay trung tâm thành phố Manchester, cung cấp nhiều lộ trình rất đa dạng đến các trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh có thể là sự lựa chọn hoàn hảo!

TRUNG TÂM HỌC TẬP INTO MANCHESTER

• Địa điểm: thành phố Manchester, Vương quốc Anh
  • Hơn 3,500 sinh viên được nhận vào 60 đại học danh giá, trong đó có Cambridge, Manchester, Warwick, Bristol, Liverpool,...
  • 90% sinh viên hài lòng với khóa học

I/ TẠI SAO NÊN HỌC DỰ BỊ TẠI TRUNG TÂM HỌC TẬP INTO MANCHESTER?

Cung cấp tiến trình đến một trong những trường đại học hàng đầu bao gồm Đại học Manchester, Đại học Birmingham và Đại học Leeds, các khóa dự bị đại học, năm nhất quốc tế và dự bị Thạc sĩ có thể giúp bạn chọn trường đại học và bằng cấp phù hợp với mình.

Tự do và linh hoạt - Điều tuyệt vời nhất khi đến với Trung tâm INTO Manchester là việc cung cấp cho bạn lựa chọn vô cùng linh hoạt trong số hơn 4000 bằng cấp tại một số trường đại học tốt nhất trên khắp Vương quốc Anh.

Tìm trường đại học phù hợp với bạn – Trung tâm INTO Manchester đảm bảo bạn được nhận vào một trong 16 trường đại học đối tác của tổ chức giáo dục NCUK nhưng đồng thời cũng cho phép bạn tự do đăng ký vào các trường đại học trên khắp Vương quốc Anh. Trên thực tế, 60 trường đại học khác nhau của Vương quốc Anh đã chào đón sinh viên từ các khóa Dự bị, bao gồm cả Đại học Cambridge.

Một địa điểm học tập thú vị - Trung tâm học tập INTO Manchester mang đến cho bạn cơ hội học tập tại thủ đô Văn hóa và Kinh tế Manchester, một trong những thành phố thú vị nhất trên thế giới.

II/ THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC DỰ BỊ ĐA DẠNG

1. Khóa Tiếng Anh học thuật

• Thời lượng: 1-4 kỳ
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.0
  • Học phí: 4,430 bảng Anh
  • Khai giảng: tháng 4, 6, 8, 9/2022 và tháng 1, 4, 6/2023

2. Dự bị Đại học (International Foundation)

• Thời lượng: 2 – 4 kỳ
  • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam đạt loại Khá/Giỏi; IELTS 4.5 (các band tối thiểu 4.5)
  • Cấp bằng: Chứng chỉ dự bị đại học Vương quốc Anh
  • Học phí: 15,650 bảng Anh
  • Học bổng: lên tới 5,000 bảng học phí
  • Khai giảng: tháng 3, 6, 9/2022 và tháng 1, 3, 6/2022
  • Chuyên ngành dự bị: Kinh doanh và Nhân văn; Khoa học và Kỹ thuật

Sinh viên tiêu biểu: Dương Đức Huy - HỌC BỔNG 4,000 BẢNG khóa Dự bị Đại học International Foundation in Engineering and Science (Dự bị Đại học ngành Khoa học và Kỹ thuật). Đức Huy sẽ chuyển tiếp lên bậc Đại học khóa Cử nhân Trí tuệ Nhân tạo (BSc Artificial Intelligence) tại đại học Top 50 thế giới University of Manchester.

Dương Đức Huy (ngoài cùng bên phải) nhận phần thưởng phí thi IELTS UKVI 5,500,000 từ Dream World

3. Dự bị Thạc sĩ – Master Preparation

• Thời lượng: 2 – 3 kỳ
  • Yêu cầu đầu vào: từ 21 tuổi, tốt nghiệp Đại học; IELTS 5.0 (các band Đọc và Viết tối thiểu 5.0)
  • Cấp bằng: Chứng chỉ Dự bị Thạc sĩ
  • Học bổng: lên tới 5,000 bảng học phí

Đầu ra được nhận vào các đại học tiêu biểu như: Aston, Bristol, Queen Mary, Manchester, Leeds, Salford, Sheffield, Birmingham, Huddersfield, Manchester Metropolitan, và hơn thế nữa

III/ BẠN SẼ ĐẢM BẢO ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÀO?

Sau khi tốt nghiệp và được cấp các chứng chỉ Dự bị, bạn được đảm bảo chuyển tiếp lên 16 trường đại học tại Vương quốc Anh với cả bậc Đại học hoặc Thạc sĩ, bao gồm các trường bên dưới:

60 trường đại học trên toàn Anh quốc đã nhận sinh viên tốt nghiệp dự bị từ Trung tâm học tập INTO Manchester, trong đó có có các đại học thuộc Top đầu thế giới như:

• University of Cambridge
  • Imperial College London
  • University of Warwick
  • University of Glasgow
  • Durham University
  • University of Southampton
  • University of Liverpool
  • University of Manchester

III/ CƠ SỞ VẬT CHẤT HỖ TRỢ TỐI ĐA CHO SINH VIÊN

Trung tâm học tập INTO Manchester tọa lạc tại Bridgewater House, một tòa nhà từ thời Edward đầy ấn tượng, ngay trung tâm thành phố Manchester nhộn nhịp. Trung tâm mang đến cho bạn cơ hội học tập tại một trong những thành phố thú vị và đa dạng về văn hóa nhất trên thế giới và là thủ đô Văn hóa của Vương quốc Anh.

Bạn có thể tận dụng các phòng học được trang bị tốt và thư viện đa phương tiện, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để học tập.

Các chương trình học và lớp học được tổ chức và được giảng dạy theo cách tương tự như những gì bạn sẽ trải nghiệm tại môi trường đại học đích thực, các lớp học tiếng Anh được dạy trong môi trường lớp học hòa nhập, tương tác để giúp xây dựng kỹ năng ngôn ngữ của bạn thông qua các hoạt động bổ ích.

Trung tâm INTO Manchester cũng là nơi có Dịch vụ Sinh viên thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp. Họ hiểu những thách thức và khó khăn của sinh viên quốc tế khi học tập ở nước ngoài và cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận tâm. Từ tư vấn về thị thực và nhập cư, đến việc mở tài khoản ngân hàng tại Vương quốc Anh, tất cả đều khiến bạn cảm thấy được chào đón và an toàn.

IV/ ĂN Ở TẠI THÀNH PHỐ MANCHESTER

Các sinh viên quốc tế có thể lựa chọn các phòng ở trong khu nhà sinh viên, hoặc thuê nhà bên ngoài khi đã hơn 18 tuổi trên trang thuê nhà Casita: student accommodation Manchester)

Một số lựa chọn phòng ở trong khu nhà ở sinh viên (Student Residences) bao gồm:

• Phòng đơn En-suite tiện nghi: 7,524 – 7,920 bảng/năm, bao gồm dịch vụ an ninh 24/7; có nhà để xe đạp, phòng tập thể thao miễn phí; gửi xe miễn phí; phòng giải trí; dịch vụ giặt là.
  • Phòng Premium En-suite: 8,284 – 8,720 bảng/năm, chung phòng bếp.
  • Ngoài ra học sinh dưới 18 tuổi có thể chọn ở Homestay với gia đình người bản xứ, chỉ cách Trung tâm INTO Manchester 30-35 phút với phương tiện di chuyển thuận tiện.