Cập nhật mới nhất Học bổng 50% của trường Tasmania, Úc

Trường Đại học Tasmania hiện đang triển khai những suất học bổng giá trị cho du học sinh Việt nam với mục đích thu hút cũng như tạo cơ hội cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng Danh dự Dean of Tasmanian School of Business & Economics (TSBE)

Thông tin học bổng:

Học bổng có sẵn cho tất cả các kỳ học của năm 2020, mỗi học bổng cung cấp 50% học phí đã đăng ký, trong toàn bộ thời gian của các khóa học đủ điều kiện.

Để nhận được học bổng này, sinh viên được yêu cầu phải đăng ký khóa học toàn thời gian (100% mỗi năm) và đạt được tín chỉ tối thiểu (5.0 / 7.0) điểm trung bình tích lũy (CGPA) vào thời điểm kết thúc mỗi năm học.

Điều gì khiến Đại học Tasmania trở thành điểm du học lý tưởng?

Trường đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học có lịch sử lâu đời đứng thứ tư ở Úc. Trường tự hào nằm trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới (theo Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường Đại học Thế giới năm 2018).

Là trường đại học đi đầu về chất lượng giảng dạy và nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy nhất tại Úc. Trường tập trung chất lượng giảng dạy các chuyên ngành: Nghệ thuật, Thương Mại, Giáo dục, Khoa học Y tế, Luật, Khoa học Tự nhiên, Cơ khí và Kỹ thuật.

Cơ sở vật chất

Đại học Tasmania có 3 cơ sở đào tạo: Cơ sở Sandy Bay ở Hobart, Cơ sở Newham tại Launceston, Cơ sở Cradle Coast ở Burnie. Ngoài 3 cơ sở trên, UTAS còn có 2 cơ sở nữa tại Sydney nơi đào tạo các khóa cử nhân về điều dưỡng phối hợp với một số trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

Xung quanh các cơ sở học thuật là đa dạng các tiện ích sinh hoạt và học tập cho sinh viên. Với môi trường sống hiện đại, Tasmania cung cấp các hệ thống wifi, thư viện, nhà hàng, khu vực học tập, trao đổi văn hóa,... và các văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Chi phí du học tại Tasmania

Học phí:

Chương trình liên kết 2 năm (Associate Degree): 25.000 AUD/năm

Cử nhân (Bachelor): 950 – 35.950 AUD/năm, tùy vào ngành học.

Sau đại học (Master): 950 – 39.950 AUD/năm, tùy vào ngành học.

Chi phí nhà ở:

Ký túc xá: 165 – 208 AUD/tuần (tiết kiệm hơn so với các thành phố lớn khác tại Úc)

Thuê phòng đơn: 170 - 220 AUD/tuần.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình đào tạo liên kết 2 năm (Associate Degree):

Bằng tốt nghiệp THPT và các yêu cầu tùy theo ngành học.

Năng lực Tiếng Anh: IELTS ≥ 6.0 (Không có kĩ năng nào dưới 5.5)

Chương trình đào tạo cử nhân (Bachelor):

Bằng tốt nghiệp THPT và các yêu cầu tùy theo ngành học.

Năng lực Tiếng Anh: IELTS ≥ 6.0 (Không có kĩ năng nào dưới 5.5)

Chương trình đào tạo Sau đại học (Master):

Bằng tốt nghiệp Cử nhân theo chuyên ngành

Năng lực Tiếng Anh: IELTS ≥ 6.5 (Không có kĩ năng nào dưới 6.0)