Bộ hồ sơ xin visa Thụy Sỹ

BỘ HỒ SƠ XIN VISA THỤY SĨ

Sau khi đã đăng ký học thành công, bạn cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa đầy đủ theo yêu cầu của LSQ. Hãy cùng Dream World chuẩn bị sẵn sàng để nhận visa thành công nhé!

GIẤY TỜ CẦN THIẾT XIN VISA THỤY SĨ

• Hồ sơ gốc:
  1. Hộ chiếu
  2. Sổ tiết kiệm
  3. Giấy khai sinh
  4. Lệnh chuyển tiền deposit / full fee
  5. Bằng PTTH/ Cao đẳng/ Đại học và học bạ/bảng điểm
  6. IELTS
  7. CMND và sổ hộ khẩu (bản photo) – học sinh nên mang theo phòng hờ.
  8. 5 Hình 4x6 quốc tế, nền trắng
  • Hồ sơ bản chính:
  1. Đơn xin nhập cảnh Thụy Sĩ (3 bản – Dream World cung cấp).
  2. Thư mời nhập học của trường Thụy Sỹ (bản gốc)
  3. Thư xác nhận đã đóng tiền đặt cọc hoặc toàn bộ học phí của trường (bản gốc)
  4. Bằng PTTH/ Cao đẳng/ Đại học và học bạ/bảng điểm (bản photo)
  5. Giấy khai sinh (bản sao photo)