Blackburn College: chi phí tốt tại bang Illinois, nhiều ngành học phù hợp

Học tại bang lớn như Illinois với chi phí rất vừa phải, Blackburn College còn đem đến môi trường sống yên bình, phù hợp cho sinh viên tại Mỹ, với nhiều ngành học phù hợp với sinh viên Việt Nam, từ Kinh doanh, Kế toán, Giáo dục, Khoa học Máy tính, Tâm lý học,v.v…

Loại trường: Tư thục

Năm thành lập: 1873

Địa điểm: khu vực ngoại ô nhỏ, yên bình Carlinville, bang Illinois, Mỹ

Trang web: http://www.blackburn.edu/

Tổng số sinh viên nhập học: 414 với 1% là sinh viên quốc tế

Khai giảng: Kỳ Thu và kỳ Xuân, ngoài ra có kỳ Hè vào tháng 05.

Hạn chót nhận hồ sơ cho kỳ Xuân 2023: 01/12/2022

Vì sao chọn Blackburn College?

Trong gần 200 năm kinh nghiệm đào tạo, Blackburn College là nơi sinh viên phát triển toàn diện về học thuật và việc chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Sinh viên học tập trong một cộng đồng thân thiện với mức chi phí rất hợp lý tại bang Illinois.

Top 168-222 trường Giáo dục Khai phóng tại Mỹ

Trường cung cấp hơn 30 chương trình chuyên ngành bậc Đại học từ kinh doanh, kế toán, khoa học máy tính, giáo dục đến chính trị

Các khối ngành phù hợp với sinh viên Việt Nam:

• Nghệ thuật
  • Sinh học
  • Kinh doanh và Kế toán
  • Truyền thông
  • Khoa học Máy tính
  • Giáo dục
  • Tiếng Anh
  • Lịch sử
  • Toán học
  • Âm nhạc và Sân khấu
  • Giáo dục Thể chất và Quản lý Thể tháo
  • Khoa học Chính trị
  • Dự bị Luật
  • Tâm lý học
  • Tiếng Tây Ban Nha

Đời sống thuận tiện, yên bình cho sinh viên tại Carlinville, bang Illinois:

Carlinville là một thị trấn nhỏ cực kỳ lý tưởng cho sinh viên, có nhiều hoạt động như bao thành phố lớn khác, cách thành phố St.Louis, bang Missouri chỉ 1 giờ, và cách Chicago 4 giờ, nằm dọc theo “Con đường Huyền thoại” Route 66 (Xa lộ đầu tiên tại Mỹ nối liền 8 tiểu bang của Mỹ, bắt đầu từ Thành phố Chicago, bang Illinois)

Carlinville cũng là một trong những thị trấn nhỏ tốt nhất tại Mỹ (theo The 100 Best Small Towns in America), có mùa hè tương đối dễ chịu, nhiệt độ cao nhất chỉ 31 độ C.

Các ngành công nghiệp chính tại đây bao gồm: Nông nghiệp, Giáo dục, Công nghệ, Ngân hàng và Tài chính.

Chi phí hợp lý:

Học phí: trung bình chỉ từ $26,055/năm

Thuê nhà: $5,330/năm

Ăn uống: $3,690/năm

Chi phí khác: $2,760/năm

Tổng chi phí dao động trung bình từ $37,835/năm (mức chi phí rất hợp lý tại bang Illinois)

Yêu cầu đầu vào vừa phải:

Tốt nghiệp THPT với điểm TB 6.0/10 trở lên

IELTS 6.6 (các kỹ năng không dưới 6.0) / TOEFL iBT 80 trở lên / Cambridge 174 (không kỹ năng nào dưới 169)