Birmingham City University: Chi phí tốt tại thành phố lớn thứ 2 Vương quốc Anh

Học tập và trải nghiệm đời sống tại thành phố lớn thứ 2 tại Anh với nền giáo dục hàng đầu cùng Đại học Birmingham City (BCU) – chi phí rất tốt với danh tiếng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, và triển vọng việc làm tuyệt vời.

I/ CÁC NGÀNH HỌC HÀNG ĐẦU VÀ HỌC BỔNG TẠI BCU NĂM 2022-2023

Ngành học

Xếp hạng tại Anh

#17 (The Complete University Guide)

Báo chí/Truyền thông đại chúng

#30 (Guardian 2021)

Thiết kế Nội thất

#11 (Good University Guide by Subject 2021)

Khoa học Thể thao

#9 (Guardian 2021)

Kiến trúc/Xây dựng

Top 30

Ngoài ra, trường đạt chứng nhận Bạc TEF Silver về chất lượng giảng dạy

HỌC BỔNG

Merit-based Scholarship cho bậc Đại học: trị giá 2000 bảng Anh cho năm đầu

Merit-based Scholarship cho bậc Thạc sĩ trị giá 500 – 2,000 bảng Anh (tùy vào thành tích học tập)

II/ VÌ SAO CHỌN BCU?

Triển vọng việc làm sau tốt nghiệp hàng đầu Vương quốc Anh

Với một loạt các khóa học, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên hạng nhất và chú trọng vào các kỹ năng thực tế và sự phù hợp về chuyên môn, BCU có tỷ lệ việc làm của sinh viên sua tốt nghiệp lọt TOP ĐẦU tại Anh với 97% sinh viên của BCU có việc làm hoặc học thêm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (Khảo sát DLHE).

Những lợi thế tuyệt vời trên thị trường tuyển dụng của sinh viên BCU bao gồm:

Làm việc tại các công ty lớn như Microsoft, Cisco và Jaguar,…

Cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập, thông qua năm thực tập (sandwich year)

Chương trình “Cố vấn Tuyển dụng” cho sinh viên năm 2 và năm 3 cơ hội học hỏi từ các nhà tuyển dụng hoặc các cựu sinh viên thành công.

Dịch vụ hỗ trợ Tuyển dụng và Triển vọng Việc làm cho cả sinh viên hiện tại và sinh viên đã tốt nghiệp, tập trung vào các kỹ năng về khả năng tuyển dụng và nghề nghiệp.

Chương trình “Đối tác chuyển giao tri thức” (KTP) tạo ra mối quan hệ đối tác ba bên giữa sinh viên tốt nghiệp, các doanh nghiệp hàng đầu và đại học Birmingham City

Chương trình Phát triển Giáo dục (EDS) là sự phối hợp giữa cố vấn học tập và các nhóm sinh viên để phát triển khả năng làm việc nhóm.

Cung cấp các chuyên ngành phong phú, hợp thời đại, với mức chi phí lọt Top tốt nhất tại Anh

Rất nhiều chương trình học cung cấp thông qua 4 khoa tại BCU - Khoa Y tế, Giáo dục và Khoa học Đời sống; Khoa Máy tính, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng; Khoa Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội; và Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông. 90% sinh viên quốc tế của BCU cho biết họ hài lòng với chất lượng bài giảng và nội dung khóa học.

Các chuyên ngành phổ biến bao gồm

Chuyên ngành đại học

Chuyên ngành sau đại học

• Kế toán, Tài chính, Kinh tế học
  • Thiết kế
  • Thời trang
  • Luật
  • Đa phương tiện truyền thông

Yêu cầu đầu vào:

Dự bị đại học: Ngành Máy tính/Sức khỏe/Kỹ thuật

• Hoàn thành lớp 11 với GPA 7.5
  • IELTS 5.5 (Không kĩ năng nào dưới 5.5)

Dự bị đại học: Ngành Nghệ thuật/Luật/Kinh doanh

• Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.5
  • IELTS 5.5 (Không kĩ năng nào dưới 5.5)

Đại học:

• Hoàn thành chương trình Dự bị Đại học hoặc Năm nhất quốc tế
  • IELTS 6.5

Sau Đại học:

• Tốt nghiệp Đại học GPA 7.0
  • IELTS 6.5

Học phí:

• Dự bị Đại học: từ 13,500 – 18,700 bảng Anh/khóa – chuyển tiếp lên năm 1 Đại học
  • Năm nhất quốc tế: từ 13,500 – 14,200 bảng Anh/khóa – chuyển tiếp lên năm 2 Đại học
  • Dự bị Thạc sĩ: từ 13,500 – 18,700 bảng Anh/khóa – chuyển tiếp lên Thạc sĩ
  • Bổ trợ tiếng Anh (6 – 16 tuần): 1,950 – 6,000 bảng Anh/khóa
  • Bậc Đại học: 13,500 bảng Anh/năm
  • Thạc sĩ: 16,300 bảng Anh/năm
  • Chi phí ăn ở: chỉ từ 6,871 bảng Anh/năm

Đời sống sinh viên tại thành phố lớn thứ 2 tại Anh – Birmingham

Hỗ trợ sinh viên: trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ chỗ ở, hỗ trợ tài chính, tư vấn nghề nghiệp và việc làm, cũng như hỗ trợ sức khỏe. Trung tâm Học thuật giúp sinh viên cải thiện kỹ năng nghiên cứu, học tập, thông qua các buổi hội thảo và buổi hướng dẫn.

Một khoản đầu tư trị giá 340 triệu GBP dành cho cho các cơ sở chính và Khuôn viên Trung tâm Thành phố tại Eastside. Một trong những điểm mới nhất bao gồm Bảo tàng Royal Birmingham trị giá 57 triệu GBP, nổi tiếng thế giới.

Birmingham là thành phố lớn thứ hai của Vương quốc Anh, với lịch sử văn hóa, kinh tế, đào tạo sinh viên quốc tế lâu đời và có triển vọng việc làm, cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng lớn nhất Anh quốc.