BELLERBYS COLLEGE TRAO TẶNG HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 70% KỲ NHẬP HỌC 2020

Bellerbys College với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc trang bị tốt nhất cho sinh viên quốc tết từ 14 tuổi trở lên có thể hoàn toàn tự tin để có thể thành công trong môi trường đại học tại Anh Quốc.

Bellerbys College cung cấp nhiều chương trình học, đáp ứng cho nhiều sinh viên có nhu cầu về kiến thức nền tảng, tạo một bước đệm để có thể có thể vào một trường đại học danh tiếng  mà bạn ước mơ với sự đa dạng trong khóa học: GCSE, A level và Foundation và với chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Đặc biệt là Bellerbys College có 3 cơ sở nằm tại nhiều vùng của nước Anh, mỗi cơ sở đều có đặc điểm riêng và mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm khác nhau: London, Cambridge and Brighton.

Bellerbys College

Nhưng thành tích nổi bật của Bellerbys College

• 50% sinh viên A Level đã tốt nghiệp vào học tại 20 trường đại học hàng đầu tại Anh
  • 78% sinh viên Dự Bị Đại Học tốt nghiệp và vào học tại 50 trường đại học hàng đầu
  • 130 sinh viên tốt nghiệp vào học tại Oxford, St Andrews, London School of Economics, Imperial College, Durham, Exeter, Warwick, University College London và Bath

Chi tiết khóa học – học phí 2020

GCSE Pathway ( 2 năm - 6 kỳ)

Pre GCSE (1 – 3 kỳ)

£6.550/ kỳ học

GCSE (1 năm – 3 kỳ)

A Level

£9.167/ kỳ học

Pre Foundation

Foundation

£7.317/ kỳ học

IELTS cấp tốc

£2.370/ 6 tuần

Đại học năm 1

£6.317/ kỳ học

Học bổng tại trung tâm tư vấn Du học và Đào tạo DreamWorld

Học bổng A level

Lên đến 70% tổng giá trị học phí, có giá trị trong suốt khóa học

Học bổng Foundation

Lên đến £10.000, có giá trị trong suốt khóa học

Học bổng GCSE

Lên đến 40%, có giá trị trong suốt khóa học.