Bật mí lý do bạn nên du học tại James Cook Singapore

Đại học James Cook – Singapore hiện đang thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam bởi chương trình học đa dạng, chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế cùng nhiều ưu đãi khác. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn lý do tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại ngôi trường lý tưởng này.

 

Tại sao bạn nên chọn Đại học James Cook – Singapore?

Đại học James Cook – Singapore (JCU) trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc nằm trong top 2% trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường có thế mạnh về đào tạo các ngành Kinh Tế, Tài chính, Công nghệ thông tin, Kế toán, Marketing, Quản trị doanh nghiệp, Tâm lý. Đặc biệt, đối với Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn thì Đại học James Cook là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới.

James Cook Singapore là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore. Môi trường giáo dục chuẩn Úc, giáo trình, giảng viên do JCU Úc cung cấp với 100% Đội ngũ Giảng viên full time và đều là Tiến sỹ.

- JCU Singapore là trường Đại học duy nhất tại Singapore có chứng nhận EduTrust Star và “University status”.

- JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Thạc sỹ kiểm toán được chứng nhận bởi CPA Úc.

- Đồng thời, Đại học James Cook – Singapore giúp tiết kiệm thời gian học tập và chi phí cho các bạn chỉ với 02 năm Đại học và 01 năm Thạc sĩ mà vẫn nhận được bằng cấp quốc tế chuẩn Úc. Ngoài ra, các bạn cũng có thể học cùng lúc 02 chuyên ngành nhưng với chi phí của 01 chuyên ngành.

- Đặc biệt, nhà trường có chương trình kết nối phân viện với mức học phí như tại Singapore cho tất cả các em sinh viên đến từ 51 các quốc gia khác nhau. Đây là chương trình độc đáo và duy nhất tại Singapore nhằm giúp sinh viên được hưởng nền giáo dục tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới là Singapore và Úc với mức học phí tiết kiệm và Visa chuyển tiếp sang Úc đạt 100%.

Thông tin về các khóa học tại Đại học James Cook – Singapore

Hiện tại, nhà trường đã tổ chức một số khóa học sau:

- Các khóa học Tiếng Anh - English Language Preparatory Program (ELPP): Chương trình Anh ngữ tại Đại học công lập James Cook được chia thành 4 cấp độ. Thời gian của mỗi cấp độ là 4 tháng bao gồm cả thời gian học tập và thi. Các khóa học Anh ngữ của Đại học công lập  James Cook được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền kiến thức tiếng Anh học thuật, chuyên sâu, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt  Academics Writing nhằm giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn về tiếng Anh để theo học các khóa Cử nhân và Thạc sỹ. Sau khi hoàn thành và thi đỗ các ELPP tại JCUS, sinh viên được chuyển thẳng vào các khóa chính  mà không phải thi lại IELTS nữa. Thông tin chi tiết mời các bạn xem thêm tại đây.

- Chương trình Dự bị đại học: Chương trình dự bị Đại học của Đại học công lập James Cook Singapore có thời gian học là 8 tháng với 10 môn học, được chia thành 2 học kỳ. Chương trình Dự bị đại học giúp các em sinh viên nắm vững kiến thức tổng quát trong mọi lĩnh vực để tự tin lựa chọn và theo học bậc Cử nhân. Thông tin về khóa học này tại đây.

- Chương trình Diploma: Chương trình Diploma của Đại học công lập  James Cook có thời gian học là 8 tháng với 8 môn học, chia thành 2 học kỳ,  bao gồm những kĩ năng quan trọng như viết, nói tiếng Anh và Toán, sau đó sinh viên sẽ được học tiếp chương trình Cử nhân trong 16 tháng với 16 môn học. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể xem thêm trong link:

+ Chương  trình Diploma of Business: http://www.jcu.edu.sg/Home/Courses/tabid/70/CourseID/179/Default.aspx

+ Chương  trình Diploma of IT: http://www.jcu.edu.sg/Home/Courses/tabid/70/CourseID/180/Default.aspx

- Chương trình Cử nhân Kinh doanh (BBUS): Khóa học BBUS của Đại học công lập James Cook Singapore có thời gian học là 2 năm, mỗi năm 3 học kỳ. Thông tin về BBUS trong link sau: https://www.jcu.edu.sg/courses-and-study/courses/business

- Chương trình Thạc sỹ: Khóa Thạc sỹ đơn tại JCUS có thời gian học 1 năm, 3 học kỳ bao gồm: Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh – MBA, Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp – MPA, Thạc sỹ kép MPA-MBA, Thạc sỹ kép MPA-MBA,…

- Chương trình chuyển tiếp: Chuyển tiếp sang các Đại học thân thiết của JCUS với mức học phí như tại Singapore có các yêu cầu đối tượng sinh viên được tham gia là sinh viên của bậc Cử nhân, tất cả các chuyên ngành, Kinh doanh và IT. Student Service của nhà trường tại Singapore sẽ giúp sinh viên xin Letter of Offer từ các trường Đại học đối tác của James Cook University. Sinh viên tự đảm nhiệm quá trình xin Visa vào quốc gia mà sinh viên muốn tới. Sinh viên xin Visa tại Singapore, tới Đại sứ quán của nước đó tại Singapore để xin, vì lúc đó, sinh viên có Singapore Student Pass.

 

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Dream World để nhận được tư vấn chi tiết và đăng ký học sớm nhất nhé.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726