Bang Tây Úc mở cửa từ 5/2/2022 - Học bổng đến $48,000 từ Đại học Tây Úc (nhóm G8)

[Tin chính thức] Bang Tây Úc sẽ mở cửa đón toàn bộ sinh viên quốc tế từ 5/2/2022. Cùng Dream World chuẩn bị hành trang du học Úc với suất học bổng mới nhất lên tới  AUD $48,000 từ đại học Tây Úc – thành viên nhóm G8 danh giá của ‘xứ sở kangaroo’ và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại thành phố Perth thân thiện và trong lành.

I/ HỌC BỔNG CHO NĂM 2022-2024 TỪ ĐẠI HỌC TÂY ÚC

Global Excellence Scholarship – chính thức công bố cho năm học 2022/23

• Trị giá: AUD $20,000 – AUD $48,000 cho 4 năm học (AUD $5,000 – AUD $12,000/năm)
  • Dành cho sinh viên nhập học bậc Đại học, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ (bằng toàn thời gian và bằng kép)
  • Yêu cầu: Bằng Tốt nghiệp THPT, bảng điểm với điểm tổng kết năm học (GPA) từ 9.0 trở lên

II/ ĐẠI HỌC TÂY ÚC (UWA)

Thành viên nhóm đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc (G8), tọa lạc tại thành phố Perth thân thiện và hiền hòa, chi phí rất tốt và phù hợp với sinh viên quốc tế, môi trường sống trong lành, chất lượng học thuật đỉnh cao thuộc Top 100 thế giới.

Năm thành lập: 1911 – trường đại học lâu đời thứ #6 tại Úc

Địa điểm: thành phố Perth, bang Tây Úc – là một trong những nơi đáng sống nhất cho sinh viên quốc tế với mức chi phí ăn ở hợp lý

Trang web: https://www.uwa.edu.au/

Mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp UWA: trung bình từ AUD $60,900 – AUD $193,000/năm

Các ngành thế mạnh tại trường và có mức lương cao nhất: Quản lý, Phát triển Phần mềm, Công nghệ Thông tin, Tài chính, Luật, Kinh doanh

Sinh viên tốt nghiệp MBA có mức lương lên tới AUD $180,000/năm

Thành tích xếp hạng

• Xếp thứ #93 thế giới (QS 2022)
  • Top 100 thế giới các ngành: Tâm lý học, Khoa học đời sống (Times Higher Education 2022)
  • Top 125-200 thế giới các ngành: Kinh doanh và Kinh tế, Luật, Giáo dục, Nghệ thuật và Nhân văn, Sức khỏe, Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa học, Khoa học Xã hội (Times Higher Education 2022)
  • Top 160 thế giới về tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp (QS 2022)

Đại học Tây Úc (UWA) là một trong những trường đại học có tuổi đời từ một thế kỷ trở lên, đồng thời là trường đại học đầu tiên ở bang Tây Úc.

Trường có chín khoa khác nhau: Kiến trúc, Cảnh quan và Nghệ thuật Thị giác, Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Máy tính và Toán học, Luật, Y khoa, Nha khoa và Khoa học sức khỏe, Nghiên cứu Bản địa và Khoa học.

Thủ tướng Úc Bob Hawke, diễn viên hài Tim Minchin và bác sĩ từng đoạt giải Nobel Barry Marshall nằm trong số các cựu sinh viên của UWA.

Cơ sở chính của UWA đặt tại Perth, thành phố thủ phủ của Tây Úc. Khu trung tâm thương mại chỉ cách UWA 10 phút. Sinh viên không phải mạo hiểm đi xa để tìm kiếm sự giải trí và tiện nghi vì khuôn viên trường có tiệm làm tóc riêng, chợ đồ ăn tươi hàng tuần, có nha sĩ, ngân hàng và rạp chiếu phim ngoài trời, cùng các cơ sở khác. Khu bảo tồn thiên nhiên Matilda Bay và sông Swan giáp với khuôn viên trường, và bãi biển xinh đẹp của thành phố Perth cách đó một quãng ngắn.

Mỗi năm sinh viên UWA quyên góp được hàng nghìn đô la thông qua Prosh, một sự kiện từ thiện hàng năm được tổ chức lần đầu từ năm 1913.

Chi phí

• Học phí Cử nhân: trung bình AUD $34,960
  • Học phí Thạc sĩ: trung bình AUD $42,760
  • Chi phí ăn ở: trung bình AUD $20,000/năm (hoặc thấp hơn)