Aston University: Du học ngành HOT tại Anh quốc

Đại học Aston - nơi đào tạo các Triệu phú Anh quốc, đem đến các khóa Dự bị chất lượng hàng đầu cho lứa tuổi từ 17 - 21 tuổi với học bổng tới 30% học phí. Ngoài việc được chuyển tiếp lên ngôi trường Top 25 tại Anh, cùng lợi thế có triển vọng việc làm cùng mức lương của sinh viên tốt nghiệp cao nhất toàn quốc, học sinh/sinh Việt Nam được chuẩn bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất có thể với các ngành HOT như Kinh doanh, Kỹ thuật, Y-Sức khỏe,...

ONCAMPUS Aston có trụ sở tại khuôn viên của Đại học Aston tọa lạc tại thành phố Birmingham, một thành phố sinh viên đa văn hóa, đa dạng và thú vị. Thuộc 25 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh (theo Guardian University Guide, 2022), Aston là trường tiên phong về thực tập, nổi tiếng vì tập trung vào khả năng tuyển dụng và tinh thần doanh nhân. Điều thú vị rằng Aston được vinh danh như “trường đào tạo các Triệu phú ở Anh”.

Bạn sẽ được đảm bảo nhận vào Đại học Aston sau khi hoàn thành thành công Chương trình Dự bị Đại học danh cho lứa tuổi 17 trở lên, rất hiệu quả và tối ưu chi phí-thời gian ngay trong khuôn viên trường.

I. VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC ASTON?

(Toàn bộ chi tiết về trường tại: Đại học Aston – cái nôi đào tạo sinh viên có thu nhập cao nhất tại Anh)

Đại học Aston xuất sắc thăng tiến lên hạng #25 tại Anh (Guardian 2022)

Thành phố Birmingham là thành phố lớn thứ 2 tại Anh và là nơi đa dạng văn hóa nhất toàn quốc.

Aston đã được vinh danh là Đại học của Năm (The Guardian 2020) và được trao giải Đại học Doanh nhân Khởi nghiệp Xuất sắc (Times Higher Education 2020). Trường Kinh doanh Aston cũng được xếp hạng trong Top 100 toàn cầu về Kinh doanh và Quản lý (QS World University Rankings, 2021)

Đạt “Triple Accredited – 3 chứng nhận cao nhất về Kinh doanh AACSB/AMBA/EQUIS” - một vị trí chỉ được nắm giữ bởi 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới.

Tiếp cận dễ dàng cơ hội làm việc và xin việc ở lại 2 năm tại Anh, khi chỉ cách London và Manchester 90 phút di chuyển, kết nối thuận tiện đến châu Âu.

Sinh viên tốt nghiệp Aston đạt thu nhập khởi điểm lên tới 55,000 bảng Anh, đồng thời là trường có sinh viên đạt thu nhập cao nhất tại Anh

Đạt giải “Đại học có dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp sinh viên tốt nhất tại Anh năm 2020)

SINH VIÊN DỰ BỊ ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP LÊN BẬC ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ CÁC NGÀNH RẤT MẠNH CỦA ASTON

Ngành Kinh doanh và Khoa học Xã hội:

• Top 1% trường Kinh doanh trên thế giới
  • Top 100 thế giới về Kinh doanh và Quản lý (QS 2021)
  • Xếp thứu #15 tại Anh về ngành Kinh tế (Guardian 2022)
  • Xếp thứ #10 tại Anh và Top 40 thế giới về Marketing (QS 2021)
  • Xếp thứ #6 tại Anh về đào tạo Tiếng Anh (Guardian 2021)
  • Top 17 tại Anh về Xã hội học và Chính sách Xã hội (Guardian 2021)
  • Sinh viên được tùy chọn đi thực tập 1 năm hoặc thực tập tại nước ngoài

Ngành Kỹ thuật và Khoa học Vật lý:

• Top 10 tại Anh các ngành: Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật và Kỹ thuật Hóa (Guardian 2021, 2022)
  • No.1 tại Anh về triển vọng nghề nghiệp của sinh viên ngành Kỹ thuật tổng quát (Complete University Guide 2022)
  • Sinh viên được tùy chọn đi thực tập 1 năm ngành Khoa học Máy tính, Trí tuệ Nhân tạo, Phân tích Dữ liệu, Kỹ thuật Bền vững.

Ngành Sức khỏe và Khoa học Đời sống:

• Xếp thứ #10 tại Anh về triển vọng nghề nghiệp ngành Khoa học Sinh học
  • Xếp thứ #4 tại Anh về mức lương của sinh viên tốt nghiệp ngành Dược (LEO 2020)
  • Xếp thứ #6 tại Anh các chuyên ngành liên quan đến Y học (The Times and Sunday Times University Subject Rankings 2021)
  • Trường Y của Đại học Aston vinh dự là 1 trong 12 trường hiếm hoi nhận danh hiệu Regius Proffessorship cho các nghiên cứu xuất sắc.
  • Top 200 thế giới về đào tạo Thạc sĩ Dược.
  • Các khóa học được quan tâm nhiều nhất: Y học, Khoa học Sinh học, Tâm lý học, Dược.

HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ TẠI ĐẠI HỌC ASTON: (Tham khảo tại đây)

• Vice Chancellor's International Scholarship cho bậc Sau đại học: 8,000 bảng Anh
  • Global Ambassador 3,000 bảng Anh
  • Học bổng tự động Global Excellence 2,000 - 5,000 bảng Anh

II. CÁC LỘ TRÌNH DỰ BỊ ĐẢM BẢO CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC ASTON

1. UNDERGRADUATE FOUNDATION PROGRAM (UFP)

Thời lượng: 3 kỳ (1 năm); hoặc khóa mở rộng 4 kỳ

Khai giảng: tháng 9 hàng năm

Ngành học: Kỹ thuật; Kinh doanh; Nhân văn; Y học; Khoa học Đời sống

Đầu ra: chuyển tiếp lên Năm 1 Cử nhân tại Đại học Aston

Học phí:

• Kinh doanh và Nhân văn: £15,780/3 kỳ; £21,650/4 kỳ
  • Kỹ thuật và Khoa học Đời sống: £16,380/3 kỳ; £22,580/4kỳ
  • Đặt cọc: £2,200

Yêu cầu đầu vào khóa UFP:

• Học hết lớp 11 với GPA tối thiểu 7.0/10 (Toán đạt 7.0 trở lên)
  • Hoặc học hết lớp 12 với GPA tối thiểu 5.0/10 với điểm Toán đạt 5.0 trở lên
  • IELTS 4.5 với các band>4.0 (riêng ngành Y yêu cầu IELTS 6.0)

2. INTERNATIONAL YEAR ONE (IYO – NĂM NHẤT QUỐC TẾ)

Thời lượng: 3 kỳ (1 năm); hoặc 4 kỳ

Khai giảng: tháng 1, và tháng 9 hàng năm

Ngành học: Kinh doanh và Quản lý; Kế toán và Tài chính; Quản lý Nguồn Nhân lực; Kinh doanh Quốc tế và Quản lý; Marketing; Kỹ thuật Điện-Điện tử; Kỹ thuật Dân Dụng; Kỹ thuật Cơ khí; Luật; Khoa học Máy tính

Đầu ra: Năm nhất Quốc tế tương đương năm 1 Cử nhân, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên Năm 2 Cử nhân tại Đại học Aston.

Học phí:

• Kinh doanh và Nhân văn: £16,080/3 kỳ; £21,935/4 kỳ
  • Kỹ thuật và Khoa học Đời sống: £16,380/3 kỳ; £22,580/4kỳ
  • Đặt cọc: £2,200

Yêu cầu đầu vào: Học hết lớp 12 với GPA từ 7.0/10 trở lên, điểm Toán đạt 7.0 trở lên; IELTS 5.5 (các band > 5.5)

3. GRADUATE DIPLOMA – CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC

Thời lượng: 3 kỳ (1 năm)

Đầu ra: chuyển tiếp lên khóa Thạc sĩ (1 năm) tại Đại học Aston

• Học phí: £16,255
  • Đặt cọc: £2,200

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam với GPA 5.0/10; IELTS 5.5 (các band>5.5)

4. DỰ BỊ THẠC SĨ MASTER FOUNDATION PROGRAM (MFP)