Abbey Cambridge-Top 20 THPT nội trú xuất sắc Anh quốc

Lọt Top 20 trường THPT nội trú tốt nhất Anh quốc, khu học xá tại Cambridge của Abbey DLD Colleges luôn hấp dẫn bao thế hệ học sinh không chỉ nhờ học thuật xuất sắc, mà còn thừa hưởng nền giáo dục tinh hoa tại thành phố Cambridge. Đăng ký tư vấn và phỏng vấn học bổng ngay hôm nay (Liên hệ Ms. Lệ - Giám đốc tuyển sinh của Dream World: 036 268 3990)

 

Loại trường: Tư thục nội trú – trực thuộc hệ thống Abbey DLD Colleges

Năm thành lập: 1994

Địa điểm: khu học xá Cambridge, Vương quốc Anh

Độ tuổi tuyển sinh: 15-19 tuổi

Trang web: https://www.abbeycambridge.co.uk/

Tham khảo: Hệ thống THPT nội trú Abbey DLD Colleges

 

I/ GIỚI THIỆU CHUNG

Abbey College Cambridge là một trong 3 trường THPT nội trú danh tiếng thuộc Abbey DLD Colleges (các cơ sở khác tại London và Manchester). Cơ sở tọa lạc tại một trong những thành phố đại học nổi tiếng ở Anh – Thành phố Cambridge. Tại đây, học sinh có thể hòa mình vào bầu không khí cuộc sống học sinh đích thực, và kiến trúc độc đáo tuyệt đẹp của thành phố, thích ứng với cường độ của các khóa học và chương trình học tại Anh, chuẩn bị cho việc nhập học đại học, tiếp tục học tập tại Vương quốc Anh.

Hầu hết các học sinh tại Abbey College Cambridge được nhận vào các trường đại học danh tiếng tại Anh. Học sinh thành công do có được kiến ​​thức học thuật cao qua các chương trình A-level và GCSE. Đối với học sinh quốc tế, cũng có thể lựa chọn khóa Dự bị Đại học.

 

 

II/ NHỮNG ĐIỀU GIÚP ABBEY CAMBRIDGE TRỞ NÊN VƯỢT TRỘI? 

1. KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ XẾP HẠNG XUẤT SẮC

Top 20 trường phổ thông nội trú tốt nhất Vương quốc Anh (Best Schools 2022)

Top 5 trường tư thục hàng đầu tại Anh

Top 30 trường trung học (secondary) tại Anh (Telegraph)

45% học sinh bậc trung học GCSE đạt điểm tổng kết 8-9

74% học sinh khóa A-level đạt A*A

93% học sinh A-level đạt A*B

77% học sinh khóa Dự bị Đại học chuyển tiếp lên Đại học tại các trường hàng đầu Vương quốc Anh

Các trường đại học tiêu biểu nhận học sinh từ Abbey DLD Colleges: Đại học St.Andrews, Cambridge, Imperial College London, UCL, Đại học Glasgow, Warwick, Bath, Exeter, Southampton, King’s College London, University of the Arts London UAL, Bristol, Manchester, Dundee, UCLA (Mỹ)

 

 

2. TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ ĐẠI HỌC DANH GIÁ NHẤT THẾ GIỚI

Thành phố Cambridge là sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, có những điều bình dị tuyệt đẹp cho đến những kiến trúc nguy nga, nền giáo dục tuyệt vời.

Cambridge đã đóng vai trò quan trong khi hình thành nên lịch sử chung của Abbey Cambridge và tiếp tục ảnh hưởng đến tương lai của mỗi học sinh.

Trong hơn 800 năm, thành phố là nơi có Đại học Cambridge nổi tiếng thế giới, luôn được bình chọn là một trong những trường tốt nhất, là cái nôi của vô số ý tưởng và khám phá làm thay đổi thế giới của chúng ta, cũng như tự hào có hơn 100 người đoạt giải Nobel. Học sinh của Abbey Cambridge thường nói về việc được truyền cảm hứng từ bầu không khí học thuật của thành phố, và các bạn có những đặc quyền được sử dụng, ra vào tại một số khoa và viện nghiên cứu, trang thiết bị.

 

 

Sau giờ học trên lớp, Cambridge trở về là một thành phố nhỏ, yên tĩnh và an toàn, là một trong những nơi đẹp nhất của Vương quốc Anh.

Có rất nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật, chiêm ngưỡng kiến trúc thành phố, những phút giây thư giãn, giải trí trong thành phố và vùng yên bình xung quanh.

 

 

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC HƯỚNG ĐẾN NHỮNG ĐẠI HỌC ƯU TÚ NHẤT

Ngoài khóa Dự bị Đại học, Abbey Cambridge còn cung cấp các chương trình chuyên biệt cho học sinh nhắm mục tiêu vào Oxford hoặc Cambridge (Oxbridge) hoặc Y khoa. Cả hai chương trình đều cung cấp hỗ trợ tối đa về kiểm tra tuyển sinh và luyện kỹ năng phỏng vấn.

 

Học sinh ngành Y

4. CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - 'ABBEY INSPIRES'

Hàng tuần, các bạn học sinh tham gia ngoại khóa, hoặc các buổi kèm cặp riêng, đều thuộc chương trình 'Abbey Inspires' của Abbey Cambridge. Được cung cấp bởi các gia sư của chúng tôi cùng các đối tác học thuật và kinh doanh, các buổi ngoại khóa được thiết kế để mở rộng kiến thức và thúc đẩy sự khám phá, tìm tòi, học hỏi những kiến thức bên ngoài chương trình học.

5. HƠN 50 CÂU LẠC BỘ HÀNG TUẦN

Với các hoạt động rất sôi nổi về Hoạt hình, Nghệ thuật và thủ công, Câu lạc bộ Cờ vua, Toán học, Câu lạc bộ máy tính, Khiêu vũ, Âm nhạc, Ngoại ngữ, Hùng biện, Kịch nghệ, Nhạc giao hưởng, Nghiên cứu Khoa học,…

Bên cạnh đó là các môn thể thao như Cầu lông, Bóng rổ, Bóng đá, Cưỡi ngựa, Võ thuật, Chèo bè, Bơi lội, Bóng bàn, Quần vợt, Bóng chuyền, Yoga, hoặc chơi yoyo,…

 

 

III/ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ABBEY CAMBRIDGE

 

Khóa học

Độ tuổi

Yêu cầu đầu vào

Đầu ra (chuyển tiếp lên)

Học phí

GCSE

14 tuổi – 16 tuổi

IELTS 4.5-5.0

A-level, Dự bị Đại học, BTEC

 

GCSE 1 hoặc 2 năm: £33,200/ năm (khai giảng tháng 9)

GCSE 18 tháng: £28,850 (khai giảng tháng 1)

A-level

16-19 tuổi

IELTS 5.5

Bậc Đại học

Alevel 2 năm: £33,200/ năm (khai giảng tháng 9)

Alevel 18 tháng: £28,830 (khai giảng tháng 1)

Dự bị Đại học 1 năm

Khai giảng tháng 9 

17-21 tuổi

IELTS 4.5-5.0

Bậc Đại học

£33,200

 

Các môn học tự chọn khóa GCSE: Nghệ thuật và Thiết kế, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Hóa học, Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Toán nâng cao, Lịch sử, Toán học, Vật lý.

Các ngành tự chọn khóa A-level: Kết toán, Nghệ thuật và Thiết kế, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Hóa học, Khoa học Máy tính, Kinh tế, Văn học Anh, Toán nâng cao, Địa lý, Lịch sử, Toán học, Vật lý, Chính trị, Tâm lý học.

Các ngành tự chọn khóa Dự bị Đại học: Kinh doanh Quản lý và Kinh tế, Kỹ thuật, Nhân văn, Y học, Khoa học.

 

Học sinh trong lớp Kinh doanh tại Abbey Cambridge thực hành xây dựng mô hình mối quan hệ giữa giao dịch ký quỹ trong đầu tư và các yếu tố liên quan

 

IV/ ĂN Ở NỘI TRÚ

 

 

 

Khu nội trú

Độ tuổi

Tiện nghi

Chi phí

Abbey House

13-16 tuổi

Phòng đơn hoặc đôi

3 bữa ăn /ngày

Phòng đôi: £18,550 – £19,700/năm

Phòng đơn: £23,900 – £25,450/năm

Purbeck House

16-21 tuổi

Chỉ cách khu học xá 2 phút đi bộ. Có phòng đơn hoặc căn hộ, ăn 3 bữa/ngày

Phòng studio: £25,950/năm

Căn hộ: £27,600/năm

Tripos Court

16-21 tuổi

Cách khu học xá 5 phút đi bộ. Có phòng đơn, ăn 3 bữa/ngày

Phòng đơn: £21,200–£22,800 /năm

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726