Viện Kinh doanh & Công nghệ Sydney (SIBT)

Từ năm 1996, Viện Kinh doanh & Công nghệ Sydney (SIBT) và trường Đại học Macquarie đã làm việc với nhau để cung cấp các chương trình chuyển tiếp tại Úc. SIBT cung cấp các khóa học tại hai địa điểm Đại học Macquarie và Khuôn viên Macquarie City. Hiện nay có hơn 3.200 sinh viên theo học tại SIBT. SIBT cấp Giấy chứng nhận cấp IV về học tập đại cương (Tiền Đại học) và Văn bằng đại học.
 

Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) là thành viên của một hệ thống các học viện toàn cầu Navitas. SIBT luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy với việc tổ chức các lớp học có sĩ số chỉ 20 - 30 sinh viên thay vì hàng trăm sinh viên như các giảng đường Đại học, và  giờ học trên lớp là bốn tiếng mỗi buổi thay vì chỉ ba tiếng như truyền thống. Chính vì vậy khi hoàn tất khoá học Cao đẳng tại trường sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận để vào năm thứ hai đại học Macquarie.

Image result for trường sibt

Trường nằm tại Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình vào  mùa hè 24ºC, mùa đông là 12ºC. Là một thành phố lớn, nên có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn cũng như  nhiều cơ hội kiếm việc làm thêm  cho sinh viên quốc tế.

Image result for trường sibt

SIBT nằm trong khuôn viên của trường Đại học Macquarie, vì vậy sinh viên của SIBT sẽ được chào đón như một thành viên của cộng đồng Đại học Macquarie từ việc học tập, sinh hoạt, giải trí đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường. Trường đại học Macquarie là một trường đại học danh tiếng của Úc với chương trình giảng dạỵ sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và môi trường mang tính quốc tế. Đặc biệt, trường cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập linh hoạt, học sinh có thể chọn các môn học thuộc các chuyên nghành khác nhau (ví dụ như kinh doanh với tâm lý hay nghiên cứu Châu Âu). Học tập tại trường sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, phát triển  kỹ năng nghề nghiệp, tìm hiểu về nền văn hoá Úc và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình của Ban Hỗ Trợ Quyền Lợi Sinh Viên Quốc Tế trong mọi vấn đề.

Image result for sibt navitas

Trong quá trình học tại SIBT, HS xuất sắc nhất có cơ hội nhận học bổng 100% học phí cho 2 năm học tai ĐH Macquarie 

Chương trình học của trường:

– Khoá tiếng Anh tại Navitas English: Học sinh học 20 tuần sẽ được miễn học phí 1 tuần

 • Học phí: 380 – 420 A$/tuần

– Khoá  Dự bị (Certificate IV): Quản trị kinh doanh, Thương mại, Truyền thông

 • Học phí: A$17,700/năm
 • Yêu cầu: IELTS 5.5. Hết lớp 11

– Khoá học Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học): Quản trị kinh doanh, Thương mại, Máy tính, Truyền thông, Xã hội (Marketing và truyền thông đại chúng, Giáo dục, Truyền thông quốc tế, …), Kỹ sư điện. Sinh viên sẽ vào thẳng năm 2 của đại học Macquarie sau khi kết thúc khóa học

 • Học phí : A$ 26,960/năm
 • Yêu cầu: IELTS 6.0 (all bands 5.5). TNPT 6.0

– Cao đẳng nâng cao (16 tháng): Quản trị kinh doanh, Thương mại, Máy tính. Sinh viên sẽ vào thẳng học kỳ 2 của năm thứ 2 tại đại học Macquarie sau khi kết thúc khóa học

 • Học phí: 40,440 A$/ 16 tháng
 • Yêu cầu: IELTS 6.0 (all bands 5.5). TNPT 6.0

– Khoá học cao đẳng liên kết (Associate Degree): 2 năm chuyên ngành Kinh tế.

 • Học phí: 53,920 AUD/khoá 2 năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH GPA 6.0; IELTS 6.0 (all bands 5.5).

Sau khi hoàn thành năm thứ nhất của Chương trình Associate Degree nếu học sinh đạt được điểm GPA theo yêu cầu, học sinh có thể được chọn vào học thẳng năm thứ 2 tại MQC hoặc Macquarie University.

Sau khi hoàn thành khoá với GPA theo yêu cầu (khoảng 2.0) học sinh sẽ được vào năm thứ 3 của trường đại học Macquarie Un hoặc MQC.

Khai giảng: tháng 2, 6, 10

Nhà ở:

Sinh viên có thể chon các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc…Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

Chi phí:

+ Ở trong khu học xá của trường:     A$200 – 350/ tuần

+ Ở cùng gia đình người Úc:              A$ 260 – 295/ tuần

(gồm ăn sáng, tối và ăn 3 bữa vào ngày cuối tuần)

Các chi phí khác:

 • Phí đăng ký nhập học: $200
 • Phí đăng ký nhà ở:       A$ 250
 • Bảo hiểm:     $594/ 1 năm

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726