TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHAMPTON

Northampton là Trường đại học năng động, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh; Giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu. Trường cung cấp những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ. Hàng năm trường chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Northampton là trường đại học thân thiện, có đội ngũ nghiên cứu quốc tế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn hoàn thành  quá trình nộp đơn và  đảm bảo rằng thời gian của bạn tại trường là hoàn toàn hữu ích.

Đại học Northampton có hai khu học xá Park và Avenue Campus cách nhau khoảng 2 dặm, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên và đội ngũ giảng viên.

Đại học Northampton xếp thứ 44 (44) toàn Vương quốc Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide 2015, trong đó có thế mạnh ở một số chuyên ngành: Du lịch khách sạn & Quản lý sự kiện, Thiết kế (7); Kỹ thuật (9); Nghệ thuật (14); Báo chí, Xuất bản & Quan hệ công chúng (13)….96% sinh viên tốt nghiệp Đại học Northampton có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Khóa tiếng Anh

- Khóa 11 tuần: IELTS UKVI 4.5, dành cho các khóa sau đại học,  học phí: £2.900

- Khóa 10 tuần: IELTS UKVI 5.0, dành cho các khóa sau đại học, học phí: £2.900

- Khóa 6 tuần: IELTS UKVI 5.5, dành cho các khóa sau đại học học phí: £1.600

2. Khóa D b Đại hc

- Chuyên ngành: Kinh doanh, Marketing, Quảng cáo, Thời trang, Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật, Luật và Quan hệ Quốc tế, Khoa học, Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ..

- Khai giảng: Tháng 1, 9

- Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5). Sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh học thẳng có thể đăng ký học tiếng Anh dự bị

- Học phí: £10.700-11.300/ 2 kỳ

3. Khóa Cao đẳng (Năm I đại học)

- Khai giảng: Tháng 9

- Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5). Sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh học thẳng có thể đăng ký học tiếng Anh dự bị

- Học phí: £11.900/ 2 kỳ

4. Khóa Cử nhân

- Khai giảng: tháng 9 (Khóa BA International Accounting Top up và BA Business and Mangement Top up khai giảng tháng 1)

- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

- Học phí: £12.900/năm

5. Khóa Dự bị Thạc sĩ

- Chuyên ngành: Kinh doanh, Logistics, Kế toán và Tài chính, Luật và Quan hệ Quốc tế, Máy tính, Môi trường, Du lịch, Thể thao và Khoa học Xã hội

- Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5; Luật - (điểm thành phần ≥ 5.5; IELTS UKVI 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

- Học phí: £7.100/ 1 kỳ

6. Khóa Thạc sĩ

- Khai giảng: tháng 1 và 9

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

- Học phí: £13.750/khóa; MBA (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, học phí: £14.750/khóa)

Học bổng

- 1 suất học bổng £6000 cho khóa Dự bị Đại học, Năm I Đại học (dành cho sv quốc tế)

- Đặc biệt, học bổng 100% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký khóa học Thạc sĩ thuộc Northampton Business School.

+ Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình ≥ 8.5; tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 6.0); viết 1 bài luận 1000 từ về thế mạnh trong lĩnh vực đăng ký học