Tuần lễ tư vấn, thi và phỏng vấn học bổng đến 700 triệu đồng

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World - Trường Đại học Thủy lợi tổ chức “Tuần lễ vàng tư vấn, thi & phỏng vấn học bổng lên đến 700 triệu” từ ngày 11/9/2018 đến ngày 25/9/2018.

Học sinh, sinh viên tham gia có cơ hội nhận học bổng lên tới 700 triệu cho chương trình THPT, Dự bị Quốc tế (A-level), dự bị Đại học, Đại học và Thạc sỹ tại các trường danh tiếng hàng đầu thế giới.

Dream World là Đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường Phổ thông, Cao đẳng, Đại học và các tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Để giúp các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên có cái nhìn tổng quan về từng đất nước, hệ thống giáo dục, việc du học phù hợp, Dream World tổ chức tuần lễ vàng tư vấn, thi & phỏng vấn học bổng với sự tham gia của khách mời danh dự, Mr. Jonathan Whitehouse - Giám đốc Phát triển Tập đoàn Giáo dục hàng đầu thế giới Alpha Plus - Abbey DLD College.

- Thời gian: 17h00-19h00, Thứ Ba - ngày 18/09/2018.

- Địa điểm: Dream World.- Trường Đại học Thủy Lợi - 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký tư vấn tại đây.

tuan-le-vang-tu-van-va-phong-van-hoc-bong-2

Tham dự “Tuần lễ vàng” các bạn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Học sinh, sinh viên nộp hồ sơ đăng kí du học trong “Tuần lễ vàng” sẽ được miễn phí Khám sức khỏe du học trị giá khoảng 2,5 triệu.

Chương trình học bổng kì nhập học tháng 1, 2, 9/2019 tại Dream World:

Học bổng Anh Quốc (áp dụng cho tất cả các năm học) tối đa lên đến:

• 640 triệu/năm cho các chương trình THPT, Dự bị Quốc tế (A-level) tại các Tập đoàn và trường nội trú hàng đầu thế giới (Abbey DLD Colleges, Bosworth Independent College, Bellerbys College,…).

• 500 triệu/năm chương trình Dự bị Quốc tế (A-level) tại Brooke House College và CATS College.
  • 170 triệu/năm của Tập đoàn Cambridge Education Group (Queen Mary University; Birkbeck, University of London,…) và Kaplan (York University, University of Birmingham, University of Liverpool,…).

Học bổng Mỹ (áp dụng cho tất cả các năm học) tối đa lên đến:

• 700 triệu/năm chương trình THPT tại Tập đoàn Amerigo.
  • 470 triệu/năm chương trình cử nhân tại Elmhurst College.
  • 450 triệu/năm chương trình THPT tại CATS Academy Boston.
  • 300 triệu/năm chương trình Thạc sỹ tại George Mason University, Oregon State University, Colorado State University,… của Tập đoàn INTO;
  • 350 triệu/năm chương trình THPT thuộc Tập đoàn American Scholar Group.
  • 290 triệu/năm chương trình Đại học thuộc Tập Đoàn giáo dục Cambridge Education Group USA.
  • 700 triệu chương trình Đại học tại Concordia University và Webster University.

Học bổng Úc tối đa lên đến:

• 200 triệu/năm Chương trình THPT, Dự bị Đại học, Diploma tại Perth Taylor College.
  • 180 triệu/năm các chương trình học Dự bị Đại học, Thạc sỹ tại các trường thuộc Top G8 (University of Western Australia, Sydney, Monash,…) và La Trobe University.
  • 110 triệu chương trình cử nhân và Thạc sỹ tại Tasmania University.
  • 85 triệu chương trình Dự bị Đại học tại University of Adelaide.

Học bổng Canada tối đa lên đến:

• 175 triệu cho chương trình Thạc sỹ & 350 triệu cho chương trình Cử nhân tại Canada West University.
  • 130 triệu VNĐ chương trình THPT tại Urban International School.

Học bổng Singapore tối đa lên đến:

• 60 triệu chương trình Cao đẳng, 70 triệu chương trình cử nhân & 190 triệu chương trình thạc sỹ MBA tại Curtin University.
  • 100 triệu cho chương trình cử nhân & 190 triệu cho chương trình Thạc sỹ tại Amity Global Institute.

tuan-le-vang-tu-van-va-phong-van-hoc-bong

Dream World chắp cánh ước mơ của bạn

Tại sao nên chọn Tư vấn Du học Dream World?

• Là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tuyển sinh du học, chúng tôi hỗ trợ sinh viên du học thành công đến nhiều quốc gia trên thế giới như Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Philippines, Hà Lan, Thụy Sĩ,…
  • Đội ngũ quản lý giỏi, tận tâm, chuyên viên tư vấn giàu kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học;
  • Đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn được ngành học, trường học phù hợp với năng lực của bản thân và khả năng tài chính của gia đình;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, VISA, nhập học; Là cầu nối với gia đình, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học;
  • MIỄN PHÍ 100% phí dịch vụ;
  • Giúp phụ huynh xin Visa thăm thân MIỄN PHÍ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO DREAM WORLD

Trụ sở: Trường Đại học Thủy lợi - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (+84) 24 3535.3399   Hotline: (+84).912.696.726 (Zalo/Viber)

Email: contact@dreamworld.edu.vn

Website: www.dreamworld.edu.vn