Trường Đại học Wollongong 2019

Đại học Wollongong (UOW) là một ngôi trường quốc tế danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Liên tục trong suốt nhiều năm kể từ khi thành lập, UOW đã phát triển thành học viện giáo dục toàn cầu. Được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc, là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

Thành tích nổi bật của trường đại học Wollogoong

• Nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới về thành tích ở cả bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education (#251- #300) và các đại học danh tiếng của QS (#218) năm 2019
  • Xếp hạng 201-300 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Học thuật Các Trường Đại Học Trên Thế Giới (ARWU) 2017
  • Xếp hạng 16 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Top 50 trường thành lập dưới 50 năm của năm 2019 của QS
  • Xếp hạng 32 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Top 150 trường đại học thành lập dưới 50 năm của năm 2018 của Times
  • Xếp hạng 5 Sao – Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới của QS 2018
  • UOW được xếp hạng nằm trong top 1% toàn cầu về chất lượng đầu ra của sinh viên trong bảng Khảo sát xếp hạng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học trên toàn thế giới của QS 2018.
  • Xếp hạng 73 toàn cầu về tỷ lệ có việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp
  • Xếp hạng 167 toàn cầu về hợp tác với các doanh nghiệp

Chương trình đào tạo chất lượng

Trường đào tạo hơn 120 chương trình cấp bằng Cử nhân và gần 150 chương trình học cấp bằng Sau Đại học, với 5 khoa bộ môn chính. Sinh viên hoàn toàn linh hoạt trong vấn đề chọn lĩnh vực mà mình yêu thích để theo đuổi.

Cử nhân​

• Hệ 3 năm: các chuyên ngành kinh doanh và thương mại, thông tin, khoa học, điều dưỡng, nhân văn và truyền thông.
  • Hệ 4 năm: các chuyên ngành kỹ thuật, các chương trình khoa học tân tiến và y tế chuyên nghiệp.

Nghiên cứu sau đại học

• Thạc sĩ theo chương trình "Coursework" (1-2 năm): dành cho những người có bằng cử nhân với chuyên ngành giống với bằng thạc sĩ hoặc các chuyên ngành có liên quan.
  • Thạc sĩ dành cho sinh viên có bằng cử nhân thuộc bất kỳ chuyên ngành nào: MBA, thạc sĩ thương mại, thạc sĩ kinh doanh quốc tế, thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp và thạc sĩ nghiên cứu máy tính.
  • Đối với những sinh viên muốn tìm một lĩnh vực học khác thì có thể lấy bằng Diploma tốt nghiệp (một năm) hoặc chứng chỉ tốt Nghiệp (6 tháng) trước khi bắt đầu học thạc sĩ.

Các hệ nghiên cứu

• Tiến sĩ (3 năm), tiến sĩ chuyên môn (3 năm) các lĩnh vực quản trị kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo, y tế và giáo dục cộng đồng.
  • Yêu cầu: bằng tốt nghiệp cử nhân danh dự hệ 4 năm với chuyên ngành liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu hoặc bằng tốt nghiệp thạc sĩ theo chương trình "coursework".

Học phí:

• Học phí đối với bậc Cử nhân: 13,000 - 18,000A$/kỳ
  • Học phí đối với bậc Sau Đại học: 10,000 - 19,000A$/kỳ

Một năm có 2 kỳ học

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng cử nhân xuất sắc

Học bổng trị giá 30% học phí và được xét tự động dựa trên chất lượng hồ sơ của sinh viên ghi danh các chương trình cử nhân.

Học bổng chương trình sau đại học

Học bổng được áp dung theo các khoa: 25% học phí khối ngành kinh tế, 10% - 15% học phí cho khối ngành  Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học Xã hội và Khoa học và Y học và Y tế.

Học bổng dành cho Học xá Tây Nam Sydney

Học bổng trị giá 25% học phí cho sinh viên của một số quốc gia, và được xét tự động dựa trên chất lượng hồ sơ của sinh viên ghi danh các chương trình cử nhân (ngoại trừ chương trình cử nhân điều dưỡng

Ưu đãi phí ký túc xá

Nhà trường dành 60 suất ưu đãi phí ký túc xá lên tới $5,000 cho sinh viên năm nhất lựa chọn ở ký túc mới nhất và hiện đại là Kooloobong hoặc Bangalay.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, các chương trình học bổng, visa,... xin vui lòng liên hệ với Dream World để được tư vấn trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn miễn phí.

DREAM WORLD MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!