Trường Đại học Tasmania 2019

Trường đại học Tasmania (UTAS) được Nghị Viện Tasmania thành lập năm 1890 và là trường đại học lâu đời thứ tư ở Úc. Trường tự hào có mặt trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường đại học Thế giới năm 2018. Là trường đại học đi đầu về chất lượng giảng dạy và nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy nhất tại Úc.

truong-dai-hoc-tasmania-2019

Với hơn 4.400 học viên quốc tế trong một cộng đồng khoảng 38.000 học viên, UTAS cam kết mang lại một môi trường thân thiện dành cho học viên với đội ngũ cán bộ nhiệt tình và các dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt.

Trường đại học Tasmania có hơn 100 chương trình học bậc đại học và 150 chương trình học bậc sau đại học. Chương trình học bao gồm các ngành truyền thống như luật, y học, kinh doanh, CNTT, nghệ thuật, giáo dục và khoa học cũng như những chương trình phù hợp tận dụng vị trí và hệ sinh thái độc đáo của Tasmania bao gồm khoa học biển và Nam cực, kỹ thuật hàng hải, an toàn thực phẩm, y tế nông thôn và vùng cực, và luật và quản trị môi trường.

Thành tích nổi bật của trường

• Được xếp hạng trong nhóm top 2% các trường đại học trên thế giới năm 2018
  • Top 50 thế giới về ngành Trái đất và Khoa học hàng hải (Earth and Marine Sciences)
  • Top 100 thế giới về ngành Nông Lâm nghiệp (Agricultural and Forestry)
  • Top 150 thế giới về ngành Mĩ thuật và Thiết kế (Art and Design)
  • Top 200 thế giới về ngành Môi trường học (Environmental Studies)
  • Top 250 thế giới về ngành Luật (Law); ngành Xã hội học (Sociology); ngành Giáo dục và đào tạo (Education and training)
  • Top 300 thế giới về ngành Y (Medicine)

Chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường

• Kế toán kiểm toán, Tài chính;
  • Chính trị
  • Mỏ – Khai khoáng
  • Hành chính công
  • Marketing; Truyền thông
  • Môi trường; Y Dược
  • Luật; Hậu cần, vận tải
  • Kỹ thuật; Giáo dục
  • Thương mại, Kinh tế
  • Kinh doanh quốc tế
  • Kiến trúc; Quản trị

Các chương trình học

• Chương trình Tiếng Anh _ tối đa 28 tuần
  • Chương trình Dự bị Đại học _ 6 tháng – 1 năm
  • Chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao _ 1 – 2 năm
  • Chương trình Cử nhân _ 4 – 5 năm (5 năm để lấy bằng Cử nhân kép)
  • Chương trình Thạc sỹ _ 1.5 – 2 năm (Thạc sỹ nghiên cứu 2-3 năm)
  • Chương trình Tiến sỹ _ 4-5 năm

• Chương trình Đại học: 25,000 – 32,000AUD/ năm
  • Chương trình Cao học: 27,000 – 64,000AUD/ năm

• Đại học: Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết 7/10
  • Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH loại khá giỏi, một số ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Yêu cầu tiếng Anh: Tùy từng ngành, yêu cầu IELTS 5.5 – 7.0

Ngoài ra, có một số ngành học khác như: Chăm sóc suy giảm trí tuệ, Sư phạm, Y học, Điều dưỡng, Công tác xã hội,… và chương trình Cao học lại có những yêu cầu tiếng Anh riêng.

Học Bổng

• Hàng năm, Tasmania thưởng tổ chức học bổng hấp dẫn từ 10-100% học phí cho sinh viên quốc tế. Trong đó có suất học bổng 100% chỉ dành riêng cho sinh viên Việt Nam.
  • Học bổng trường Đại học Tasmania TIS, dành cho sinh viên theo học khóa Y – Dược, giá trị 25% học phí/kì
  • Học bổng trường Đại học Tasmania cho học sinh lớp 12 vượt trội, theo học chương trình Cử nhân, giá trị học bổng A$10,000 – A$25,000/năm
  • Học bổng cựu sinh viên TSBE Alumni Scholarship trị giá 10% học phí khóa học dành cho sinh viên Tasmania đăng ký khóa học sau đại học

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, các chương trình học bổng, visa,... xin vui lòng liên hệ với Dream World để được tư vấn trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn miễn phí.

DREAM WORLD MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!