Trường Đại học Pace

Tên tiếng Việt: Trường Đại học Pace

Loại hình: Đại học Pace

Website:   www.pace.edu

Đại học Pace (Pace University) là trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời tại New York, thành lập từ 1906. Đại học Pace hiện có 12.700 sinh viên, trong đó có hơn 1.300 sinh viên quốc tế đến từ 93 nước trên thế giới. Sĩ số lớp trung bình: 22 sinh viên.

Trong suốt hơn 100 năm, Đại học Pace tại New York vẫn luôn cam kết chuẩn bị cho sinh viên những hành trang để khám phá và đạt được những mục tiêu học tập. Chúng tôi có một sự kết hợp chặt chẽ giữa chương trình học khác biệt với những kinh nghiệm nghề nghiệp và học tập đa dạng, nhờ đó học sinh có thể có được một hồ sơ ấn tượng và nâng cao hồ sơ hiện tại trước khi họ tốt nghiệp.

2. Tại sao nên học tập tại Đại học Pace?

• Khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi AACSB cho cả ngành Kinh doanh và kế toán. Chỉ Top 2% các khoa Kinh doanh trên Thế giới được chứng nhận đôi này.
  • 79% sinh viên quốc tế khóa 2013 thông báo được nhận làm việc full time trong vòng 1 năm kể từ khi tốt nghiệp.
  • 1 trong Top 20 các trường ĐH giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine
  • 1 trong Top 50 “Các trường đại học Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp|” theo BusinessWeek Magazine.
  • Khoa kinh doanh “Lubin School of Business” nằm trong danh sách cac khoa Kinh doanh tốt nhất ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015)
  • Xếp hạng 188 các trường đại học Quốc gia ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2017)
  • TOP 11% các trường đại học ở Mỹ có cựu sinh viên quay lại đầu tư cho trường (Payscale.com, 2016)
  • Pace University nằm trong danh sách các trường ĐH tốt nhất ở Bắc Đông (Princeton Review, 2015)
  • 7 chương trình MBA and MS được xếp hạng trong Top 40 Best Master’s ở Mỹ (Eduniversal, 2014)
  • Top 200 các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu  theo Forbes 2016
  • 8,500+ công việc và cơ hội thực tập cho sinh viên;
  • Có quan hệ đối tác với hơn 650 nhà tuyển dụng, bao gồm Google, Sony, MasterCard …
  • Sinh viên có cơ hội ở lại làm việc hưởng lương từ 12 – 36 tháng sau khi tốt nghiệp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC PACE

Chương trình tiếng Anh: Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào

Empire State Building School

Trung tâm Anh ngữ đặt tại tầng 63 toà nhà chọc trời Empire State nổi tiếng, ngay tại trung tâm New York; có thể đi bộ tới Broadway, Times Square, Village and Central Park

Midtown School

Midtown, New York City, chỉ cách Central Park, Times Square & Broadway 10 phút đi bộ

East Village School

Trường Anh ngữ East Village đặt trong toà nhà 2 tầng ngay cạnh Cooper Square. Gần Washington Square Park và rất nhiều địa điểm thú vị khác

Chương trình năm 1 Đại học: Tham khảo thông tin chi tiết về các ngành học đào tạo ở bậc đại học tại đây

Bắt đầu từ kỳ Tháng 1/ 2019, Pace University – New York chỉ yêu cầu GPA 2.0 cho chương trình dự bị ĐH gồm 3 level dựa trên trình độ tiếng Anh của sinh viên:

• 1 term = 4 tháng = học kỳ 1 năm nhất ($11,500): IELTS 6.0 (no band <6.0)/TOEFL/KiBT 74​.
  • 2 term = 8 tháng = học kỳ 1 năm nhất ($23,000): IELTS 6.0 (no band <5.5)/TOEFL/KiBT 67.
  • 3 term = 12 tháng = năm nhất ($34,500): IELTS 5.5 (no band <5.0)/TOEFL/KiBT 61.

Học bổng cho bậc dự bị: max $3,000

** Sinh viên tích luỹ được 7-17 tín chỉ đại học sau khi hoàn thành khoá Pathway

Để vào chương trình đại học: Pathway GPA 3.0, tiếng Anh tương đương TOEFL 88/ IELTS 6.5

Dự bị Thạc sĩ:

Dành cho sinh viên Tốt nghiệp Đại học 4 năm – GPA 3.0/4

Lublin School of Business

• TOEFL 80-84/ IELTS 6.5 (điểm thành phần tối thiểu 6.0)              học 3 kỳ.
  • TOEFL 85-89/ IELTS 6.5 (điểm thành phần tối thiểu 6.5)              học 2 kỳ.
  • TOEFL 90-99/ IELTS 7.0 (điểm thành phần tối thiểu 7.0)              học 1 kỳ.
  • GMAT 510 hoặc GRE 1000.

Seidenberg School of Computer Science and Information Systems và Dyson College of Arts and Sciences

• TOEFL 65-71/ IELTS 6.0 (điểm thành phần tối thiểu 5.5)              học 3 kỳ
  • TOEFL 72-78/ IELTS 6.0 (điểm thành phần tối thiểu 6.0)              học 2 kỳ
  • TOEFL 79-87/ IELTS 6.5 (điểm thành phần tối thiểu 6.5)              học 1 kỳ