Trường Đại học Nam Úc (University South Australia)

Đại học Nam Úc (UniSA) là một cơ sở giáo dục quốc tế hiện đại và tiến bộ với lịch sử 150 năm. UniSA được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên gương mẫu, và cung cấp cho sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại. Trường năm trong top 3% các trường đại học trên thế giới.

University of South Australia có hơn 320 chương trình đại học và sau đại học để sinh viên dễ dàng lựa chọn, tất cả đều đã được thiết kế theo tham vấn chặt chẽ với mạng lưới công nghệ của University of South Australia và các đối tác chuyên nghiệp.

Image result for saibt navitas

SAIBT (South Australia Institute of Business and Technology): Con đường chuyển tiếp trực tiếp vào trường đại học South Australia

SAIBT tọa lạc trên khuôn viên của Đại học Nam Úc tại Adelaide - một trong những thành phố an toàn nhất của Úc. SAIBT cung cấp một chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng cử nhân của trường đại học. SAIBT là một cơ sở giáo dục hiện đại, cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khuyến khích học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

Tại sao chọn SAIBT?

- Cơ sở giáo dục hiện đại xếp loại bậc nhất, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp

- Sinh viên SAIBT được quyền sử dụng một loạt các dịch vụ và tiện nghi của trường đại học Nam Úc bao gồm: thư viện, các tiệm ăn, phòng tập thể dục, máy ATM, phòng cầu nguyện, trang thiết bị thể thao và giải trí.

- Yêu cầu đầu vào đơn giản, được bảo đảm chuyển tiếp lên các chương trình cử nhân năm 2 của Đại học Nam Úc sau khi hoàn tất chương trình dự bị Đại học (UTP)

- Tại SAIBT sinh viên sẽ học chương trình của Đại học Nam Úc, được dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc trên khuôn viên trường Đại học Nam Úc.

- Tọa lạc tại thành phố Adelaide khí hậu ôn hòa với phong cách sống thoải mái và giá sinh hoạt rẻ hơn 25% so với các thành phố khác.

Các khoá học tại SAIBT

• Arts (Nghệ thuật)
  • Business (Kinh doanh)
  • Business Administration (Quản trị kinh doanh)
  • Civil Engineering (Xây dựng dân dụng)
  • Commerce (Thương mại)
  • Electrical Engineering (Kỹ thuật Điện)
  • Engineering (Kỹ thuật)
  • Finance (Tài chính)
  • Marketing (Marketing)
  • Health Science (Khoa học sức khoẻ)
  • Information Technology (Công nghệ thông tin)
  • Media Arts (Nghệ thuật truyền thông)
  • Psychology (Tâm lý)
  • Mechanical Engineering (Cơ khí)
  • Networking and security (Mạng và An ninh mạng)
  • Nursing (Điều dưỡng)
  • Public Relations (Quan hệ công chúng)

Chương trình học và học phí:

- Khoá tiếng Anh: Học phí: A$310 -360/ 1 tuần
 - Khoá dự bị Certificate 4 (2 – 3 kỳ):

Học phí: A$12.920/ khoá
     Yêu cầu tiếng Anh: IELT 5.5
 - Khoá Cao đẳng (Tương đương năm 1 ĐH): 2-3 kỳ

+ Khoá cao đẳng Nghệ thuật (Phương tiện và truyền thông): A$16,800
     + Khoá cao đẳng Kinh doanh và Thương mại: A$16,800
     + Khoá cao đẳng khoa học sức khoẻ: A$16,800
     + Khoá cao đẳng máy tính và Công nghệ thông tin: A$17,000
     + Cao đẳng kỹ thuật và môi trường: A$17,600

Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 và Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình từ 6.0 trở lê

Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Nam Úc.
 - Khoá Dự bị thạc sĩ về Công nghệ thông tin

Học phí: A$17.000
     Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 (với kỹ năng viết là 6.0)
     Khai giảng: tháng 3, 6, 10

Chi phí sinh hoạt và chi phí khác:

- Ở cùng gia đình người Úc : A$210/tuần (ăn 3 bữa), A$ 140 (không ăn)
- Ở trong ký túc xá (bắt buộc phải đăng ký ở ít nhất là 1 kỳ học):

+ A$235/ 1 tuần (gồm 3 bữa sáng, trưa và tối)
    + A$115-150/ 1 tuần (không bao gồm ăn)

- Phí đăng ký: A$205 (không hoàn lại)
- Học sinh dưới 18 tuổi yêu cầu phải có người bảo hộ: Lệ phí A$205.
- Bảo hiểm: A$380/năm