Trường Đại học Leeds Arts

Thành lập từ năm 1846 với lịch sử hoạt động hơn 170 năm, đại học Nghệ thuật Leeds là  trường đại học nghệ thuật chuyên nghiệp duy nhất ở miền Bắc nước Anh, là trường đại học tư thục tiên phong trong cách thức giảng dạy và thiết kế chương trình học tập, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của giáo dục Nghệ thuật tại vương quốc Anh. Được đặt ở giữa Vương quốc Anh, Leeds có mọi thứ bạn có thể cần, từ bảo tàng, phòng trưng bày đến mua sắm và cuộc sống về đêm, chỉ cách Yorkshire Dales 30 phút và cách trung tâm London chỉ gần 2 giờ đi tàu.

Đại học Nghệ thuật Leeds đã nhận được 87% đánh giá hài lòng trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia mới nhất - thứ hạng cao nhất cho một trường Đại học Nghệ thuật; Trong Guardian 2019 League Tables, trường đứng thứ nhất tại Anh trong các chuyên ngành thuộc Design & Crafts; trường  cũng đã 2 lần giành giải Trường Đại học có Cơ sở vật chất tốt nhất trong những năm gần đây (2014 và 2016) và xếp vị trí thứ 2 trong năm 2017 và 2018 theo Student Choice Awards.

Năm 2019, trường đã hoàn tất xây dựng mở rộng tòa nhà hiện đại trị giá 22 triệu bảng để phục vụ cho việc cung cấp nhiều khóa học hơn và phục vụ cho lợi ích của sinh viên. Tòa nhà mới bao gồm một khán phòng hiệu suất 230 ghế ngồi; các studio chụp ảnh và làm phim tiêu chuẩn công nghiệp, các studio thiết kế thời trang nâng cao, một phòng nghiên cứu sau đại học chất lượng cao; một thư viện tài liệu tham khảo và nghiên cứu chuyên ngành Nghệ thuật lớn và Dot the Lions, một quán cà phê độc lập được cung cấp bởi đội ngũ đứng sau Laynes Espresso.

1. Foundation Diploma In Art & Design – 1 Năm

* Yêu cầu:

-  Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông (THPT), các môn Toán và Tiếng Anh phải trên 7.5

- UKVI IELTS 5.0, không có điểm thành phần dưới 4.5

- Bắt buộc phải có Porfolio về nghệ thuật/ thiết kế đính kèm trong đơn ứng tuyển.

* Học phí:  £11,300/năm

2. Extended Diploma In Art & Design – 2 Năm

*Yêu cầu:

-  Học hết lớp 11 (từ 16-18 tuổi), các môn Toán và Tiếng Anh phải trên 7.5

- UKVI IELTS 5.0, không có điểm thành phần dưới 4.5

* Học phí:  £11,300/năm

3. Chương trình Cử nhân

*Chuyên ngành: Hoạt hình, Truyện tranh và ý tưởng nghệ thuật, Quảng cáo, Thiết kế thời trang, Nhiếp ảnh thời trang, Dựng phim, Mỹ nghệ, Thiết kế đồ họa, Thuật vẽ tranh ảnh, Nhiếp ảnh, Truyền thông hình ảnh, Thiết kế dệt, Cử nhân Âm nhạc – Biểu diễn nhạc POP,..

*Yêu cầu:

- Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông (THPT)

- Học sinh phải tham gia một khóa học bổ sung trước khi nộp đơn học Đại Học (eg: Foundation Diploma in Art & Design)

- IELTS  5.5, không có điểm thành phần dưới 5.5

- Bắt buộc phải có Porfolio về nghệ thuật/ thiết kế  đính kèm trong đơn ứng tuyển.

*Học phí:   £15,400/năm

- Cử nhân Âm nhạc: £16,400/năm

5. Chương trình Thạc sỹ

* Chuyên ngành: Thực hành sáng tạo, Thực hành giám định, Mỹ nghệ, Thiết kế đồ họa, Nhiếp ảnh

* Yêu cầu:

-  Bằng Tốt Nghiệp Đại học

- IELTS  6.0

* Thực hành sáng tạo: Gửi kèm yêu cầu về lĩnh vực thực hành muốn phát triển, những gì bạn hy vọng sẽ đạt được, thư mục sách và tài nguyên bạn dự định sử dụng và các phương tiện và hỗ trợ bạn cần.

* Học phí:  £15,400/năm

• International Progression Awards: £ 1,750/năm
  • The Vice-Chancellor’s International Undergraduate Scholarships: £2,000 cho năm đầu tiên cho chương trình 3 năm (số lượng: 07)
  • The Vice-Chancellor’s International Postgraduate Scholarships: £3,000 (số lượng: 05)

Xin liên hệ với DREAM WORLD để biết thêm chi tiết!

DREAM WORLD miễn 100% dịch vụ phí