Trường Đại học Công nghệ Swinburne, Úc – Học bổng lên đến 50% học phí

Trong năm 2020, Đại học Công Nghệ Swinburne mang lại nhiều học bổng hấp dẫn chỉ dành riêng cho du học sinh Việt Nam từ bậc dự bị đại học cho đến đại học và sau đại học. Đây là cơ hội tốt để du học Úc mà có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí.

1. Học bổng chương trình Pathway– chuyển tiếp đại học (Dự bị đại học và/hoặc Unilink Diploma): trị giá 2.500- 5.000 AUD;

2. Học bổng Cử nhân: trị giá 10%- 25% học phí áp dụng cho toàn bộ thời gian học của bất kỳ chuyên ngành nào, trừ 2 chương trình: Bachelor of Aviation and Piloting và chương trình bằng kép Bachelor of Aviation and Piloting/ Bachelor of Business;

3. Học bổng Sau đại học:

a. Học bổng 10%- 25% học phí áp dụng cho toàn bộ thời gian học của bất kỳ chuyên ngành nào, trừ 2 chương trình: Master of Information Technology (Professional Computing) và Master of Science (Network Systems).

b. Học bổng 50% học phí áp dụng cho toàn bộ thời gian học của các chương trình Thạc sỹ nhóm ngành Kiến trúc như sau:

• Master of Architecture
  • Master of Urban Design
  • Master of Architecture and Urban Design

c. Học bổng 30% học phí áp dụng cho toàn bộ thời gian học của các chương trình Thạc sỹ nhóm ngành STEM sau:

• Master of Engineering Science
  • Master of Information Technology
  • Master of Professional Engineering
  • Master of Science (Biotechnology)
  • Master of Construction and Infrastructure Management
  • Master of Data Science
  • Master of Cyber Security

5 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ BẠN LỰA CHỌN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE LÀ:

1. Một trường đại học được xếp hạng thế giới

là một trường Đại học nghiên cứu xuất sắc và liên tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng nghiên cứu. Năm 2018,  Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) đã xếp Swinburne là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới.

Đại học công nghệ Swinburne cũng được công nhận là một trong những trường thiết kế (Art and Design) tốt nhất thế giới, được xếp hạng số 40 bằng bảng xếp hạng các trường đại học QS thế giới 2018  theo môn học (xem thêm) . Một số chuyên ngành khác cũng được đánh giá rất cao

• Kỹ thuật và Công nghệ: #267 thế giới và là lĩnh vực chủ đề rộng nhất mạnh nhất của Swinburne
  • Xây dựng dân dụng: #151-200
  • Vật lý: #201-250
  • Giáo dục: #251-300
  • Hóa học: #451-500

2. Dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

Đại học công nghệ Swinburne có nhiều dịch vụ để giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và nâng cao cuộc sống của mình khi theo học tại đây: cố vấn sinh viên quốc tế tận tâm , những người có thể cung cấp lời khuyên về nhu cầu học tập và cá nhân, hỗ trợ học tập, dịch vụ y tế và tư vấn.

3. Chất lượng giảng dạy

Đại học công nghệ Swinburne có các giảng viên giàu kinh nghiệm. Cấp quyền truy cập cho sinh viên cho phép sinh viên học theo những cách sáng tạo nhất.

Mối quan hệ chặt chẽ của trường với ngành công nghiệp giúp cho các khóa học được cập nhật những kiến thức mới nhất. Nhiều khóa học được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp và cung cấp những trải nghiệm vô giá .

4. Chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn

Sinh viên của Đại học Công nghệ Swinburne luôn sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp . Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình để chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn. Chúng bao gồm:

• Vị trí thực tập chuyên nghiệp
  • Nghề nghiệp và dịch vụ việc làm
  • Dự án với ngành công nghiệp
  • Chương trình học quốc tế ngắn hạn
  • Chương trình tình nguyện sinh viên .

5. Tiện nghi tuyệt vời

Khuôn viên chính của trường nằm ở Hawthorn, ngoại ô Melbourne, cách khu thương mại trung tâm Melbourne 7,5 km. Ngoài cơ sở chính ở Hawthorn, Swinburne còn có khuôn viên tại Wantirna và Croydon và một khuôn viên ở Malaysia. Các khuôn viên của trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, mang lại môi trường học tập và làm việc đầy tiện nghi cho sinh viên.

Trong khuôn viên trường Hawthorn  có phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất giảng dạy tại Trung tâm công nghệ nâng cao và sản xuất tiên tiến và Trung tâm thiết kế . Có chỗ ở trong khuôn viên trường và khuôn viên trường có thể dễ dàng đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng.