Trường Đại học Canada West

• Tên tiếng Việt: Trường Đại học Canada West
  • Loại hình: Trường Tư thục
  • Website của trường: www.ucanwest.ca

Đại học Canada West (University Canada West) được thành lập vào năm 2004, là một trường đại học tư thục tại Canada. Với mục tiêu trở thành một trường Đại học có tầm nhìn toàn cầu và phương châm giáo dục không có biên giới, chương trình giảng dạy của Đại học Canada West được thiết kế để sinh viên có thể tiếp nhận chương trình học tại giảng đường của Đại học Canada West hoặc sinh viên có thể lựa chọn chương trình học trực tuyến.

Đại học Canada West (UCW) là trường ĐH có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada. UCW đặt trụ sở tại Vancouver và Victoria, bang British Columbia. Trường cung cấp các chương trình đào tạo Đại học, Sau đại học, e-learning đã được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định chất lượng bang British Columbia và được Bộ trưởng phụ trách giáo dục Bang thông qua. Hiện nay, chương trình đào tạo của UCW đã được triển khai tại Singapore.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn Đại học Canada West?

• Học tập theo hướng kinh doanh và giảng dạy chuyên sâu: Thiết kế chương trình đáp ứng nhu cầu của thị trường, nội dung giảng dạy được cập nhật nhanh chóng, những kiến thức thực tế, đảm bảo cho sinh viên nhận được giáo dục hiện đại nhất
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời: giải đáp các thắc mắc của sinh viên, đưa lời khuyên về hồ sơ xin việc, giúp sinh viên chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn việc làm
  • Nằm ngay tại trung tâm của cộng đồng kinh doanh sôi động Vancouver: Có rất nhiều công ty lớn trên thế giới đặt văn phòng tại gần khu vực trường với chỉ vài bước đi bộ, điều này giúp sinh viên của Đại học Canada West có thể tiếp cận một mạng lưới các nhà tuyển dụng tiềm năng
  • Các giảng viên có kinh nghiệm: Các giảng viên của trường không chỉ là giáo viên, họ còn có kinh nghiệm sâu rộng trong kinh doanh và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty hàng đầu của Canada từ đó cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về thị trường thực tế.

Chương trình tiếng Anh

Thời lượng

EAP Cấp độ 2

TOEFL iBT 53-63, IELTS 5.0

$ 10,500

EAP Cấp độ 3

TOEFL iBT 64-78, IELTS 5.5

$ 7,000

EAP Cấp độ 4

TOEFL iBT 79-88, IELTS 6.0

$ 3,500

Hoàn thành chương trình EAP Cấp độ 4, sinh viên đủ điều kiện nhập học tại Đại học Canada West.

Khai giảng: 4, 6 và tháng 9

Chương trình Cử nhân (4 năm)

Đại học và Chuyển tiếp (xét miễn giảm tín chỉ) đại học các ngành:

• Bachelor of Commerce (BCom)
  • Bachelor of Arts Media and Communications (BA)

– Yêu cầu: TNPT, ĐTB tối thiểu 6,5

– TOEFL 86 iBT/ IELTS 6.5 (6.0 in writing và các bands khác không dưới 5.5)

Chương trình Dự bị MBA (3 tháng)

– Dành cho sinh viên không có kinh nghiệm hoặc GMAT. Hoàn thành khóa học Sinh viên phải đạt loại B (72%) hoặc cao hơn để được vào học MBA.

– Yêu cầu: TN đại học với GPA 2.7/ 4.33. TOEFL 86 iBT/ IELTS 6.5 (6.0 in writing và các bands khác không dưới 5.5)

Chương trình Thạc sĩ MBA (2 năm)

– Yêu cầu: TNĐH tối thiểu 7.0 (GPA 3.0/ 4.33),

– 5 Kinh nghiệm làm việc: quản lý nhân sự hoặc dự án hoặc GMAT 550

– TOEFL 86 iBT/ IELTS 6.5 (6.0 in writing và các bands khác không dưới 5.5)

Lưu ý: Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 1 năm (học 4 môn /kỳ x 4 kỳ/năm và chỉ được nghỉ holiday 1 tuần)

Khai giảng: 1, 4, 7 và tháng 9

4.  Học bổng của trường:

International Student Leaders Bursary: Học bổng này xét dựa trên Personal statement của từng cá nhân, các thành tích trong học tập và các thành tích cá nhân khác, các hoạt động tình nguyện, Giải thưởng, Kinh nghiệm/ khả năng lãnh đạo….

-Chương trình cử nhân (đại học): học bổng từ CAD 8.000 – 12.000

-Chương trình Thạc sỹ: học bổng từ CAD 5.000 – 7.500

Scholarship for Academic Excellence: Xét dựa trên thành tích học tập của sinh viên:

-Chương trình cử nhân (đại học): học bổng lên tới CAD 20.000

-Chương trình Thạc sỹ: học bổng lên tới CAD 10.000

Học bổng cho chương trình MBA foundation (Dự bị thạc sỹ): học bổng lên tới 6.500 CAD (học phí khóa thạc sỹ: 7.500 CAD)

Học bổng L.O.V.E Undergraduate Scholarship: CAD 5.000/2 năm học đầu tiên chương trình đại học (học bổng sẽ được trừ vào học phí cảu từng môn học trong 02 năm đầu).

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World để tìm hiểu rõ hơn. Hotline: 0912 696 726