TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOURNEMOUTH

Bournemouth không chỉ là một nơi tuyệt vời để học tập - nó còn là một nơi tuyệt vời để sống, một địa điểm hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu trong tương lai của bạn. Chỉ hai giờ từ trung tâm London bằng tàu hỏa với các chuyến tàu trực tiếp đến Waterloo và có một sân bay quốc tế; Bournemouth ở khá gần Bath, Portsmouth, Southampton và Winchester… Nằm trên bờ biển phía nam nước Anh xinh đẹp với bãi biển số một nước Anh (TripAdvisor 2018), Bournemouth là nơi có cuộc sống về đêm sôi động, ẩm thực quốc tế, một loạt các môn thể thao dưới nước và một câu lạc bộ bóng đá Premier League. Công viên quốc gia New Forest nằm ngay trước cửa trường đại học, hai di sản thế giới của UNESCO, Bờ biển Jurassic và Stonehenge, chỉ cách đó một quãng lái xe ngắn.

Trường cũng đầu tư vào các cơ sở vật chất với không gian học tập hoàn toàn mới bổ sung cho việc giảng dạy tuyệt vời. Các quán cà phê và phòng chờ có thể được tìm thấy trên khắp các cơ sở của chúng tôi, và cả phòng trưng bày nghệ thuật, phòng âm nhạc và các cơ sở thể thao và sức khỏe của SportBU. Hội sinh viên điều hành một loạt các câu lạc bộ và hội nhóm (nhảy dù, Harry Potter, nghệ thuật 3D, chơi game, ma thuật, tiếng Nhật ...), cho phép bạn mở rộng tầm nhìn và kết bạn mới.

• Trường nằm trong top 200 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học trẻ của Times 2018
  • Trường Kinh doanh của Bournemouth được Hiệp hội công nhận là Trường Đại học Kinh doanh cấp cao (AACSB) - chỉ 5% các trường kinh doanh trên thế giới đạt được tiêu chuẩn này.
  • Xếp thứ 8 trên thế giới (#2 tại Vương quốc Anh) về Quản lý Khách sạn và Giải trí (Xếp hạng QS Đại học Thế giới 2018)
  • Xếp thứ 12 trên thế giới về Quản lý Khách sạn & Du lịch trong Bảng xếp hạng Thượng Hải 2018
  • Top 10 trường học giải trí và truyền thông sáng tạo tốt nhất thế giới trên thế giới (Giải thưởng Rookie 2018)
  • Ngôi nhà của Trung tâm Hoạt hình Máy tính Quốc gia duy nhất tại Anh.
  • Trung tâm duy nhất về Thực hành Truyền thông Xuất sắc tại Vương quốc Anh, được tài trợ bởi Hội đồng Tài trợ Giáo dục Đại học

1. Khóa Tiếng Anh bổ trợ

Khóa Tiếng Anh bổ trợ (Cấp tốc)

• Thời gian khóa học: 6 hoặc 12 tuần
  • Học phí: £1.920 đến £3.840
  • Yêu cầu tiếng Anh: tối thiểu IELTS 5.0 với ít nhất 4.5 trong tất cả các kỹ năng

Khóa Tiếng Anh bổ trợ với Kỹ năng học

• Thời gian khóa học: 5 đến 39 tuần
  • Học phí: £1.600 đến £12.480
  • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS tối thiểu 4.0 trong tất cả các kỹ năng

2, Chương trình Dự bị đại học

Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng chỉ Dự bị quốc tế Đại học Bournemouth và đảm bảo đựoc nhận vào học đúng chuyên ngành cử nhân tại Đại học Bournemouth hoặc tại các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh.

• Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật hoặc Tài chính, Máy tính. Quản lý sự kiện, du lịch và khách sạn, Truyền thông, Khoa học
  • Yêu cầu:

+ IELTS UKVI IELTS 4.0 - 5.5

+ Có bảng điểm lớp 11 trở lên

• Học phí:

+ ₤13.030/2 kỳ (Kinh doanh, Luật, Tài chính, Sự kiện, Du lịch khách sạn, Truyền thông)

+ ₤13.780/2 kỳ (Máy tính, Khoa học)

3. Chương trình năm nhất Đại học cho sinh viên quốc tế

Chương trình này tương đương năm 1 Đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình cử nhân tại trường Đại học Bournemouth, và nhận Bằng cử nhân chính quy sau khi hoàn thành năm 3.

• Chuyên ngành: Kinh doanh, Truyền thông
  • Yêu cầu:

+ IELTS UKVI IELTS 4.0 – 5.5

+ Có bảng điểm lớp 12 trở lên

• Học phí: từ £13.230 đến £19.700

4. Chương trình đại học

Trường nhận trực tiếp HS của Dream World nhập học đại học. Các em HS nộp hồ sơ qua UCAS cũng được coi là HS của Dream World nếu Dream World được ủy quyền giúp xin VISA.

• Các chuyên ngành đào tạo: Kế toán và Tài chính, Kế toán và Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Chính trị, Quản trị Khách sạn, Quan hệ Quốc tế, Luật, Tâm lý, Kỹ thuật….
  • Yêu cầu : IELTS 6.0 (điểm thành phần trên 5.5)
  • Học phí: từ £14.100 đến £15.000

5. Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Chương trình này kết hợp giữa Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên nghành để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Thạc sĩ tại Đại học Bournemouth hoặc các trường Đại học nổi tiếng khác tại Vương Quốc Anh.

• Kinh doanh, Luật hoặc Tài chính, Quản lý sự kiện, du lịch và khách sạn, Truyền thông
  • Yêu cầu :

+ Tối thiểu hoàn tất năm 3 đại học

+ IELTS UKVI 4.4 - 5.5

• Học phí: Từ £13.710 đến £21.360

6. Chương trình Thạc sĩ

• Yêu cầu: IELTS 6.0 (điểm thành phần trên 5.5) (tùy chuyên ngành)
  • Học phí:

+ MA, MSc and LLM: từ 14.000

+ MBA: £15.000

Học bổng

• Học bổng xuất sắc BU £2.500 cho năm đầu tiên cho sinh viên đăng ký khóa học đại học toàn thời gian tại BU (không được NHS tài trợ) và đạt điểm tương đương với ABB trở lên ở A Level