Trường Brighton Grammar School

Trường Brighton Grammar School bang Victoria được thành lập từ năm 1882, là trường tư thục dành riêng cho nam sinh, trường luôn phấn đấu để đảm bảo mỗi nam sinh của mình phát huy hết khả năng của một học sinh, của một thành viên trong xã hội cũng như của một cá nhân.

Trường Brighton Grammar School bang Victoria là một ngoại ô nằm ở phía Nam của trung tâm thành phố Melbourne và chỉ cách trung tâm 15 phút. Trường Brighton Grammar tọa lạc tại ngoại ô Brighton và chỉ cách trạm xe lửa Middle Brighton 5 phút đi bộ.

Số lượng sinh viên hiện tại của trường xấp xỉ 1.220 sinh viên. Nỗ lực trường Brighton Grammar School bang Victoria là đưa ra các phương pháp giảng dạy và các chương trình nhằm đáp ứng các nhu cầu và cách thức học tập độc đáo của các nam sinh và tạo ra một chương trình giảng dạy mang tính thu hút, khuyến khích và thách thức mỗi sinh viên.

Chương trình học tại trường Brighton Grammar School

Chương trình học tại trường Brighton Grammar School giảng dạy các chương trình từ lớp mẫu giáo đến lớp 12. Trong các năm đầu, trường tập trung chủ yếu vào các kỹ năng đọc viết, tính toán và tư duy cho các nam sinh cấp tiểu học và trung học học hai ngôn ngữ và các môn học chủ yếu như Khoa học, toán học, tiếng Anh, Lịch sử và địa lý cũng như các môn học trong các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, kịch, âm nhạc, văn học, thể dục.

Đối với chương trình phổ thông, các sinh viên sẽ học chương trình Chứng chỉ Tú tài Victoria (VCE). Trường tự hào về các kết quả xuất sắc của các sinh viên trong năm cuối lớp 12. Tất cả các sinh viên được khuyến khích để duy trì sự cân đối trong tất cả các môn học.

Kì khai giảng

• Học kì 1: 29/1-24/3
  • Học kì 2: 12/4-24/6
  • Học kì 3: 19/7-16/9