Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

1. Giới thiệu về trường

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) là một trường cung cấp giáo dục của Úc về quản lý khách sạn, với các cơ sở ở Leura và Sydney. Từ năm 1991, Blue Mountains International Hotel Management School đã cung cấp các văn bằng trong khách sạn, quản lý sự kiện và quản lý du lịch cho hơn 2,500 sinh viên.

Bằng cử nhân Đại học là một bằng cấp được thiết kế để giúp các sinh viên chuẩn bị cho sinh viên một tương lai nghề khách sạn và sự kiện. Văn bằng sau đại học trong quản lý khách sạn quốc tế được thiết kế cho những sinh viên muốn bước chân vào ngành công nghiệp khách sạn – nhà hàng – du lịch, hoặc tích lũy kinh nghiệm của họ trong ngành công nghiệp.

Những lý do bạn nên chọn BMIHMS:

• Được học tập tại Úc và trường khách sạn số 1 tại châu Á Thái Bình Dương (Taylor Nelson Sofres  Survey 2017)
  • Hai cơ sở được thiết kế riêng biệt – học tập chuyên ngành hospitality tại Trung Tâm Điều Hành Kinh Doanh (Sydney) và tại Trung Tâm Thực Hành Học Tập (Leura)
  • Tốt nghiệp với một chứng chỉ kinh doanh được công nhận trên toàn cầu, chứng nhận bởi Australian Higher Education accreditor (TEQSA Accredited)
  • BMIHMS là trường thuộc Torrens University Australia
  • Lợi ích từ những lợi thế và cơ hội việc làm có sẵn khi học tập tại Úc

International Hotel and Resort Management Degree

• Độ dài khóa học: 2,5 năm
  • Vị trí trong ngành : thứ 2
  • Cơ sở: Leura và Sydney (học sinh phải học ở cả hai nơi)

+ 17 tuổi 9 tháng trở lên

+ 6.0 IELTS hoặc tương đương