Trại hè JOHOR - SINGAPORE là chương trình trại hè tiếng anh 4 tuần, được tổ chức ở Singapore & Johor (một tỉnh bang phía nam của Malaysia), là trại hè DUY NHẤT cho học sinh Việt Nam với chương trình học tiếng anh 8 tiếng/ngày kết hợp với hoạt động trải nghiệm, khám phá tại 2 đất nước Malaysia và Singapore.

Johor - Singapore Camp 2020 - trại hè Anh ngữ được tổ chức tại Johor Bahru, Malaysia. Savanna Hill Resort là địa điểm các bạn sẽ học tập và sinh hoạt.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quan theo mô hình lớp nhóm từ 4 - 10 học viên/lớp. Với lịch học 8 tiếng/ ngày: 4 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn, 2 giờ học và kiểm tra từ vựng, được giảng dạy bởi giáo viên Philippines và giáo viên bản địa.

Bên cạnh lịch trình ngoại khóa 2 ngày/ tuần khám phá tại Johor Bahru và Singapore, học viện được tham gia 2 buổi đào tạo kỹ năng từ PSB Academy, Singapore - PSB thành lập năm 1964, bởi thủ tướng Lý Quang Diệu, là một trong những học viên hàng đầu tại Singapore với 55 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục và đào tạo nhân lực chất lượng cao cùng hơn 12000 sinh viên quốc tế và bản địa.

Tại sao chọn Johor - Summer Camp 2020?

• Chương trình học tiếng Anh chuyên sâu, lịch học 8 tiếng/ngày
  • Lịch trình đa dạng, khám phá văn hóa, trải nghiệm tại 2 đất nước: Singapore – trung tâm kinh tế và giáo dục hàng đầu châu Á và ghé thăm thành phố Johor - một bang nằm ở phía nam của Malaysia, là trung tâm giao thông và công nghiệp trọng điểm và là một trong những bang phát triển nhất tại Malaysia.
  • Khóa học kỹ năng mềm và hoạt động team building thú vị
  • Môi trường an toàn, sạch sẽ. Đội ngũ quản lý kinh nghiệm, giám sát 24/7

Thông tin chi tiết Trại hè Johor - Singapore 2020

- Độ tuổi tham gia: từ 8 tuổi đến 16 tuổi

- Yêu cầu: tiếng Anh cơ bản

- Thời lượng: 2 tuần  4 tuần

- Chi phí: 2 tuần: $2,200  4 tuần: $3,500

- Ưu đãi: Giảm $100 khi đăng ký 2 tuần  Giảm $200 khi đăng ký 4 tuần

- Thời gian khởi hành:

2 tuần Ngày khởi hành Ngày về
Đợt 1 08/06/2020 21/06/2020
Đợt 2 22/06/2020 05/07/2020
4 tuần Ngày khởi hành Ngày về
Đợt 1 08/06/2020 05/07/2020

Lịch trình chi tiết

Lưu ý: Lịch trình có thể thay đổi dựa trên tình hình thực tế (điều kiện thời tiết, sửa chữa,...) nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm vui chơi như trên.

Thời gian biểu mỗi ngày

Hành trình khám phá Johor - Singapore

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình Trại hè Johor - Singapore 2020, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp với Dream World để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí!