Tổng kết hội thảo và phỏng vấn học bổng 600 triệu đồng với Abbey DLD College

Dream World trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy Jonathan Whitehouse - Giám đốc phát triển Tập đoàn giáo dục Alpha Plus - Abbey DLD Colleges đã đến tham dự buổi hội thảo. 

 

Đặc biệt, Dream World xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Quý phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian đến tham dự buổi hội thảo. Sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình của quý vị đã làm nên thành công cho buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng Anh Quốc. 

Dream World tin rằng hội thảo đã thực sự trở thành một diễn đàn trao đổi thông tin hữu ích, nơi mọi người được tư vấn và tìm hiểu trực tiếp về du học, đặc biệt là các bạn học sinh được phỏng vấn Học bổng trực tiếp cùng thầy Jonathan, Đại diện trường Abbey DLD College để giành cho mình suất học bổng lên tới 70% học phí (~ 600 triệu đồng). Với mục tiêu mang tới cho các bạn học sinh Việt Nam cơ hội được trải nghiệm một nền giáo dục quốc tế chất lượng tuyệt vời, Dream World chúc các bạn học sinh sẽ học tập thật tốt và gặt hái được nhiều thành công trên con đường du học của mình. 

Trong quá trình tổ chức Hội thảo không tránh khỏi những sơ suất, Dream World rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ và những ý kiến góp ý của Quý vị để có thể tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng Hội thảo vào những lần tổ chức tiếp theo.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh/ sinh viên xem thêm một số hình ảnh buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng Anh Quốc diễn ra ngày 18/9/2018 tạ Văn phòng Dream World:

Thầy Jonathan (Đại diện trường Abbey DLD College) tư vấn về

chương trình học trực tiếp cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Đại diện trường trực tiếp phỏng vấn học bổng lên tới 70% học phí cho từng bạn học sinh

 

Đại diện Trung tâm Du học Dream World tặng quà thầy Jonathan

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726