Tổng hợp học bổng du học tại Hà Lan

Hà Lan có diện tích rất nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng lại được coi là một trong những nước giàu có nhất Châu Âu. Hà Lan không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là địa điểm hấp dẫn để sinh viên quốc tế đến học tập. Bên cạnh các trường giảng dạy bằng Tiếng Hà Lan, từ hơn 45 năm qua các trường đại học tổng hợp, đại học chuyên ngành cũng như các viện giáo dục quốc tế của Hà Lan còn cung cấp các chương trình giáo dục quốc tế bằng Tiếng Anh với nhiều trình độ khác nhau.

Đến với Hà Lan các bạn sẽ được cảm nhận một môi trường học tập tốt nhất với:

• Chi phí học tập, ăn ở hợp lý.
  • Chất lượng giáo dục xuất sắc, đặc biệt ngành mũi nhọn: Kinh tế, Công nghệ, Kỹ thuật
  • Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh
  • Kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành.
  • Môi trường học tập quốc tế
  • Sinh viên có cơ hội được học và thực tập tại một quốc gia khác ngoài Hà Lan
  • Cơ hội việc làm, định cư: visa ở lại 1 năm sau khi học xong

Đặc biệt, giáo dục bậc đại học ở Hà Lan nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ bằng việc cấp giảm học phí và học bổng lên đến 80% cho các học sinh xuât sắc học tại Hà Lan. Học sinh cũng có thể tự trả phí cho mình bằng cách đi làm thêm vào các ngày nghỉ với số lượng thời gian nhất định. Ngoài ra nhà nước còn cho phép sinh viên vay tiền có hạn định không phải trả lãi. Sinh viên chỉ phải trả số tiền này khi tốt nghiệp và tìm được việc làm. Độ tuổi tuyển sinh Đại học từ 18 tuổi, Thạc sĩ từ 21 tuổi.

THÔNG TIN HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU TẠI HÀ LAN:

Trường

35% học phí cho khóa dự bị

Tập đoàn giáo dục Study Group

Liên hệ Dream World để biết thêm thông tin

Nhanh tay liên hệ Dream World để có thêm các thông tin chi tiết cũng như các cập nhật mới nhất về du học Hà Lan.

DREAM WORLD MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm tư vấn du học Dream World: Hotline: 0912.696.726