Những điều khiến bạn hiểu hơn về nước Anh

Anh Quốc là đất nước có nền giáo dục lâu đời và có những trường Đại học đứng đầu trên thế giới, cũng như có nền kinh tế đứng thứ 5 toàn cầu.

Kết quả hình ảnh cho nước anh

Vì sao bạn nên lựa chọn Vương Quốc Anh để du học?

- Hệ thống giáo dục của Anh Quốc cho phép sinh viên rút ngắn thời gian học đáng kể: Học sinh phổ thông có thể lựa chọn theo học các khóa học A- Level, Foundation( Dự bị Đại học) và hoàn thành tấm bằng Cử nhân trong vòng 3 năm.

- Cơ hội được nhận học bổng lên tới 100% tại các trường Đại học danh tiếng nước Anh. Với kế hoạch kỹ lưỡng và nghiên cứu từ trước, Dream World phối hợp trực tiếp cùng các tổ chức quốc tế tại Anh đưa ra những lộ trình học tập phù hợp nhất cũng như tối ưu hóa bài toán đầu tư giáo dục.

Kết quả hình ảnh cho nước anh

Đất nước Anh mang vẻ đẹp đa văn hóa: Là điểm đến du học mơ ước của tất cả học sinh trên toàn thế giới, bạn sẽ được hòa mình trong môi trường học tập đa văn hóa và mở rộng thế giới quan của chính mình.

- Là đất nước có nền tảng lịch sử và cũng là nơi hội tủ nhiều nhân tài vĩ đại nhất thế giới: Với gần 100 giải Nobel thuộc về nước Anh, quê hương của những người nổi tiếng như Stephen Hawking, Isaac Newton, William Shakespeare,.. du học sinh có nhiều cơ hội tham quan, học tập ngay tại những trường Đại học danh tiếng, trao đổi và gặp gỡ những giáo sư giỏi nhất thế giới.

Kết quả hình ảnh cho stephen hawking

- Trong quá trình học tập tại Anh, các bạn du học sinh có cơ hội được đi làm thêm. Hoặc thậm chí các bạn sẽ được sự hỗ trợ từ nhà trường để tìm kiếm một công việc tại những tập đoàn công ty danh tiếng hợp tác với trường.

- Giá trị của một tấm bằng đại học Anh Quốc. Hàng năm các trường đại học Anh vẫn giữ vững ngôi vị của mình trên đỉnh các bảng xếp hạng thế giới. Nắm trong tay một tấm bằng tốt nghiệp tại Anh, bạn đã tự xây dựng cho mình một chỗ đứng nổi bật, một bằng chứng đầy tính thuyết phục với cả những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Một số học bổng hot nhất 2018:  Học bổng lên tới 100% tại các trường danh tiếng nước Anh: Tập đoàn giáo dục INTO, CATS Academy, Abbey College, Brooke House College, Bosworth College...