Trường Đại học Newcastle

Đại học Newcastle được thành lập năm 1965 ở bang New South Wales, Australia, cách Sydney 2h. Trường hiện có 35.500 sinh viên, trong đó có 6.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi trình độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp.
 

Cao đẳng quốc tế Newcastle (NIC) là thành viên của tập đoàn giáo dục Navitas, một tập đoàn giáo dục được công nhận quốc tế với nhiều cở sở đào tạo khác nhau trên toàn thế giới.

NIC toà lạc trong khuôn viên Callagha của trường đại học Newcastle thuộc thành phố Newcastle -thành phố lớn thứ 2 bang New South Wales. Newcastle còn là thành phố sôi động, được công nhận quốc tế và đứng trong Top 10 thành phố của năm 2011. Đây là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập cho sinh viên. Một thành phố với nhiều di sản văn hoá, nổi tiếng với cuộc sống thư giãn ven biển và cảm giác mạnh mẽ của cộng đồng, bạn sẽ cảm nhận được tất cả các tiện nghi và cơ sở vật chất của một thành phố lớn khi học tại đây.

Image result for newcastle institute college australia

Các chương trình và phương pháp tiếp cận giảng dạy của NIC là sẽ  giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu cá nhân của mình. Học tại NIC bạn sẽ được học trong một khuôn viên của trường đại học lớn, sĩ số lớp học nhỏ và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên.

Đại học Newcastle là một trường đại học đa văn hóa và được công nhận quốc tế, và có một danh tiếng lâu dài về học tập và nghiên cứu xuất sắc. Trường được xếp hạng trong 60 trường đại học hàng đầu trong khu vực châu Á Thái Bình Dương (theo Shanghai Jiao Tong University Ranking 2010), và được xếp hạng trong số 300 trường đại học hàng đầu thế giới (xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2010). Bằng cấp của trường được quốc tế công nhận và đội ngũ giáo viên được công nhận trong số những giáo viên tốt nhất tại Úc, và nhiều giáo viên là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Image result for newcastle institute college australia

Bằng cấp tại Newcastle được công nhận trên toàn thế giới. Trường luôn cập nhật những chương trình dạy và học tiên tiến nhằm mang lại kết quả học tập cao nhất cho sinh viên. Phương pháp giảng dạy của trường hiệu quả, được sinh viên yêu thích và đánh giá cao.

Image result for the university of newcastle australia

Lý do lựa chọn học tại Newcastle:

 • Top 10 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Úc (QS start 2012)
 • Top 3% các trường đại học trên thế giới (Times Higher Education Word University Ranking 2012)
 • Top 200 trên thế giới về Y khoa và Xã hội học (QS World University Ranking by Subject 2013)
 • Xếp hạng trường thứ 45 trên thế giới về các trường dưới 50 tuổi (Times Higher Education ‘100 under 50’ 2012 )
 • Top 150 trường trên thế giới về giao dục
 • Đạt các giải thưởng dẫn đầu về nghiên cứu kỹ thuật công nghệ, dạy học và chủ động tiếp cận các biện pháp bảo vệ môi trường.
 • Là trường Đại học uy tín tại Úc.
 • Đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng tại Úc: Sinh viên tốt nghiệp tại Newcastle đã được trang bị đầy đủ kiến thức vững chắc cho công việc và thường có mức lương khởi điểm cao hơn so với các sinh viên trường khác.
 • Sinh viên được giảng dạy theo các phương pháp từ thực tế, được thực hành tại một số công ty để có kinh nghiệm.
 • Môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.
 • Nhiều cơ hội để bạn phát triển những kỹ năng sống và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726