Navitas Mỹ: Học bổng lên tới $10,000 cho kỳ tháng 1/2019 cùng Dream World

Du học Mỹ từ lâu đã trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ, nhưng cơ hội được học tập tại nền giáo dục hàng đầu, sinh sống tại đất nước có nền kinh tế sôi động khiến nhiều bạn sinh viên nghĩ rằng du học Mỹ rất đắt đỏ. Để có được một suất học bổng luôn là điều mơ ước của tất cả các bạn du học sinh Mỹ. Đa phần đều nghĩ rất khó, tuy nhiên nếu biết được bí quyết, cơ hội dành học bổng của các bạn sẽ cao hơn nhiều.

Hàng năm, Navitas dành tặng nhiều chương trình học bổng cho du học sinh quốc tế với mục tiêu thu hút cũng như khuyến khích tinh thần học tập của các bạn du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt, với các bạn sinh viên Việt Nam đang có nguyện vọng học tập tại các trường đại học, cao đẳng chất lượng nằm trong mạng lưới các trường của Navitas, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn  lên tới $10,000 cho kỳ tháng 1/2019 đã được thông qua.

UNIVERSITY OF NEW HAMPSHIRE

Trường thành lập năm 1866, tọa lạc tại thành phố New Hampshire, nằm trong Top 100 những trường Đại học Quốc gia hàng đầu tại Mỹ (Tier 1, National University) theo tờ US News and World Report. Trường cung cấp hơn 2.000 khóa học với hơn 100 ngành học được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận quốc tế trong đào tạo bậc đại học.

Navitas cung cấp các chương trình chuyển tiếp lên đại học (UPP) năm 2 của trường University of New Hampshire về ngành quản trị kinh doanh, khoa học vi tính, mỹ thuật và khoa học xã hội và chương trình dự bị thạc sĩ.

Lý do nên chọn học tại trường New Hampshire

• Top 1 khuôn viên an toàn nhất tại Mỹ - Alarms.org
  • Top 67 giá trị tốt nhất trường học trong Hoa Kỳ - Hoa Kỳ Tin tức & Báo cáo Thế giới
  • Top 45 trường đại học công lập tốt nhất ở Mỹ - tạp chí Money
  • Top 36 trường "xanh nhất" ở Mỹ - Princeton Review
  • Top 38 trường kinh doanh công - Bloomberg Businessweek
  • Top 25 chương trình quản lý khách sạn ở Mỹ - Analytics Học thuật
  • Top 84 Cao đẳng làm việc nhiều nhất cho giấc mơ Mỹ -New York Times
  • Top 8 để nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên và bảo tồn -USA Today
  • Chương trình công nghệ thú y số 2 ở Mỹ -thebestcolleges.org
  • Chương trình Thạc sỹ Quản trị Trực tuyến hàng đầu 100 - Báo cáo của Hoa Kỳ & Thế giới
  • 100 trường đại học hàng đầu, chương trình MBA Bán thời gian - Báo cáo của Hoa Kỳ & Thế giới
  • Top 81 trường kinh doanh tốt nhất đại học - Bloomberg Businessweek

Học bổng Academic Excellence Scholarship cho bậc Đại học

• Học bổng trị giá: $3,000; $5,000; $10,000
  • Điều kiện: GPA > 7.5, IELTS > 5.5

Học bổng ESL: $1,000

UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS BOSTON

University of Massachusetts Boston là trường đại học có lịch sử lâu đời trên 150 năm và là trường đại học uy tín nằm trong hệ thống của Trường Đại học Massachusetts.

Navitas UMASS Boston là trường đại học công lập nghiên cứu duy nhất ở thành phố Boston. Trường chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển và được xem là hình mẫu lý tưởng của một trường đại học tại thành phố.

Chương trình dự bị tại Đại học UMASS Boston thuộc Navitas cho phép bạn chuyển tiếp và hoàn thành bằng đại học của bạn tại UMASS Boston.

Chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn II bao gồm các môn học theo tín chỉ và điểm các khóa học cho phép bạn chuyển tiếp vào năm thứ 2 tại trường UMASS Boston.

Chương trình dự bị của của Navitas học tại học xá đại học UMASS Boston. Là sinh viên của chương trình dự bị Navitas, bạn có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường như thư viện, phòng lab, phòng thư, tiện ích giải trí, nhà ở, cũng như các dịch vụ về sức khỏe và nghề nghiệp.

Lý do nên chọn học tại trường Đại học UMASS Boston

• Chương trình học chất lượng: UMB nằm trong top 100 các trường đại học về khoa học cuộc sống, chương trình MBA xếp hạng top 41
  • Khóa nhập học đa dạng: tháng 1, tháng 9, tháng 5
  • Các lớp học nhỏ và nhận được sự quan tâm của thầy cô.
  • Boston là một trong những thành phố năng động và lâu đời nhất nước Mỹ
  • UMASS Boston là trường đại học nghiên cứu với đội ngũ giáo sư nhiều kinh nghiệm

Học bổng Academic Excellence Scholarship cho bậc Đại học

• Học bổng trị giá: lên tới $3,000
  • Điều kiện: GPA > 7.0, IELTS > 5.5

RICHARD BLAND COLLEGE OF WILLIAM & MARY

Trường Richard Bland College of William & Mary (RBC) thành lập năm 1960, tọa lạc tại Prince George với hơn 2.200 sinh viên trong khuôn viên rộng 750 mẫu nằm ngay phía nam Richmond, Virginia.

RBC được xem là một trong những trường có chi phí phù hợp nhất của Commonwealth. Theo đánh giá của sinh viên, giảng viên của Richard Bland là những giảng viên giỏi nhất khu vực, tuy nhiên trường lại có chi phí và học phí là thấp nhất.

Học bổng Academic Excellence Scholarship

• Học bổng trị giá: $5,000
  • Điều kiện: GPA 2.5, IELTS 5.5

Trên đây là 3 chương trình học bổng cho kỳ nhập học 01/2019, các tiêu chí để apply các học bổng trên không quá khắt khe và phù hợp với rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng cùng Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World trở thành chủ nhân của 1 trong những chương trình học bổng này?