Monash University - Tuyển sinh học sinh từ lớp 11!

Monash University được xếp trong 1% các trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là trường đại học duy nhất trong G8 được công nhận bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng nổi tiếng thế giới (AAACSB, EQUIS, AMBA).

50 năm lịch sử, trường đã đạt được thành tích đáng kể trong nghiên cứu và giảng dạy. Và theo bảng xếp hạng QS Subject Ranking 2020, Monash là trường đại học hàng đầu về đào tạo các chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Kỹ thuật, Hóa học, Luật và Y tế.

Điểm đặc biệt của Monash là triết lý giáo dục hướng tới việc chuẩn bị sinh viên cho thị trường lao động. Do đó trường có rất nhiều hoạt động gắn sinh viên với công việc thực tế và chương trình được thiết kế để cân bằng giữa kiến thức và năng lực chuyên môn khi sinh viên tốt nghiệp. Trường cũng có dịch vụ hỗ trợ tư vấn phát triển nghề nghiệp và việc làm để hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm, định hướng việc làm và chuẩn bị cho việc đi làm thông qua các hội thảo thường xuyên và tham vấn cá nhân.

Thông qua trợ giúp của Bộ phận Monash Professional Pathways Australia (cơ quan lớn nhất tại Úc về bố trí Thực tập làm việc) nhiều sinh viên đã được bố trí thực tập nghề tại Úc, giúp các bạn nhanh chóng tìm được việc làm sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo đa dạng

Truờng có 10 khoa đào tạo, cung cấp trên 400 khóa học trải rộng từ bậc Đại học đến bậc Thạc sĩ. Monash là trường đại học hàng đầu trên thế giới cũng như tại Úc về đào tạo Kỹ thuật và Công nghệ, Y học, theo đánh giá của (QS Subject Ranking 2020)

- Kỹ thuật và công nghệ:

• #7 thế giới về Kỹ thuật – Khoáng sản và khai thác
  • #21 thế giới về Kỹ thuật – Dân dụng và kết cấu (QS Subject Ranking 2020)

- Khoa học đời sống và Y học

• #2 thế giới trong đào tạo ngành Dược (QS Subject Ranking 2020)
  • #7 thế giới trong đào tạo về Khoa học Dược phẩm (QS Subject Ranking 2020)
  • #14 thế giới ngành Điều dưỡng (QS Subject Ranking 2020)

- Các chuyên ngành đào tạo khác

• Faculty of art, Design & Architecture
  • Faculty of Arts
  • Faculty of Business and Economics
  • Faculty of Education
  • Faculty of Engineering
  • Faculty of Information Technology
  • Faculty of Law
  • Faculty of Medicine, Nursing & Health Sciences
  • Faculty of Pharmacy and Pharmaceutical Science
  • Faculty of Science

Các chuơng trình Pathway thuộc Monash College

Học bổng

Foundation

• Hoàn thành lớp 11 ở Việt Nam và có IELTS 5.5 overall (writing 5.5, no band 5.0)

29,000 AUD ~ 41,500 AUD/ năm tùy khoa.

Cập nhật tại đây

Diploma I

27.900 AUD/ 8 tháng

Diploma II

• Tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 6.0

30.000 AUD/ 8 tháng

EAP

• Tối thiểu: 5.5 (5.0) IELTS
  • Học sinh thiếu điểm tiếng anh so với yêu cầu đầu vào từ 0.5 – 1.5 bands.

490-570 AUD/ tuần
(block 10-15-20 tuần)

N/A

Yêu cầu đầu vào khóa chính

1. Cử nhân:

• Các khóa học đại học có thể kéo dài 3 đến 4 năm, ngoại trừ một số bằng y khoa và khoa học có thể kéo dài lâu hơn.
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
  • Học phí: 30,200 AUD ~ 40,500 AUD/ năm

2. Thạc sĩ:

• Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5.
  • Học phí: 30,200 AUD ~ 41,200 AUD/ năm

Học bổng

• 31 suất Master of Professional Engineering International Scholarship trị giá 10,000 AUD/ năm, tối đa 2 năm.
  • 4 suất học bổng toàn phần Leadership: miễn phí 100% học phí (không bao gồm bảo hiểm sức khỏe)
  • 31 suất học bổng Merit: trị giá 10.000 AUD/năm trong cả thời gian khóa học.
  • 100 suất học bổng trị giá 10.000 AUD/năm cho 4 năm học Bachelor of Engineering (Honour), và học bổng này được xét tự động.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!