MEGA - Macquarie Education Group Australia

1. Giới thiệu về trường

MEGA cung cấp cho các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cơ hội để học các chương trình tiếng Anh và các khóa học nghề, bao gồm: tiếng Anh tổng hợp, dự bị IELTS, giấy chứng nhận Cambridge đầu tiên bằng tiếng Anh (FCE), Cambridge Advanced Exam Chuẩn bị (CAE), dự bị trung học (HSP), dự bị tiểu học (PSP), tiếng Anh học thuật (EAP) cũng như kế toán, kinh doanh, tiếp thị và truyền thông, xã hội truyền thông tiếp thị, lãnh đạo và quản lý, công nghệ thông tin , du lịch và các khóa học quản lý du lịch.

Giảng viên của MEGA có trình độ cao và cung cấp những bài học thú vị, bổ ích, làm phong phú cho học sinh với những hiểu biết về ngôn ngữ tiếng Anh và văn hóa Úc.

Chúng tôi cũng rất tự hào cung cấp thường xuyên các hoạt động ngoại khóa, bao gồm cả các chuyến đi trong ngày xung quanh Sydney và các chuyến đi nghỉ cuối tuần.

Tại MEGA mỗi học sinh đều có giá trị riêng. Giảng dạy và học tập diễn ra trong một môi trường hỗ trợ lẫn nhau, phát triển và lấy học sinh làm trung tâm, nhằm tạo điều kiện tối đa cho cá nhân phát triển bản thân.

Bằng việc đáp ứng nhu cầu của giáo dục, chúng tôi có thể vượt qua những rào cản học tập, sau đó trao quyền cho sinh viên để đáp ứng và vượt quá mong đợi của các em.

Chúng tôi tin rằng đáp ứng với phong cách học tập cá nhân với một loạt các chiến lược giảng dạy sẽ cung cấp những kinh nghiệm thỏa mãn nhất cho các em.

Tại sao nên chọn MEGA?

• Một trong những thương hiệu giáo dục hàng đầu của Úc
  • Nhiều chương trình pathway uy tín dẫn đến các trường đại học Úc, các học viện giáo dục, cao đẳng dạy nghề, và các trường trung cấp
  • Miễn trừ tín dụng tối đa và nhập cảnh trực tiếp vào các khóa học của đối tác của chúng tôi