Trường Đại học Macquarie

Đại học Macquarie cung cấp nhiều chương trình thực tập phù hợp với khóa học, ngành học mà sinh viên đã lựa chọn, qua đó, liên kết sinh viên với các nhà tuyển dụng tương lai. Sinh viên thực tập có lương hay không hưởng lương tùy theo ngành và thời gian thực tập, tuy nhiên đây là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực học của bạn.

Trường có hai cơ sở đào tạo tại North Ryde (cách trung tâm Sydney khoảng 15 km) và Macquarie City campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, cách cầu cảng và nhà hát Sydney chỉ 10 phút đi bộ.

Macquarie tọa lạc tại trung tâm của khu vực công nghệ cao của Australia. Điều này cũng có nghĩa là các chương trình học của trường gắn liền với thực tiễn các ngành công nghiệp, cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt hơn, tăng cường cơ hội thực tập và tiếp xúc nhiều hơn với thị trường việc làm trước khi tốt nghiệp.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại hạng nhất tại Úc. Các thư viện chuyên về khóa học, phòng học giảng dạy mới, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên về các vấn đề: tư vấn học thuật, bảo hiểm y tế, an toàn và an ninh, và dịch vụ hướng nghiệp (Macquarie University Career Service) cho sinh viên

Với chất lượng giảng dạy và cơ sở học tập hiện đại, trường đứng thứ ba trong các trường thu hút được nhiều sinh viên quốc tế và đến nay, trường đã đào tạo hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế tới du học Úc.

Tại sao chọn Đại học Macquarie?

1. Vị trí thuận lợi                           

Đại học Macquarie nằm ở ngoại ô Marsfield, tại Sydney. Sân bay gần nhất với trường gồm có sân bay quốc tế Sydney. Nơi đây thường xuyên có các chuyến tàu đến và đi từ trung tâm Sydney đến Đại học Macquarie. Có 5 mạng lưới xe bus riêng xung quanh khuôn viên trường học. Trường cũng có hỗ trợ người đi xe đạp bằng dịch vụ cung cấp kệ xe đạp và một bản đồ toàn khu vực. Sinh viên quốc tế, trừ trao đổi sinh, không đủ điều kiện để được hưởng ưu đãi giảm giá dành cho khách du lịch khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

2. Đối tác danh tiếng

Đại học Macquarie có các trường đại học đối tác danh tiếng hàng đầu như:

- Sydney Institute of Business and Technology (SIBT)

Ssinh viên có thể đăng ký học bằng Diploma SIBT, kết quả tốt nghiệp sẽ được xem như kết quả năm 1 của Macquarie và sinh viên sẽ được học tiếp vào năm 2 của đại học Macquaire.

- International College of Management, Sydney (ICMS)

 Sinh viên tốt nghiệp tại ICMS sẽ được học tiếp vào năm 2 của Macquarie.

3. Chất lượng đảm bảo

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Đại học Macquarie đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào để khẳng định chất lượng và uy tín đào tạo tại trường như:

- Là trường đại học hiện đại số 1 ở Úc nổi tiếng về nghiên cứu giảng dạy đa ngành

- Trường nằm trong top 40 trường đại học ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và top 10 các trường đại học ở Úc

- Trường xếp số 1 tại Úc và 18 trên thế giới các trường có tuổi đời dưới 50

- Đạt 5 sao theo hệ thống đánh giá quốc tế của QS Star về chất lượng giảng dạy và là 1 trong 5 trường đại học duy nhất được đánh giá 5 sao ở tất cả các phương diện

- Top 100 các trường đại học thế giới về các chuyên ngành: Kế toán và Tài chính; Truyền thông; Khoa học; Giáo dục; Nghiên cứu ngôn ngữ và văn chương,…

- Xếp hạng 55 trên thế giới, top 3 ở Úc và top 5 ở khu vưc Thái Bình Dương về đào tạo khóa MBA

- Xếp hạng thứ 229 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm học 2015 – 2016

- Đứng thứ 301-305 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education năm học 2015 – 2016

4. Chương trình linh hoạt

Đại học Macquarie cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Trường có các kỳ nhập học Khóa tiếng Anh là Tất cả các tháng và các Khóa chính: Tháng 2 và tháng 7.

Nhóm ngành đào tạo:

 • Kinh tế (Business, Commerce, Finance, Accounting,…)
 • Giáo dục (Education, TESOL, …)
 • Kỹ thuật, Công nghệ thông tin
 • Tâm lý
 • Thiết kế đồ họa
 • Luật, Sức khỏe,…

Học phí tham khảo:

 • Chương trình bậc cử nhân: khoảng 29,000AUD - 35,726 AUD
 • Chương trình bậc thạc sỹ: 21,000 – 35,616 AUD

Học bổng hấp dẫn, nhằm hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam

Đối với các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội học bổng và mong muốn rằng khả năng học bổng có được đạt tỷ lệ cao nhất, thì Đại học Macquarie  sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Hiện trường đang cung cấp 2 loại học bổng:

Chương trình học bổng Asean (Asean Scholarship)

 • Đối tượng nhận học bổng: Tất cả các sinh viên Việt nam học ở tất cả các bậc học cho các khóa nhập học năm 2017
 • Trị giá học bổng: AUD 5,000/năm cho tất cả các năm học tại Macquarie University
 • Không yêu cầu sinh viên phải nộp đơn xin học bổng. Học bổng du học Úc sẽ được cấp tự động khi sinh viên chấp nhận học tại Đại học Macquarie.

Chương trình học bổng VCIS (VCIS Scholaship)

 • Đối tượng nhận học bổng: Tất cả các sinh viên
 • Trị giá học bổng: AUD 5,000/năm
 • Sinh viên phải nộp đơn xin học bổng (xét duyệt theo hồ sơ)

Lưu ý: Sinh viên có thể nhận học bổng ASEAN và học bổng VCIS cùng một lúc. Trị giá học bổng lên đến AUD 10,000/năm học. Học bổng sẽ được gia hạn cho tất cả các năm học tại Đại học Macquarie khi sinh viên giữ được thành tích học tập tốt.

Như vậy, với những suất học bổng trên, mức học phí mà các bạn chi trả tại một trường đại học danh tiếng dao động chỉ ở mức từ 19,000AUD/Năm - 25,726AUD/Năm (đối với bậc Cử nhân) và từ 11,000 AUD/Năm – 25,616AUD/Năm (đối với bậc Thạc sĩ).

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0912.696.726 | Email: contact@dreamworld.edu.vn

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726