Kaplan International Pathways (Anh Quốc) - Học bổng cho kỳ nhập học mùa xuân 2019

Học bổng do Tập đoàn giáo dục Kaplan International Pathways Anh trao cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt theo học các chương trình học thuật có thời gian từ 2 học kỳ trở lên trong tất cả các trường đối tác của Kaplan nhập học kỳ mùa Xuân năm 2019.

Kaplan International Pathway (KIP) là một trong những tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên thế giới, có uy tín, đào tạo chuyên nghiệp và cung cấp khóa học giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất để được nhận vào trường Đại học mà bản thân du học sinh quốc tế mong muốn.

hoc_bong_du_hoc_anh_2019

Để sinh viên có thành tích học tập tốt nhận được sự hỗ trợ tối đa từ trường, KIP triển khai chương trình học bổng du học Anh mùa Xuân dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt theo học các chương trình học thuật có thời gian từ 2 học kỳ trở lên trong tất cả các trường đối tác của Kaplan nhập học kỳ mùa Xuân năm 2019. Cụ thể:

1. Học bổng học thuật dựa trên thành tích - Merit-based Academic Scholarships:

Học bổng sẽ được trao cho những học sinh có đủ điều kiện và đáp ứng các yêu cầu học tập sau đây:

Áp dụng tất cả trường

GPA of 7.0+

£1,000

GPA of 7.5+

£1,500

GPA of 8.0+

£2,000

GPA of 8.5+, Đơn tường trình, Phỏng vấn

£3,000

Chứng chỉ cơ bản tại Đại học York International Pathway College

GPA of 9.0+, Đơn tường trình, Phỏng vấn

£5,000

Chuyển tiếp lên các trường đối tác

GPA of 9.0+, Đơn tường trình, Phỏng vấn

£5,000

Đơn vị tính: Bảng Anh

Số lượng học bổng có giới hạn và sẽ ưu tiên cho sinh viên nộp hồ sơ trước.

2. Học bổng hỗ trợ Early Bird:

Chương trình học bổng Early Bird khuyến khích các học sinh có sự chuẩn bị tốt cho lộ trình học tập của mình và sẽ được trao cho những học sinh đóng tiền cọc trước thời hạn như sau:

Hạn chót thanh toán

Giá trị học bổng

Ngày 16 tháng 11 năm 2018 (Thứ sáu)

£500

Lưu ý:

• Không được kết hợp hai học bổng học thuật và học bổng hỗ trợ Early Bird để tạo ra một học bổng khác từ 3.000 bảng trở lên.

• Mỗi học sinh đáp ứng yêu cầu chỉ được trao một học bổng nêu trên.

• Học bổng sẽ được ghi trên thư mời nhập học của học sinh và sẽ được trừ vào lần thanh toán học phí thứ hai mà học sinh trả trước khi khởi hành, học bổng có thể áp dụng cho học kỳ cuối cùng của khóa học chuyển tiếp của học sinh.

• Khóa tuyển sinh mùa xuân bao gồm tất cả các ngày nhập học từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 3 năm 2019.

• Số lượng học bổng học thuật và học bổng hỗ trợ có giới hạn, chính sách có thể bị thay đổi hoặc tạm dừng bất cứ lúc nào.

• Quyết định cuối cùng về việc trao học bổng học thuật và học bổng hỗ trợ thuộc về Kaplan International Pathways.