Kaplan International Pathways (UK): Cập nhật Học bổng mới nhất

Kaplan International Pathways là tổ chức cung cấp các khóa học chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế và là đại diện cho 14 trường Đại học danh tiếng ở Anh. Các khóa học chuyển tiếp của Kaplan sẽ giúp các bạn sinh viên xây dựng cho mình nền tảng kiến thức vững chắc hơn, cải thiện kỹ năng tiếng Anh tốt hơn trước khi bắt đầu vào chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.

1, Kỳ nhập học mùa Hè và Thu 2019

Kaplan Pathways (UK) đang nhận hồ sơ cho các đợt nhập học vào mùa Hè và mùa Thu 2019 của các khoá học chuyển tiếp là Dự bị Đại học (Foundation Certificate), Năm 1 Đại học (International Year One), Dự bị Thạc sỹ (Pre-Master’s) và Dự bị Tiến sỹ (Pre-Doctorate).
 
du_hoc_anh_rong_mo_kaplan_UK
 
Tuỳ thuộc độ dài khoá học chuyển tiếp, sinh viên sẽ học lên các khoá học Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ khai giảng vào tháng 9/2020 tại các trường đại học đối tác.
Thông tin chi tiết về kỳ nhập học mùa Hè và Thu 2019 của Kaplan Pathways (UK): Course Summary Sheets Summer 2019 và Course Summary Sheet Autumn 2019.
Đặc biệt, sinh viên muốn học lên Bournemouth University và University of Essex vào tháng 9/2019 mà chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào về Tiếng Anh của khoá học Cử nhân/Thạc sỹ hoặc muốn cải thiện kỹ năng học tập thì có thể đăng ký các khoá học sau:
- Pre – sessional English courses leading to degree entry in September 2019 tại Bournemouth University International College.
- Pre – sessional Programmes (Summer 2019) tại University of Essex International College.

2, Học bổng cho kỳ nhập học mùa Hè và Thu 2019

Học bổng cho khoá học chuyển tiếp tại Kaplan Pathways (UK):
- Học bổng có giá trị lên tới 5,000 GBP được cấp dựa trên kết quả học tập, trình độ tiếng Anh và chất lượng hồ sơ của học sinh/sinh viên. Học sinh/sinh viên ứng tuyển cho mức học bổng 3,000 GBP và 5,000 GBP cần nộp thêm Personal Statement và tham gia phỏng vấn với đại diện của Kaplan Pathways (UK). 
- Ưu đãi Early Bird Bursary trị giá 500 GBP, được cấp cho học sinh/sinh viên đóng đặt cọc trước ngày 15/04/2019 (kỳ nhập học mùa Hè 2019) và 15/07/2019 (kỳ nhập học mùa Thu 2019).
 
kapland-pathway
 
Học bổng cho năm học tiếp theo tại trường Đại học đối tác:
- Học sinh/sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc trong khoá học chuyển tiếp và học lên khoá học chính tại trường đại học đối tác có cơ hội được cấp những suất học bổng có giá trị.
- Chi tiết về yêu cầu và mức học bổng của mỗi trường: UK Progression Scholarships for 2020
Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ để ứng tuyển cho các suất học bổng giá trị của Kaplan Pathways (UK) các bạn nhé!

3, Ký túc xá cho kỳ nhập học mùa Hè và Thu 2019

Học sinh đã có thể đăng ký nhà ở cho kỳ học mùa Hè và Thu 2019 của Kaplan Pathways (UK). Thông tin chi tiết về lựa chọn nhà ở, thời hạn hợp đồng, mức phí,... có trong UKP Accommodation Guides Summer 2019 và UKP Accommodation Guides Autumn 2019.
 
kapland-pathway
 
Đặc biệt, 2 khu ký túc xá mới là Kaplan Living Brighton và Kaplan Living Liverpool sẽ chính thức mở cửa vào tháng 9/2019: Brand new Kaplan Living accommodation in Brighton and Liverpool. Với vị trí thuận tiện, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều tiện ích, 2 khu ký túc xá này hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho học sinh.
 
* Số lượng học bổng có hạn, first come first served
 
Để biết thêm nhiều chương trình học bổng giá trị cao, cách thức chuẩn bị hồ sơ và bí quyết chinh phục học bổng du học, liên hệ ngay với Vietint để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726