James Cook University Singapore

1. Giới thiệu trường James Cook Singapore?

Đại học James Cook là Đại học Công lập của Chính Phủ Úc được thành lập vào năm 1970. Kể từ đó tới nay, Đại học James Cook đã phát triển tại hai quốc gia với 2 phân viện chính thống tại Singapore và hai phân viện tại Úc (Townsville và Cairns). Tháng 5 năm 2015, Đại hoc James Cook Singapore vinh dự là trường đầu tiên và duy nhất nhận được chứng nhận Edutrust Star – chứng nhận cao nhất của Singapore dành cho các trường đại học tại Singapore.

Đại học James Cook Singapore có phân viện tại 149 Sims Drive với hơn 3500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Khu học xá cung cấp cho sinh viên đầy đủ cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập; bao gồm giảng đường, phòng hội thảo, thư viện với đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học tập, phòng máy tính, cùng rất nhiều cơ sở vật chất khác về thể dục thể thao.

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học JCU ở Úc, điểm khác biệt tại Đại học James Cook Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn Châu Á.

Đặc biệt, Đại học James Cook Singapore (JCUS) vừa thông báo về chương trình trao đổi sinh viên của JCUS tới hơn 65 trường đại học đối tác tại 21 quốc gia đến từ 5 Châu lục trên thế giới. Tất cả sinh viên theo học Cử nhân các ngành liên quan kinh doanh và công nghệ thông tin tại JCU Singapore đều được tham gia trao đổi sinh viên 1-2 kỳ với học phí tại Singapore.

2. Tại sao lựa chọn trường James Cook University?

• JCU Singapore trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc – top 2% trường ĐH  hàng đầu trên thế giới về đào tạo xuất sắc các ngành Kinh Tế, Tài chính, Công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính, kinh doanh và môi trường, tâm lý, và là trường Đại học tốt thứ 9 tại Úc. Riêng đối với Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn thì Đại học James Cook là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới.
  • JCU Singapore là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore.
  • JCU Singapore là trường Đại học duy nhất tại Singapore có chứng nhận EduTrust Star.
  • JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận “University status”.
  • JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Thạc sỹ kiểm toán được chứng nhận bởi CPA Úc.
  • Môi trường giáo dục chuẩn Úc, giáo trình, giảng viên do JCU Úc cung cấp.
  • 100% Đội ngũ Giảng viên full time và đều là Tiến sỹ.
  • Tiết kiệm thời gian học: Đại học 02 năm, Thạc sĩ 01 năm
  • Học cùng lúc 2 chuyên ngành chỉ với chi phí của 1 chuyên ngành.
  • Đặc biệt, nhà trường có Chương trình kết nối phân viện với mức học phí như tại Singapore cho tất cả các em sinh viên đến từ 51 các quốc gia khác nhau. Đây là Chương trình độc đáo, và duy nhất tại Singapore vì Đại học công lập James Cook là ngôi trường Đại học có thứ hạng cao, có các phân viện chính thống tại Singapore và Úc. Các em sinh viên được hưởng nền giáo dục tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên Thế giới, Singapore và Úc với mức học phí tiết kiệm và Visa chuyển tiếp sang Úc đạt 100%.

3. Chương trình đào tạo

Đại học James Cook Singapore đào tạo nhiều chuyên ngành hot, phù hợp với xu thế nghề nghiệp, đáp ứng được nguyện vọng của đa số của sinh viên. Sinh viên có thể chọn lựa học chuyên ngành đơn hoặc chuyên ngành đôi (bằng kép) mà không phải mất thêm chi phí. Sinh viên được chuyển tiếp từ 1-2 kỳ sang Úc mà không phải chi trả thêm học phí. Đây là những lợi thế rất lớn cho các bạn có nguyện vọng trải nghiệm 2 môi trường giáo dục hàng đầu.

Khoá học

Học phí (SGD)

Tiếng Anh (4 cấp độ )

4 tháng/cấp độ

3.638/cấp độ

Dự bị đại học

12.840

• Cao đẳng Kinh doanh

17.976

ĐẠI HỌC

Các chuyên ngành bằng đơn hoặc bằng kép:

• Quản trị Tài chính
  • Thương mại Quốc tế
  • Quản trị khách sạn và du lịch
  • Quản trị sự kiện và thể thao
  • Tâm lý học

53.928

Cử nhân công nghệ thông tin

Kinh doanh và khoa học môi trường

58.208

CAO HỌC

Thạc sĩ QTKD ( MBA )

35.952/12 tháng

47.936/16 tháng

• Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế,
  • Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp

Thạc sĩ Công nghệ thông tin

• Bằng đôi MBA và Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Thương mại điện tử),
  • Bằng đôi MBA và Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, Bằng đôi MBA và Quản trị khách sạn du lịch

47.936

(Học phí trên được tính bằng Đôla Singapore và đã bao gồm thuế hàng hoá dịch vụ 7%)

Các chi phí khác

• Phí đăng ký nhập học: 250 S$
  • Phí quản lý sinh viên: 500 S$
  • Phí bảo hiểm học phí + Bảo hiểm y tế: Khoảng 150 S$/năm
  • Chi phí sinh hoạt ước tính: 1000 S$/tháng.
  • 4. Yêu cầu đầu vào:

• Đối với chương trình Dự bị Đại học: học hết lớp 11 với học lực trên 6,0 hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực lớp 12 trung bình dưới 6,9. Tiếng Anh: IELT 5.5 hoặc hết cấp độ 2 tiếng Anh của trường.
  • Đối với chương trình Cao đẳng: tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình lớp 12 từ 6,9 đến 7,4. Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 2 của trường.
  • Đối với chương trình Đại học: tốt nghiệp PTTH với học lực lớp 12 trung bình trên 7,5. Tiếng Anh: (IELTS 6.0, TOEFL 550)/ hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 3 của trường.
  • Đối với chương trình Thạc sĩ 12 thángtốt nghiệp ĐH được công nhận và đúng chuyên ngành liên quan (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Tiếng Anh: (IELTS 6.0, TOEFL 550)/ hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 3 của trường. Riêng chuyên ngành Thạc sĩ Kế toán (MPA) yêu cầu sinh viên tốt nghiệp các ngành liên quan đến Kinh tế.