INTO UK: học bổng gần 600 triệu đồng tại các trường đại học danh tiếng Vương Quốc Anh

Tập đoàn giáo dục INTO (https://intoglobal.com/) là một trong những tập đoàn Giáo dục Quốc tế cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu với các chương trình Tiếng Anh, A level, Dự bị Đại học, Cao đẳng, và dự bị Thạc sỹ. Hơn nữa, INTO còn dành rất nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên.

Do sự khác biệt về hệ thống giáo dục giữa Việt Nam và Anh quốc, học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam khó có thể vào thẳng năm nhất Đại Học mà cần trải qua một chương trình dự bị. Ngoài ra, do sự khác biệt ngôn ngữ và văn hóa, chương trình Dự Bị được thiết kế để học sinh có thể tiếp xúc và thích nghi với môi trường học từ từ, điều này đảm bào kết quả học tập cho sinh viên hơn là nhưng bạn không trải qua khóa dự bị. Vì thế, với khóa học Dự bị tại INTO, sinh viên sẽ có điều kiện chuẩn bị kiến thức tổng quan và kỹ năng học thuật đầy đủ cho chương trình năm nhất Đại học tại Anh. Không những thế, các khóa tiếng Anh, năm Nhất Đại học hay Dự bị Đại học cũng là những khóa học chất lượng nổi tiếng tại INTO.

Kết quả hình ảnh cho into uk

* INTO là một tập đoàn giáo dục độc lập, liên kết với các trường đại học uy tín trên thế giới nhằm giúp sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại Vương quốc Anh, Mỹ. Tại Vương quốc Anh (UK), Tập đoàn giáo dục INTO hợp tác với 11 trường đại học danh tiếng: Đại học East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, Queen’s Belfast, City London, Manchester Metropolitan, Gloucestershire, Stirling, Newcastle London; cung cấp chương trình đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có kế hoạch học tại Anh nhưng chưa đủ điều kiện học lực hay tiếng Anh để vào thẳng các trường đại học này có thể lựa chọn học chuyển tiếp tại các trường đại học của INTO. Đây có thể coi là một bước đệm vững chắc nhằm giúp sinh viên tự tin hơn trên con đường du học Anh.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ HỌC BỔNG CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC INTO - UK

INTO Manchester

INTO London

• Chỉ áp dụng đối với kỳ nhập học tháng 9/2018 và tháng 1/2019
  • Số lượng học bổng giới hạn.

ĐẶC BIỆTHọc bổng 100% học phí dành cho những sinh viên xuất sắc

Để kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Giáo dục INTO, tất cả học sinh nộp hồ sơ trước ngày 31/5/2018 vào chương trình International Foudation của trường East Anglia và của trường Newcastle cho kỳ nhập học tháng 9/2018.

Các chuyên ngành được áp dụng tại University of East Anglia:

• Business, Economics, Society và Culture
  • Humanities và Law
  • Mathematics và Actuarial Sciences
  • Pharmacy, Health và Life Sciences
  • Physical Sciences và Engineering

Các chuyên ngành áp dụng tại Newcastle University:

• Architecture
  • Biological and Biomedical Sciences
  • Business and Management
  • Humanities and Social Sciences
  • Physical Sciences and Engineering

* Mọi thông tin chi tiết về học bổng, điều kiện & cách thức nộp hồ sơ đăng ký học bổng vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Dream World.