Trường Đại học Glasgow Caledonian

Đại học Glasgow Caledonian (GCU) có một trong những cơ sở hiện đại và tập trung vào học sinh nhất tại Vương Quốc Anh, trụ sở tại thành phố lớn nhất của Scotland - một điểm đến trong Top 10 tại Vương Quốc Anh (TripAdvisor Travellers' Choice 2018). Với một cộng đồng 20.000 sinh viên, trường tự hào về cơ sở của mình và cung cấp những trải nghiệm xuất sắc cho học sinh.

GCU là trường đại học đầu tiên tại Scotland được trao tặng giải Changemaker Campus bởi Ashoka U. Thông qua một quá trình lựa chọn khắt khe, giải thưởng này công nhận các trường đại học trên toàn cầu coi phát minh xã hội như là một giá trị cốt lõi. Thông qua nghiên cứu sáng tạo, giảng dạy và hợp tác, GCU đã thay đổi cuộc sống. Đó là một trường đại học dành riêng cho việc phát triển giáo dục và giúp mọi người trên toàn thế giới và bạn có thể là một phần của nó.

Trường có quan hệ đối tác giáo dục toàn cầu, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Bắc và Nam Mỹ, Bangladesh và Oman. Bạn sẽ được nghiên cứu trên một khuôn viên quốc tế ở Glasgow, nơi mà có sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau.

1. Văn bằng đại học với năm 2 Quốc tế

Kết hợp các nghiên cứu có sẵn của bạn với văn bằng đại học của bạn trong một kế hoạch học tập duy nhất, bạn có thể chọn từ một loạt các chuyên ngành bao gồm BSc (Hons) Máy tính, BSc (Hons) Môi trường kỹ thuật dân dụng, BA (Hons) Kinh doanh quốc tế và tài chính, BSc Khúc ạ mắt và BSc (Hons) Bất động sản.

• Độ dài khóa học: 3 năm
  • Học phí: từ £12,995
  • Yêu cầu: Hoàn thành khóa Dự bị Đại học, hoặc năm đầu Đại học chuyên ngành liên quan, hoặc khóa A-level chuyên ngành liên quan | IELTS 4.5

2. Bằng sau đại học với Văn bằng sau đại học

Kết hợp các nghiên cứu có sẵn của bạn với văn bằng sau đại học trong một kế hoạch học tập duy nhất, bạn có thể chọn từ một loạt các chuyên ngành bao gồm MSc Thiết kế 3D cho môi trường ảo, MSc Kỹ sư xây dựng dịch vụ, MSc Marketing thời trang quốc tế, MSc Cơ khí và MSc Quản lý rủi ro.

• Độ dài khóa học: 2 - 3 năm
  • Học phí: từ £12,995
  • Yêu cầu: bằng Third Class (hoặc tương đương) cho chuyên ngành liên quan| IELTS 4.5

3. Bằng Đại học với năm 1 Quốc tế

Kết hợp các nghiên cứu có sẵn của bạn với văn bằng đại học của bạn trong một kế hoạch học tập duy nhất, bạn có thể chọn từ một loạt các chuyên ngành bao gồm BSc (Hons) Máy tính, BSc (Hons) Môi trường kỹ thuật dân dụng, BA (Hons) Kinh doanh quốc tế và tài chính, BSc Khúc xạc và BSc (Hons) Bất động sản.

• Độ dài khóa học: 4 - 5 năm
  • Yêu cầu: Hoàn thành THPT, HS giỏi| IELTS 4.5

4. Chương trình năm 1 Quốc tế

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào năm 2 của một văn bằng đại học trong một loạt các chuyên ngành như Xây dựng khảo sát, Quản lý xây dựng và Khảo sát định lượng tại GCU.

• Độ dài khóa học: 3 - 5 năm
  • Khai giảng: tháng 1, 4, 6, 10
  • Yêu cầu: Hoàn thành THPT, HS giỏi| IELTS 4.0

5. Chương trình năm 2 Quốc tế

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào năm 3 của một văn bằng đại học trong một loạt các chuyên ngành tại GCU.

• Chuyên ngành: Môi trường xây dựng, Kinh doanh và quản trị, Máy tính, Kỹ sư
  • Độ dài khóa học: 3 học kỳ
  • Học phí:
  • Yêu cầu: Hoàn thành International Foundation, hoặc đang học năm đầu của Đại học chuyên ngành liên quan | IELTS 4.0

6. Văn bằng sau đại học

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp đến một loạt các chuyên ngành sau đại học trong Trường kỹ thuật và xây dựng môi trường tại GCU hoặc GCU London.

• Chuyên ngành: Môi trường xây dựng, Kinh doanh và quản trị, Máy tính, Kỹ sư
  • Độ dài khóa học: 3 học kỳ
  • Yêu cầu: IELTS 5.5

7. Chương trình Dự bị Thạc sỹ

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp đến một loạt các văn bằng sau đại học tại GCU chỉ trong ba tháng.

• Độ dài khóa học: 1 học kỳ
  • Yêu cầu: IELTS 5.5