Hội thảo và phỏng vấn học bổng (600 triệu VNĐ) cùng đại diện trường Abbey DLD College

Ngày 18/09 sắp tới, Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo Dream World kết hợp cùng Đại diện trường Abbey DLD College (Vương Quốc Anh) tổ chức buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng ngay tại Hà Nội.

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ cung cấp rất nhiều thông tin thú vị cho quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học tại Vương Quốc Anh như: chương trình học tập, học phí, học bổng, cách thức nộp hồ sơ và phỏng vấn đạt kết quả cao, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp,…

Đặc biệt, trường Phổ thông Abbey DLD dành những suất học bổng lên tới 600 triệu đồng cho các khóa phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A-level và chương trình dự bị Đại học cho kỳ nhập học tháng 1/2019.

Thông tin buổi Hội thảo và Phỏng vấn Học bổng:

- Thời gian: 17h-18h30 ngày 18/09/2018.

- Địa điểm: Văn phòng Dream World.

- Khách mời: Mr. Jonathan (Sales and Business Development Director (Asia)) - Đại diện trường Abbey DLD College (Vương Quốc Anh).

Học viên nộp hồ sơ du học tại trường Abbey DLD College trong đợt này sẽ được hỗ trợ:

1. Tư vấn chọn Trường phù hợp với khả năng và định hướng tương lai.

2. Hướng dẫn viết luận, phỏng vấn và cách thức để dành được học bổng cao nhất.

3. Thi và Phỏng vấn học bổng hoàn toàn miễn phí.

4. Giúp nộp hồ sơ, xét học bổng, xin visa và nhập học.

5. Miễn phí 100% phí dịch vụ.

6. Giải đáp tất cả thắc mắc về du học tại Vương Quốc Anh.

Nhanh tay liên hệ với Dream World để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO DREAM WORLD

Trụ sở: Trường Đại học Thủy lợi - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội