Hội thảo ONLINE trường Brooke House College

Đến với nơi có chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu thế giới và đặc biệt là châu Âu, sẽ thật là đáng tiếc nếu chúng ta không nhắc tới Brooke House College - ngôi trường đã khá quen thuộc với nhiều du học sinh Việt Nam và nơi được mệnh danh là trường nội trú có chất lượng hàng đầu nước Anh - nơi thấu hiểu không những nhu cầu giáo dục và xã hội, tạo nên những cơ hội lớn, mà còn là ngôi trường xứng đáng tạo nên những trải nghiệm của cuộc sống.


 

HỘI THẢO gặp gỡ ONLINE đại diện Phổ thông Brooke House College: 

20:00 thứ 7, ngày 09/01/2021

 

Cơ hội nhận các ƯU ĐÃI đặc biệt lên tới 20.000.000 VNĐ từ Du học Dream World:
  • Học bổng trị giá lên đến 100% học phí
  • Tặng phí thi IELTS Academic và phí khám Lao phổi (TB test) với tổng trị giá 7.000.000 VNĐ cho học sinh đăng ký du học tại Anh.
  • Tặng phí an ninh nội địa Mỹ 8.000.000 VNĐ cho học sinh đăng ký du học tại Mỹ.
  • Tặng phí dịch thuật trị giá 5.000.000 VNĐ.
  • Miễn phí tư vấn.
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn.
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và đặt vé máy bay.
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành.
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân...

Tổng quan về trường Brooke House College

Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, trung học phổ thông GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi, chương trình dự bị đại học quốc tế A-level và chương trình dự bị đại học một năm. Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London một giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham.

Học sinh từ 14 tuổi trở lên có thể tham gia các khóa học tại trường. Với chất lượng giảng dạy tốt nhất, lớp học chỉ giới hạn dưới 10 học sinh đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân đều được quan tâm, nên hàng năm, số lượng sinh viên của trường thi đỗ vào các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ rất cao và nhiều em đã được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh như Cambridge, LSE…

Brooke House College chuyên giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Trung học phổ thông GCSE, chương trình Dự bị đại học quốc tế A Level và chương trình Dự bị đại học 1 năm.

Chương trình đào tạo

1. Khóa học GCSE 

GCSE là một kỳ thi mà học sinh trong độ tuổi 16 phải tham gia từ 4 đến 8 môn học.

Trường Brooke House cung cấp khóa học GCSE với các lựa chọn môn học sau: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa Lý, Tin học, Kinh doanh, Khoa học kết hợp, Nghệ thuật, Tiếng Anh.

Các khóa học GCSE kéo dài từ 1 đến 2 năm tùy thuộc vào độ tuổi và học lực của học sinh.

2. Khóa học A-level

A Level là một trong những bằng cấp được công nhận nhất trên thế giới, giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng vào đại học. Để có được trình độ này, sinh viên học một khóa học 2 năm với 3 đến 4 môn học.

Học sinh từ độ tuổi 16 có thể tham gia khóa học này. Ngoài giúp học sinh thu thập kiến thức trong các môn học đặc biệt, khóa học còn giúp phát triển các kỹ năng quan trọng như giải quyết vấn đề và quản lý dự án.

Trường Brooke House cung cấp khóa học A-level với các lựa chọn môn học sau: Toán học, Toán cao cấp, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Luật,  Kinh tế,  Kinh doanh, Địa lý, Tâm lý học, Xã hội học.

Khóa học A-level sẽ kéo dài trong vòng 2 năm, tương ứng với 6 kì học.

3. Dự bị Đại học

Chương trình dự bị đại học kéo dài một năm, được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế dễ dàng vào các trường đại học tại Vương quốc Anh để học tập cho năm nhất. Học sinh kết thúc lớp 12 có thể tham gia khóa học này.

Brooke House cung cấp các ngành học sau: Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Kiến trúc.

4. Khóa học tiếng Anh chuyên sâu

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu có sẵn để các sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình càng nhanh càng tốt trước khi bắt tay vào một khóa học. Mỗi khóa học này đều được thiêt kế để phù hợp với nhu cầu học tập cá nhân của sinh viên, giúp họ chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất cho các khóa học GCSE, A Level hoặc dự bị Đại học.

5. Khóa học hè

Brooke House College còn có chương trình học hè dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi.

Tham gia khóa học, học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh.

Học phí năm 2021-2022

STT

Khóa học

Học phí + Phí sinh hoạt (GBP)

Khai giảng

1

GCSE

£37,500 (~ £12,500/ kỳ)

Tháng 1/ Tháng 9

2

A Levle

3

Dự bị đại học (UFP)

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726