Hội thảo ONLINE đại diện trường Bosworth Independent College

Bạn có biết tất cả các trường Đại học danh tiếng tại Anh đều yêu cầu học sinh quốc tế phải hoàn thành chương trình học A level, IB hoặc các chương trình dự bị (Foundation), để đủ điều kiện nhập học năm 1 Đại học? Để giúp các em có cơ hội giành được các suất học bổng cao vào các trường Đại học hàng đầu không chỉ tại Anh (Đại học Cambridge, Oxford,...) mà trên toàn thế giới, du học Dream World giới thiệu đến các bạn các suất học bổng lên tới 100% học phí tại Bosworth Independent College - trường phổ thông tư thục và nội trú hàng đầu Anh Quốc. Hãy thử sức và chinh phục những suất học bổng này để chứng tỏ bản thân và đây cũng là một khoản không nhỏ hỗ trợ bạn trên con đường du học tại “Xứ sở sương mù”.

HỘI THẢO gặp gỡ ONLINE đại diện Phổ thông Brooke House College:

20:00 thứ 7, ngày 16/01/2021

Học bổng cho kì nhập học Tháng 9/2021 và Tháng 1/2022

Giá trị học bổng:

• Học bổng lên tới 60% học phí

Điều kiện xét học bổng:

• Học sinh từ lớp 10 trở lên, điểm trung bình cả năm (lớp 10,11) từ 8,0 trở lên gồm Toán và Tiếng Anh đều đạt từ 8,0.
  • IELTS Academic (giành cho học sinh dưới 18 tuổi) từ 6.5 trở lên
  • Làm bài kiểm tra học bổng của trường.
  • Tham dự phỏng vấn với đại diện trường.

Giới thiệu chung về trường

Trường Bosworth nằm tại thành phố Northampton – 1 trong những thành phố thanh bình, sạch đẹp và văn minh nhất, rất gần với hai thành phố đại học danh tiếng Oxford và Cambridge, chỉ cách thủ đô London chỉ một giờ đi tàu.

Sinh viên Việt Nam học tại trường luôn đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi tốt nghiệp Alevel/Foundation. Đặc biệt, các em rất tích cực tham gia các kỳ thi học sinh giỏi toán, Vật lý, Hóa học, Lịch sử toàn Vương Quốc Anh và đạt rất nhiều giải cao. Nhiều em được nhận học bổng tại những trường Đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford, LSE…

Các con số ấn tượng

Top 7 các trường nội trú danh tiếng nhất Anh quốc dành cho các học sinh quốc tế. Trường cũng nằm trong top 100 trường đào tạo về A Level theo The Telegraph và xếp hạng 1 tại Northampton.

Kết quả chương trình năm 2019 (số liệu trên website của trường):

• 87% học sinh  A-levels đạt điểm từ A* – C
  • 63% học sinh  A-levels đạt điểm từ A* – B
  • 30% học sinh  A-levels đạt điểm A* – A
  • 81% học sinh Foundation đạt điểm A – B

– GCSE

• Tuổi: 15+
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THCS Việt Nam
  • Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.0

– A level

• Tuổi 15.5+
  • Yêu cầu đầu vào: Lớp 10, lớp 11 tại Việt Nam