Hội thảo ONLINE các trường Phổ thông danh tiếng Mỹ

Tổ chức giáo dục Golden Education đã mang đến cơ hội du học ở các trường nội trú trên khắp thế giới cho rất nhiều các bạn học sinh.

 

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về Tập Đoàn Giáo Dục Golden Education, Dream World phối hợp cùng Golden Education tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh, học sinh giới thiệu thông tin và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam. 

20:00 Thứ 7, ngày 23/01/2021

 

Giới thiệu về tổ chức giáo dục Golden Education

Golden Education được thành lập vào năm 2011, đã cung cấp cho sinh viên trung học từ khắp nơi trên thế giới cơ hội sống và học tập tại các trường nội trú Hoa Kỳ. Mục tiêu của trường nhằm mang đến sơ hội cho các bạn học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông được sống và học tập trong môi trường năng động và toàn cầu hóa như nước Mỹ.

Sinh viên GE chủ yếu đến từ châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, châu Âu (Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Bỉ, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kì), Nam Mỹ (Brazil, Venezuela, Chile). GE tuyển sinh quốc tế có các mục tiêu và khả năng của mình được kết hợp tốt với các trường học nội trú của GE Partner. Với Golden Education, học sinh có cơ hội được nhận vào các trường trung học nội trú hàng đầu của nước Mỹ. GE luôn tin tưởng rằng, các trường nội trú của Mỹ sẽ mang đến cho du học sinh chương trình giảng dạy và những trải nghiệm giáo dục tốt nhất, đồng thời mang đến cho học sinh một môi trường học tập an toàn, thân thiện và thoải mái.

Đặc điểm của tổ chức giáo dục Golden Education

Tổ chức giáo dục Golden Education hiện là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ, đồng thời cũng là đối tác chính thức duy nhất của các trường trung học nội trú ở Mỹ.

Tham gia vào các chương trình của GE có học sinh từ 7 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và Trung Quốc. Trong năm 2017 vừa qua, đã có đến 600 bạn học sinh thành công cùng với sự giúp đỡ từ GE để nhập học vào các trường trung học nội trú Mỹ vào học kỳ mùa thu.

Lợi ích khi tham gia vào tổ chức giáo dục Golden EducationNhư đã khẳng định ở trên, tổ chức giáo dục Golden Education là đơn vị đối tác chính thức duy nhất của 121 trường trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ, trong đó có thể kể đến như:

Johnsbury Academy 

Buffalo Seminary

Burr and Burton Academy 

Camden Military Academy 

Cotter School 

Foxcroft School 

Hebron Academy 

La Lumiere School

ME- Hyde School

Saint James School

Saint John’s preparatory school

Shattuck-St.Mary’s School

Johnsbury Academy

The Bolles School

The Kings Academy

VA-Oak Hill Academy

Trinity-Pawling School

Tilton School

The White Mountain School

Wasatch Academy

West Nottingham Academy

Đến với tổ chức giáo dục Golden Education, các bậc phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các chi phí. Bởi Golden Education sẽ không thu bất kỳ khoản phí tư vấn nào từ phụ huynh, đồng thời tất cả các giao dịch tài chính sẽ diễn ra trực tiếp giữa các bậc phục huynh và nhà trường.

Tại sao nên chọn một trường nội trú trong hệ thống của Golden Education?

  • Các trường nội trú cung cấp nhiều hướng dẫn riêng cho học sinh có nhu cầu đặc biệt
  • Các trường nội trú thường hỗ trợ tài chính cho học sinh để học sinh có thể cân bằng ngân sách cho học tập
  • Hầu hết các trường nội trú đều có các chương trình thể thao và các hoạt động ngoại khóa mở rộng
  • Các trường nội trú có giám sát 24/7
  • Ở trường nội trú, học sinh sẽ ở trong một nơi an toàn, an toàn trong môi trường đa dạng với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726