Học viện Quản lý NanYang (NIM)

HỌC VIỆN QUẢN LÝ NAN YANG - NANYANG INSTITUTE OF MANAGEMENT

(Chuyên ngành Xây dựng – School of Engineering)

Học viện Quản lý NanYang (NIM) được thành lập năm 2001, tự hào mang tới những chương trình đào tạo cả hàn lâm và nghề đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường thế giới cũng như khu vực. Trong danh sách lớn những ngành học tại NIM, các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm và mong muốn theo học ngành kỹ sư xây dựng (School of Engineering). Theo những gì chúng ta biết, nhiều kỹ sư xây dựng ở những nước kém phát triển đều chỉ học từ kinh nghiệm thực tế, đa số họ không được đào tạo chuyên môn về việc tính toán xây dựng. Sau khi hoàn thành bằng Cao đẳng xây dựng của NIM (2 năm), sinh viên được học thẳng năm cuối tại đại học Trine, Hoa Kỳ với mức học phí tại NIM Singapore.

Đặc biệt hơn, sau 1 năm học tập tại đại học Trine, sinh viên được lựa chọn thực tập hưởng lương tại Hoa Kỳ từ 6 tháng - 1 năm. Như chúng ta biết, thời gian học tập và làm việc tại Hoa Kỳ càng kéo dài, cơ hội gia hạn Thị thực và định cư càng cao! Chúng ta cũng nghe nói nhiều về đất nước Singapore xinh đẹp, có nền giáo dục tiến bộ và được quốc tế công nhận. Sinh viên lựa chọn du học Singapore vì những quy chuẩn khắt khe mà Chính phủ Singapore đặt ra cho các tổ chức giáo dục và đặc biệt là vì những chương trình đào tạo đặt tại Singapore không chỉ mang tính học thuật mà rất chuyên biệt và đáp ứng nhu cầu thực tế của các ngành công nghiệp mới.

Do đó, NIM cam kết mang tới những chương trình học đa dạng, phù hợp với ngành công nghiệp xây dựng hiện đại. Đặc biệt, các bạn sinh viên theo học ngành này được trải nghiệm tối đa trong môi trường xây dựng của Singapore dưới sự hướng dẫn và giám sát của các chuyên gia xây dựng đầu ngành.

Các chương trình học tại NIM

1. Diploma in Construction Engineering (Cao đẳng Kĩ thuật Xây dựng)

Bằng kỹ sư xây dựng của Nim được công nhận bởi Viện công nghệ xây dựng Singapore (SIET). Trường Quản lý NanYang (NIM) thiết kế khóa học này nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp xây dựng hiện đại, trang bị những kỹ năng và đào tạo năng lực quản lý và kinh doanh cần thiết trong bối cảnh ngành công nghiệp xây dựng bùng nổ trên toàn cầu. Do vậy, các bạn sinh viên tốt nghiệp chương trình này có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc mơ ước liên quan đến lĩnh vực xây dựng như Giám đốc điều hành, kỹ sư dự án hay học thẳng năm cuối ĐH Trine để lấy bằng cử nhân!

- Yêu Cầu đầu vào

• Tốt nghiệp cấp 3
  • IELTS 5.5 (Nếu chưa thi IELTS, sinh viên có thể làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh tại NIM)

- Fees