Học bổng tới 50% học phí từ University of Wollongong - Top 2% trường Đại học tốt nhất thế giới

University of Wollongong là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc, nằm trong nhóm 2% trường Đại học tốt nhất thế giới. Trường đang offer mức học bổng lên tới 50% cho sinh viên có thành tích học tập tốt và học bổng ăn ở 5,000 AUD cho năm đầu tiên.

 

Các học bổng và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

 • Học bổng sinh viên xuất sắc cho các khóa Cử nhân (University Excellence Scholarship) 30% học phí
 • Học bổng khoa Khoa học, Dược và Sức khỏe 50% học phí
 • Học bổng Diploma UOW 30% học phí
 • Học bổng Master UOW 30% học phí

Tất cả học bổng được xét dựa vào thành tích học tập của học sinh. Các học bổng 30% không dành cho các ngành Y tá, Dinh dưỡng, Giáo dục, Tâm lý học, Khoa học vận động và thói quen, Hoạt động xã hội.

 • Hỗ trợ học phí (cho sinh viên Việt Nam): 10% học phí cho khoá cử nhân và 20% học phí cho bậc sau Đại học
 • Học bổng ăn ở (dự kiến công bố tháng 9 hàng năm): 5,000 AUD cho năm đầu tiên

Học sinh sau khi tốt nghiệp Đại học hoặc thạc sỹ tại Đại học Wollongong được phép ở lại thêm 3 năm để làm việc theo visa 485 – chương trình Regional của chính phủ Úc.

Đôi nét về Đại học Wollongong

Mặc dù là một trường Đại học trẻ tại Úc với năm thành lập là 1951, Đại học Wollongong đã đạt được nhiều thành tích đáng nể không thua kém bất kì trường Đại học lâu đời nào, đảm bảo sẽ là điểm đến học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

Chất lượng giảng dạy: Wollongong là trường Đại học duy nhất tại Úc nằm trong danh sách các trường Đại học có chất lượng giảng dạy xuất sắc trên thế giới 2 năm liên tiếp (Global Teaching Excellence Award). Trường cũng đứng vị trí thứ 16 trong danh sách các trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp: Trường nằm trong nhóm 1% các trường Đại học có chất lượng sinh viên tốt nghiệp tốt nhất thế giới. 73.1% sinh viên UOW có việc làm toàn thời gian trong vòng 4 tháng sau khi ra trường.

Vị trí địa lý: Trường nằm tại thành phố Wollongong - thành phố lớn thứ 10 nước Úc, nằm giữa một bên là biển Tasman một bên là núi non trùng điệp, cho sinh viên quốc tế có một trải nghiệm Úc thực sự. Trường cách Sydney chỉ một tiếng rưỡi bằng ô tô.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế cao: hiện tại, UOW đang có hơn 6,000 sinh viên quốc tế theo học trên tổng số 35,969 sinh viên.

Các kỳ thực tập: Trường có kì thực tập ngắn hạn ở tất cả các ngành học, trong đó khoa Business thực tập 2 lần một năm.

Học phí trung bình và một số chi phí khác

 • Học phí Đại học: 26,500 - 37,500 AUD/năm 
 • Học phí sau Đại học: 23,500 - 39,400 AUD /năm
 • Chi phí nhà ở (trong trường): 195 –288 AUD/tuần
 • Chi phí sinh hoạt trung bình: 17,250 AUD/năm

Yêu cầu đầu vào:

 • Cử nhân: IELTS 6.0 (6.0) đến 7.0 (6.0)
 • Thạc sỹ: IELTS 6.5 (6.0)

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.
 
Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!
 

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726