Học bổng tới 50% học phí từ trường Đại học Lincoln

Trường đại học Lincoln đã xuất sắc thăng lên vị trí thứ 17 theo xếp hạng The Guardian University Guide 2020 và lọt top 17 trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc.

1. Chương trình học bổng Toàn cầu từ Đại học Lincoln

Trị giá học bổng: tới 50% học phí
Điều kiện xét học bổng
  • Sinh viên quốc tế ngoài khối EU
  • Nhận được thư mời học có điều kiện hoặc không điều kiện cho khóa học bất kỳ thuộc bậc cử nhân, thạc sĩ kỳ khai giảng tháng 1 hoặc tháng 9.
  • Đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào của từng khóa học
  • Hoàn thiện 2 bài luận 300 từ và 150 từ

Hạn xét duyệt hồ sơ xin học bổng

- Kỳ học tháng 1
  • Vòng 1: Tháng 10 năm trước
  • Vòng 2: Tháng 11 năm trước
- Kỳ học tháng 9
  • Vòng 1: Tháng 2
  • Vòng 2: Tháng 4
  • Vòng 3: Tháng 7
Danh sách ứng viên được cấp học bổng sẽ được công bố 10 ngày sau hạn nộp hồ sơ nói trên.

Để kỷ niệm cho sự kiện thăng hạng lọt top 17 trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc, học kỳ tháng 1 năm 2020 tới đây trường sẽ tung ra số lượng và giá trị học bổng cực lớn nhằm khuyến khích và thu hút du học sinh quốc tế tới theo học tại trường.

2. Các chương trình học bổng khác của trường đại học Lincoln

Ngoài học bổng Toàn cầu nói trên, Đại học Lincoln cũng có chương trình học bổng khuyến khích sinh viên Việt Nam theo học tại trường với giá trị lên tới 5,000 GBP (Tương đương 150 triệu đồng). Chương trình học bổng này sẽ dựa trên thành tích cá nhân thông qua kết quả học tập, thành tích hoạt động ngoại khóa, các thành tích khác. Học phí khóa tiếng Anh 5 tuần trị giá 1,650 GBP sẽ được trừ trực tiếp vào học phí khóa chính (Miễn phí khóa tiếng Anh) cho các trường hợp mới đạt IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0).

Bên cạnh đó, Đại học Lincoln cũng là một trong những trường tham gia chương trình học bổng Chevening của chính phủ Anh. Chương trình học bổng Chevening hỗ trợ sinh viên tham gia các chương trình sau đại học các khoản phí sau:
  • Học phí lên đến 12,000 GBP
  • Phí sinh hoạt hàng tháng
  • Phí vé máy bay
  • Lệ phí visa
lincoln-1.jpg

3. Lý do nên chọn học tại trường Đại học Lincoln
  • Top 10 trường đại học Anh Quốc tốt nhất về tỷ lệ hài lòng của sinh viên, hỗ trợ học thuật, nguồn tài liệu học tập và môi trường học tập (Khảo sát sinh viên quốc gia NSS 2018)
  • Top 17/121 trường đại học tại Anh Quốc (Theo bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2020)
  • Chương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!