Học bổng tới $20,000 từ trường Đại học Emlhurst, Mỹ 2020

Đại học Elmhurst tọa lạc thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Với 2 kỳ tuyến sinh chính là tháng 2 và tháng 9 hằng năm cùng nhiều học bổng hấp dẫn, trường đã thu hút hơn 3000 sinh viên theo học mỗi năm.

Chương trình học bổng 2020:

Sinh viên năm nhất:

- International Chairman’s Award: Học bổng trị giá $20,000/năm cho bất kỳ sinh viên năm thứ nhất nào sẽ học tại Elmhurst bằng visa F-1. Học bổng được gia hạn lại mỗi năm học (có điều kiện áp dụng).

- International Discovery Award: Học bổng xét duyệt học bạ, có giá trị từ $1,000 đến $5,000/năm (mỗi mức cách nhau $1,000); và được cộng dồn với International Chairman’s Award.

GPA (trên thang 10)

International Discovery Award

GPA >8.6

US$5,000 / năm

GPA từ 7.8 đến 8.59

US$4,000/ năm

GPA từ 7.2 đến 7.79

US$3,000/ năm

GPA từ 6.5 đến 7.19

US$2,000/ năm

GPA từ 5.0 đến 6.49

US$1,000/ năm

* Học bổng này được gia hạn hàng năm trong suốt 4 năm học (có điều kiện duy trì)

Sinh viên trao đổi:

Scholarship for Transfer students

Scholarship condition

$5,000 Discovery/year +

Automatically

Excellence Scholarship      $17,000/year

Achievement Scholarship $13,000/year

Recognition Scholarship   $10,000/year

Heritage Scholarship         $8,000/year

GPA > 8.75

GPA 7.5- 8.74

GPA 6.25- 7.49

GPA 5.0- 6.24

* Học bổng này được gia hạn hàng năm (có điều kiện duy trì)

Sinh viên bậc sau đại học:

- $5,000 International Graduate Scholarship cho tự động toàn khóa

Một số khóa học thế mạnh của trường:

MBA:

• Chia làm 11 specializations: Computer Information Technology, Data Science, Finance, General Management, Geography and GIS, Health Care Administration, Management of People, Managerial Leadership, Marketing Research, Project Management, Supply Chain Management
  • Không yêu cầu GMAT, chỉ cần IELTS 6.5
  • Học phí: $13050 - $2500 (học bổng tự động) = $10550/năm x 2 năm
  • Các tiết học đc sắp xếp vào buổi tối sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tham gia chương trình thực tập hưởng lương vào ban ngày

Khóa học hè: Summer Immersion Program

- Sử dụng visa F1- tăng tỉ lệ đỗ visa cho học sinh và nhận cả sv độ tuổi trên 18t

- Học sinh được nhận 4 tín chỉ đại học; và được công nhận khi học sinh sau này quay lại Hoa Kỳ, tham gia học Cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại nước Mỹ- sinh viên không phải học lại và đc trừ học phí môn đó

- Điều kiện đầu vào: Không cần chứng chỉ tiếng anh hay làm bài test mà chỉ cần nộp 1 clip speaking về một chủ đề của trường cho

- Chương trình học bổng: Giải nhất $3950 (1 giải), Giải nhì $2000 (3 giải), Giải ba $1000 (5 giải), được xét dựa trên video mà học sinh nộp cho trường.

Giới thiệu về trường:

Elmhurst College là một Liberal Art College, Elmhurst College sẽ được đổi tên thành Elmhurst University, hiệu lực từ ngày 30 tháng 6 năm 2020.

- Location: Thành phố Chicago, Illinois

- Apply online miễn phí, rolling admissions (nhận hồ sơ và xuất offer quanh năm, không có deadline), có 2 kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Deposit $100 để lấy I- 20

- Miễn điểm đầu vào SAT, ACT (optional), học viên nếu có sẽ có lợi thế khi xét học bổng.

- Các ngành thế mạnh của trường là: Kinh doanh, Sinh học, Giáo dục, Tâm lý học, Điều dưỡng, Khoa học công nghệ.

Tại sao nên chọn Đại học Elmhurst?

Hơn 80% sinh viên đại học Elmhurst có được kinh nghiệm và việc làm thông qua việc thực tập hoặc các công việc trong lĩnh vực dịch vụ.

93% sinh viên tốt nghiệp Elmhurst nhận được công việc toàn thời gian hoặc học tiếp lên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Trường cung cấp hơn 2.000 công việc cho sinh viên thực tập và kiếm việc làm.

Chỉ số về sự hài lòng của sinh viên là 79%. Được định hướng bởi các giá trị cốt lõi, trường luôn hỗ trợ sự tiến bộ của sinh viên để trở thành người có trách nhiệm, tham gia vào cộng đồng, trường cũng vô vùng chú trọng chăm sóc sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của sinh viên, cũng như nhận thức được vai trò và trách nhiệm của từng cá thể trong một thế giới đa văn hóa.

Elmhurst tổ chức các chương trình giáo dục quốc tế tại 44 quốc gia khác nhau, với liên kết 200 trường đại học trên 6 lục địa. Khoảng một nửa số sinh viên du học ở trường tham gia chương trình này để tận dụng các cơ hội học tập và thực tập quốc tế mỗi năm.

Học phí, sinh hoạt phí khi học tập tại trường:

Chi phí (1 năm)

Học phí Bậc đại học

$37,454

Học phí Bậc thạc sĩ

$13,050- $16,530

Sinh hoạt phí (ăn, ở) trong ký túc xá

$10,510

Điều kiện nộp hồ sơ:

• Form đăng ký (điền online miễn phí)
  • Học bạ cấp 3
  • Điểm sàn SAT 900 hoặc ACT 18
  • ACT: Đọc, Viết> 20 – Miễn IELTS
  • SAT: Đọc, viết > 520 – Miễn IELTS
  • Trình độ tiếng anh: IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79
  • Tùy chọn: Bài luận cá nhân (300-500 từ), thư giới thiệu học thuật và những giấy tờ hỗ trợ khác

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!