Học bổng quốc tế 10,000 NZD tại trường Đại học Auckland 2019

Đại học Auckland hiện đang cung cấp học bổng chi trả toàn bộ học phí cho ứng viên quốc tế theo học chương trình Đại học và Sai đại học nhằm thu hút ứng viên quốc tế mới có trình độ cao đến đăng ký học Đại học và Sau đại học từ một năm trở lên tại Đại học Auckland.

 

Hoc-bong-quoc-te-10000-nzd-truong-dai-hoc-auckland-2019

 

Đại học Auckland là trường đại học lớn nhất ở New Zealand, tọa lạc tại thành phố lớn nhất của New Zealand, Auckland. Đây là trường đại học được xếp hạng cao nhất trong nước, đứng thứ hạng 81 trên thế giới trong năm 2016/17 theo QS World University Rankings.

Bậc học: Đại học và Sau Đại học.

Ngành học: Tất cả các ngành có chương trình đào tạo tại trường.

Giá trị học bổng:  10.000$.

Số lượng học bổng: 45.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế

Học bổng có thể  được nhận ở New Zealand.

Yêu cầu:

  • Ứng viên quốc tế mới đã nhận được một đề nghị vô điều kiện, hoặc sinh viên Học viện Anh ngữ (ELA), những người đã nhận được một đề nghị có điều kiện, học để lấy bằng Sau đại học hoặc Thạc sĩ (đã dạy) từ 120 điểm trở lên, hoặc bằng Đại học (áp dụng với bằng cấp trung học hoặc sau trung học ở nước ngoài) tại Đại học Auckland đủ điều kiện để được xem xét cho học bổng này. Sinh viên đã bắt đầu học tại Đại học Auckland sẽ không đủ điều kiện để đăng ký.
  • Học bổng chỉ dành riêng cho ứng viên quốc tế.
  • Tiêu chí lựa chọn sẽ là bằng khen, chất lượng của thư xin học bổng và xác nhận từ người giới thiệu của ứng viên. Quốc tịch của ứng viên có thể được ủy ban tuyển chọn xem xét để phù hợp với mục đích chiến lược của trường.
  • Học bổng sẽ do Hội đồng Đại học Auckland thông qua với sự giới thiệu của một ủy ban tuyển chọn gồm Phó hiệu trưởng chiến lược (hoặc ứng cử viên), Giám đốc quốc tế (hoặc ứng cử viên) và hai đại diện của Uỷ ban Quốc tếtrao tặng.
  • Khoản học bổng sẽ được thanh toán dưới dạng học phí bắt buộc đối với học kỳ đầu tiên của Đại học Auckland
  • Học bổng không được hoãn lại cho đến khi học kỳ tiếp theo. Đơn xin học bổng mới sẽ được yêu cầu.
  • Ứng viên không được nhận đồng thời học bổng với bất kỳ khoản tiền thưởng hoặc trợ cấp nào khác.
  • Hội đồng Đại học Auckland không bắt buộc phải trao học bổng nếu trong bất kỳ năm nào thì không có ứng viên đủ điều kiện.
  • Hội đồng của Đại học Auckland có quyền sửa đổi hoặc thay đổi các Quy chế, miễn là không ảnh hưởng đến mục đích chính của học bổng.
  • Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh ở trình độ cao hơn theo yêu cầu của trường.

Hạn chót nộp hồ sơ: 21/11 và 04/05 hàng năm.

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726