Học bổng Phổ thông Mỹ từ CATS Academy Boston, Mỹ năm 2022

CATS Academy Boston là trường phổ thông trung học, nhận sinh viên quốc tế từ 14 tuổi trở lên theo học. Trường tọa lạc ngay trung tâm Boston, thủ phủ học tập của nước Mỹ và đa số các du học sinh tốt nghiệp tại đây đều vào được những trường đại học hàng đầu của Mỹ ngay tại Boston hoặc các thành phố lân cận.

Thông tin học bổng năm 2022

Học bổng 100% Scholarship of Excellence

• Kỳ nhập học: 1/2022, 9/2022
  • Đối tượng áp dụng: các học sinh mới và đang học tại trường nhập học vào lớp 11
  • Giá trị học bổng: 100% học phí và phí ăn ở mà phụ huynh đã đóng cho nhà trường trong 2 năm học tại trường, tương đương $59,500/năm (2 năm thì giá trị là $59,500*2 = $119,000)

Học bổng Merit

• Giá trị: 20% - 50% học phí
  • Số lượng có hạn: 15 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký)
  • Thời hạn: học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường
  • Học face-to-face: chi phí sau học bổng 50% là 47,500 USD/2 học kỳ (1 năm học)

Chi phí sau khi trừ học bổng

Đối với học online, học sinh sẽ học live trên phần mềm trực tuyến với thầy cô và bạn học, đồng thời học sinh có thể xem lại phần recording. Đối với học face-to-face, là 1 trường nội trú với ký túc xá bên trong khuôn viên, trường CATS Academy Boston có thể vận hành khép kín 1 cách tối đa để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên. Nhà trường có phòng khám và y tá bên trong trường để hỗ trợ kịp thời, song song đó, bảo hiểm y tế bắt buộc của nhà trường có bao gồm chi phí xét nghiệm và điều trị Covid-19.

Giới thiệu về trường

Trường tọa lạc tại thành phố Boston, bang Massachusetts – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

Khuôn viên của trường rộng với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

100% học sinh CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ. Trong đó, 73% học sinh nhận được học bổng từ $30.000 - $80.000 đại học.

CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Ðại học hàng đầu tại Mỹ.

Ưu điểm nổi bật của trường CATS Academy Boston:

• Ðội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Ðại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia…
  • Chương trình ESL miễn phí, không giới hạn và lớp luyện thi SAT miễn phí
  • 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi
  • Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản, được điều hành bởi cô Sophia Meas, người có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh Đại học Harvard, theo bước các em kể từ năm học lớp 9.
  • Học sinh có nhiều lựa chọn về các môn thể thao và dịch vụ cộng đồng, vừa phát triển toàn diện về bản thân và giúp hoàn thiện hơn về hồ sơ đại học.
  • Điều kiện nhập học và học phí phù hợp, thủ tục dễ dàng
  • Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại
  • Lớp học nhỏ giúp đảm bảo sự chăm sóc và giảng dạy đến từng học sinh
  • 100% học sinh CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ
  • Hiện tại, CATS Boston có 29 câu lạc bộ về thể thao, kinh tế, ngôn ngữ… Các câu lạc bộ rất linh hoạt. Hiện các bạn học sinh Việt Nam xuất sắc, năng động cũng đã thành lập một số các câu lạc bộ để thể hiện bản thân, đam mê học hỏi và giao lưu bạn bè.

Khai giảng: Tháng 1 và 9 hàng năm

Độ tuổi và yêu cầu nhập học:

Lớp nhập học   Tuổi Yêu cầu tiếng Anh Yêu cầu học vấn
9 ≥ 14 TOEFL 40/ IELTS 4.0 Hết lớp 8 tại Việt Nam, GPA ≥ 7.0/10
10 ≥ 15 TOEFL 40/ IELTS 4.0 Hết lớp 9 tại Việt Nam, GPA ≥ 7.0/10
11 ≥ 16 TOEFL 60/ IELTS 5.0 Hết lớp 10 tại Việt Nam, GPA ≥ 7.0/10
12 ≥ 17 TOEFL 65/ IELTS 5.5 Hết lớp 11 tại Việt Nam, GPA ≥ 8.0/10

Ăn ở:

Học sinh trường CATS Academy Boston có 3 hình thức ăn ở: ký túc xá, ở với gia đình người bản xứ hoặc ở cùng người thân. Ký túc xá tiện nghi cách khu học xá 10 phút di chuyển bằng xe bus của trường, có bảo vệ đi kèm. Giám thị sống cùng trong ký túc xá, đảm bảo giám sát học sinh chặt chẽ 24/24. Các em ở phòng đơn, được chăm sóc và phục vụ chu đáo. Ký túc xá có nhiều không gian công cộng, bể bơi, phòng tập thể chất miễn phí.