Học bổng nhà lãnh đạo quốc tế tương lai bậc cử nhân - University of British Columbia | Du học Dream World

Chương trình học bổng Đại học British Columbia (có 2 cơ sở tại Vancouver và Okanagan) thuộc top 40 trường đại học hàng đầu trên thế giới với chất lượng đào tạo xuất sắc qua hơn một thế kỷ. Năm 2019, trường cấp học bổng cho các sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc trong học tập, kỹ năng lãnh đạo, các lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, thể thao, viết lách sáng tạo hoặc trong các cuộc thi học thuật và tích cực tham gia các hoạt động sinh viên cũng như cộng đồng.

 

Giá trị học bổng

Sinh viên được cấp học bổng với mức hỗ trợ tài chính tương ứng với nhu cầu của họ, được tính bằng cách lấy số tiền học phí, chi phí sinh hoạt trung bình trừ đi thu nhập của gia đình hàng năm.

Nếu sinh viên có thành tích tốt trong quá trình học tập, cần hỗ trợ về tài chính thì học bổng có thể được gia hạn trong 03 năm học cử nhân hoặc đến khi hoàn thành hết khóa học tại trường.

Điều kiện xét tuyển

  • Sinh viên quốc tế sẽ học tập và có thị thực để học tập tại Canada.
  • Được trường cấp 3 hoặc trường đại học mà bạn đang theo học tiến cử
  • Đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường: yêu cầu tiếng Anh cũng như yêu cầu chung và riêng cho từng khoá học.
  • Có thành tích học tập xuất sắc, vượt trội (điểm trung bình hạng A hoặc tương đương).
  • Không đủ khả năng tài chính để có thể học tập tại trường.

Hướng dẫn nộp đơn

  • Sinh viên nộp đơn đăng kí nhập học và học bổng tại trường trước ngày 01/12/2018.
  • Ngoài ra, sinh viên cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường trước ngày 21/01/2019. 

University of British Columbia – Ngôi trường của những nhân tài 

University of British Columbia (UBC) được thành lập vào từ năm 1915, tọa lạc tại thành phố Vancouver nằm ở phía tây nam Canada. Vancouver là một thành phố đã được xếp hạng 4 trong danh sách các thành phố có chất lượng sống tốt nhất trên Trái Đất (năm 2010).

UBC là trường đại học lâu đời nhất của tỉnh British Columbia với trên 60.000 sinh viên tại 2 khu học xá ở Vancouver và Okanagan Valley. Trong đó có hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ 162 quốc gia, vùng lãnh thổ. Trường có khoảng 5.000 khoa đào tạo với các ngành thế mạnh của trường là khoa học cơ bản, khoa học ứng dụng, khoa y học và kinh doanh. Theo kết quả xếp hạng hàng năm của Maclean và báo cáo thế giới của Hoa Kỳ, trường đại học này luôn thuộc top 3 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Canada.

 

 

University of British Columbia nổi bật là một trường nghiên cứu lâu năm với bề dày thành tích vượt trội trong những năm qua. Các thành tích tiêu biểu như các nhà khoa học và cựu sinh viên của trường đã nhận tới 7 giải Nobel, 69 học bổng Rhodes, 65 huy chương Olympic, 8 thành viên trong Viện khoa học và nghệ thuật Hoa Kỳ và 208 học bổng của Hiệp hội hoàng gia Canada.

Trường đại học này đã từng đào tạo ba thủ tướng Canada, trong đó, ông Justin Trudeau là thủ tướng 46 tuổi hiện nay của Canada. University of British Columbia còn được danh dự tặng giải thưởng Lãnh đạo tương lai thế giới cho các học giả trên toàn thế giới .

Phòng thí nghiệm quốc gia của Canada (viết tắt là TRIUMF) do University of British Columbia thành lập năm 1968. TRIUMF là phòng thí nghiệm về hạt nhân, vật lý hạt nhân và khoa học dựa trên máy gia tốc. Được coi là phòng thí nghiệm vật lý hàng đầu của Canada, là một trong những trung tâm nghiên cứu hạt nhân hàng đầu ở cấp độ quốc tế. Mỗi năm, TRIUMF đã thu hút hơn 1000 nhà nghiên cứu từ mọi nơi trên thế giới, các hoạt động tác động lên nền kinh tế thu về hơn 1 tỷ USD.

Các công trình cơ sở hạ tầng tiêu biểu khác: UBC còn có trung tâm biểu diễn nghệ thuật mang tên Shun Concert Hall, nhà hát Telus Studio và rạp chiếu phim lớn,…

Khu học xá Okanagan của University of British Columbia đào tạo chương trình đại học và sau đại học về nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật, y tế, giáo dục và quản lý. Khuôn viên này bao gồm: trung tâm nghiên cứu cải tiến Charles Fipke, tòa nhà khoa học và y học, cơ sở quản lý kỹ thuật và giáo dục.

 

Hy vọng ngày càng có nhiều sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam có cơ hội được học tại Trường đại học danh tiếng này ở thành phố Vancouver tươi đẹp!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726